Biệt đội phong cách tập 20

Biệt đội phong cách - Mỗi tuần sẽ là một phong cách. Các bạn có định hình được phong cách của mình qua những bài học hàng tuần chưa? Cùng xem thử thách của tuần này là gì các bạn nhé!
Biệt đội phong cách tập 20 ngày 15/11
Biệt đội phong cách tập 20 ngày 15/11
loading...

Gameshow Biệt đội phong cách là một chương trình hấp dẫn dành cho các bạn trẻ muốn theo đuổi phong cách thiết kế. Chờ đón Tập 20 - Biệt đội phong cách để biết được những thử thách của tuần này là gì nha.

Biệt đội phong cách tập 19

Biệt đội phong cách tập 19

Tuần trước, với thử thách nâng tầm đẳng cấp, các thí sinh trong chương trình đã phải lên ý tưởng cho buổi chụp hình. Các thí sinh phải làm sao đưa ra được ý tưởng phù hợp với chủ đề của chương trình. 

Biệt đội phong cách tập 19 ngày 15/11

Quốc Sơn - Anh Dũng và Mộng Tuyền là đội thực hiện ý tưởng đầu tiên. Sơn đưa ra ý kiến rằng với những góp ý của BGK thì anh đã đưa ra được một ý tượng cho mình cũng như trong nhóm mình đó là về trang điểm và màu sắc của bộ trang phục. Bộ trang phục mang thông điệp bảo vệ môi trường, dựa vào đồ phế thải sẽ tạo nên bộ trang phục đó.

Xem Tập 20 - Biệt đội phong cách ngày 15/11

Họ gọi tên bộ trang phục là sóng nước. Bộ trang phục sẽ quái hơn. Về đội của Duy Dương - Thị Lụa và Quỳnh Chi, họ đã có demo về bộ trang phục của đội mình. Do màu chủ đạo là màu đỏ nên họ sẽ kết hợp màu sắc trang phục với phong cách chiến binh và make up tạo nên sự quyền lực để bám theo chủ đề của tuần này.

Tập 20 - Biệt đội phong cách

Trong quá trình làm việc, Trang và Vũ đã có những xích mích không hề nhỏ. BGK đã phải bắt họ dừng lại để có thể bàn bạc với nhau.

Tập 20 - Biệt đội phong cách ngày 15/11

Đừng bỏ lỡ Tập 20 - Biệt đội phong cách ngày 15/11 phát sóng lúc 19h55 trên kênh VTV6. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình