Bước nhảy ngàn cân 2016 | Tập 3 - Chủ đề Nhạc Việt ngày 11/9/2016

Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3 ngày 11/9 Full HD - Tuần này với chủ đề "Nhạc Việt", 11 bé bự cùng partner của mình sẽ mang đến cho chúng ta những tiết mục như thế nào nhỉ? Cùng đón xem những điều bất ngờ đến từ các vũ công nặng ký các bạn nhé!
Bước nhảy ngàn cân 2016 | Tập 3 - Chủ đề Nhạc Việt ngày 11/9/2016
Bước nhảy ngàn cân 2016 | Tập 3 - Chủ đề Nhạc Việt ngày 11/9/2016
loading...

Xem chương trình Bước nhảy ngàn cân 2016 mùa 2 tập 3 phát sóng lúc 21h15 ngày 11/09 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 3 -Dance Your Fat Off ngày 11/9 để cùng nhau hòa mình vào những vũ điệu của cảm xúc.

Trực tiếp Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3 Full trên VTV3

Xem lại Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 2 Full

Trong Bước nhảy ngàn cân tập 2 Ngọc Khánh - Phương Yến - Tố Tố là ba thí sinh có tổng điểm cao nhất họ đã có được một điểm cộng trong tổng điểm đêm thứ 2 này. Các thí sinh đã vượt qua thử thách của tốc độ, sức mạnh và độ kiên trì. Háo hức bao nhiêu thì các thí sinh vất vả và mệt nhọc bấy nhiêu khi trải qua thử thách King - Boxing.

Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3 ngày 11/9 Full HD

Bước nhảy ngàn cân tập 3 Màn biểu diễn của Xuân Lộc - thí sinh có lớp mỡ dày nhất chương trình, đến mức “vô hiệu hóa máy đo xương” (lời Trấn Thành) - bị Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần cho rằng “thiếu lửa, thiếu cái máu”, “đôi tay thừa thãi”…mặc dù rất đẹp nhưng Lỹ Nhã Kỳ không thể dùng mỹ nhân kế để có thể nâng điểm cho Xuân Lộc.

Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3  Full HD

Tố Tố chính là một cô nàng hotgirl của chương trình. Tập 3 Bước nhảy ngàn cân - Dance Your Fat Off với Tiết mục Wonder Woman Tố Tố quá power luôn nha. Cô nàng này gây một ấn tượng không hề nhẹ với BGK cũng như quý vị khán giả của chương trình. Ngọc Khánh nhận được ba điểm 9 đầu tiên trong chương trình. Với tổng điểm 12,9 điểm, Ngọc Khánh là thí sinh có điểm số cao thứ nhì trong tuần này.

Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3 ngày 11/9

Cả ba giám khảo đều có nhận xét không tốt cộng thêm việc Thanh Hoài chỉ giảm được 2,2% nên tổng điểm của cô chỉ là 8,5.Việc này khiến Thanh Hoài trở thành thí sinh đầu tiên phải rời khỏi ngôi nhà của Bước nhảy ngàn cân.

Trailer Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 3

Xem Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3 ngày 11/9 Full HD

Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3 Tuần này, các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách nấu ăn. Có vẻ những thí sinh nặng ký của chương trình có khẩu vị và tài nấu ăn rất tuyệt vời. Sau khi ăn xong, họ lại tiếp tục trải qua những bài tập vô cùng khó khăn của các HLV đã đặt ra. Rồi họ lại tiếp tục với những bài nhảy mới với chủ đề Nhạc Việt. Một tuần làm việc của các thí sinh khá vất vả đúng không ạ.

Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3

Cùng chào đón trong bộ ba BGK sẽ là sự xuất hiện của giám khảo khách mời Lan Khuê, với những danh hiệu xuất sắc đạt được Lan Khuê đã chia sẻ bí kíp giữ cân của mình cho các bạn thí sinh cũng như tạo động lực để mọi người cùng nhau cố gắng trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa 2 tập 3

Hậu trường Bước nhảy ngàn cân 2016 tập 3

Mời các bạn đón xem Bước nhảy ngàn cân tập 3 ngày 11/9 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình