Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 21 (24/09/2016)

Đừng bỏ lỡ tập 21 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 thứ 7 ngày 24/9 để xem các bố và bé con của mình sẽ đối mặt thế nào với các thử thách khó khăn nhé.
Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 21 (24/09/2016)
Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 21 (24/09/2016)
loading...

Tận hưởng không khí cuối tuần đầy ấm cúng bên gia đình với các bé và bố mình trong tập 21 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 full lúc12h thứ 7 ngày 24/09/2016 trên kênh VTV3 nhé.

Video Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 21 Full

Xem lại Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 20 ngày 17/09/2016:

Ở tập trước, các bố và bé con cùng với thử thách mới ở đất võ Bình Định đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình.

Các bố cũng sẽ phải trải qua những thử thách rất khó khăn

Với kinh nghiệm học võ từ năm lớp 6, Hải Anh được thử sức với võ sư Hải – người giỏi nhất lò võ Phan Thọ, chuyên dạy võ cho lực lượng đặc công Việt Nam. Thầy Phan Cường – trưởng môn võ đường Phan Thọ xem tính cách qua chân gà cho các bé.

Các bé chọn lấy một con gà để làm lễ nhập môn với Thánh Tổ và xem tính cách các bé qua chân gà mà mình đã lựa chọn

Híp được nhận xét là một cậu bé ngoan ngoãn, hòa nhã nhưng gặp khó khăn thì dễ bỏ cuộc. Nhím là một cô bé hiếu thảo nhưng hay lơ là công việc. Qua chân gà, thầy khen Bell là một cô bé hòa nhã, được lòng mọi người nhưng bé lại chưa được tự lập. Còn Chấu thì là một câu bé tốt tính, hay giúp đỡ người khác nhưng lại khá nóng tính.

Các ông bố sẽ phải rời đi làm nhiệm vụ khác và chỉ còn các bé ở lại tập luyện ở võ đường

Đầu tiên là tập luyện sức khỏe để có thể học các kĩ thuật võ. Các bé làm quen với các kĩ thuật đầu tiên của môn võ. Các cô bé, cậu bé vô cùng hào hứng nhưng bất chợt Chấu thấy nhớ ba Khoa rồi bật khóc. Thầy và các bạn đã cùng dỗ dành em.

Các bố đang bận rộn làm bình gốm

Đừng bỏ lỡ Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 3 tập 21 để cổ vũ cho các cặp bố con nhé.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình