Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 4 ngày 16/10

Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 4 - Tuần này, Bích Phương chính là ca sĩ giấu mặt. Chúng ta liệu có tìm được một bản sao giống y hệt Bích Phương hay không? Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ thần tượng của mình nhé!
Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 4 ngày 16/1 - Ca sĩ Bích Phương
Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 4 ngày 16/1 - Ca sĩ Bích Phương
loading...

Chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 2 là một gameshow dành cho các bạn trẻ tài năng và có cơ hội để được song ca cùng với thần tượng của mình. Cùng chờ đón Tập 4 - Ca sĩ giấu mặt để biết ai sẽ là bản sao hoàn hảo của Bích Phương các bạn nhé!

Ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 3

Ca sĩ giấu mặt mùa 2  tập 4

Tập 3 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối 9/10 với khách mời Thủy Tiên. Những đồng nghiệp thân thiết của giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đều có mặt trên hàng ghế giám khảo khách mời như Lương Mạnh Hải, Đăng Khôi, Minh Thư, Mi-a, Lâm Vinh Hải...

Chương trình Tập 5 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 ngày 16/10

Không chỉ thay đổi phong cách âm nhạc và hình ảnh, giọng hát của Thủy Tiên cũng chín muồi hơn trước. Vì thế, Lương Mạnh Hải 3 lần không nhận ra giọng thật của người em thân thiết. 

Lương Mạnh Hải và Thủy Tiên trở nên thân thiết khi anh đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim Tuyết nhiệt đới. Bà xã Công Vinh cũng được khán giả biết đến và yêu mến nhờ thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Nam diễn viên tiết lộ người đẹp đến thu âm với tình trạng ngái ngủ và hoàn thành trong vòng 15 phút.

Xem Tập 5 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 ngày 16/10

Ca sĩ giấu mặt là gameshow trong đó khách mời phải trải qua thử thách khi khán giả và giám khảo không nhận ra giọng hát của họ giữa các thí sinh. Trong tập 3, Thủy Tiên thể hiện các sáng tác của cô gần 10 năm trước như: Ngôi nhà hạnh phúc, Giấc mơ tuyết trắng. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Đăng Khôi, Mi-a... không thể phân biệt ai là Thủy Tiên trong các ô cửa.

Tập 5 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2

Trải qua 4 vòng thi, phần lớn khán giả trường quay đều nhận ra giọng hát của Thủy Tiên nên thí sinh Kim Hương, người giành được tấm vé vào bán kết, chỉ nhận được 15 phiếu bình chọn tương đương 15 triệu đồng.

Tập 5 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 ngày 16/10

Tuần này, sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Bích Phương và anh chàng BB Trần chắc chắn sẽ không làm cho quý vị và khán giả phải thất vọng.

Trailer - Ca sĩ giấu mặt tập 5

Tập 5 - Ca sĩ giấu mặt mùa 2 ngày 16/10 sẽ được phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng chương trình.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình