Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 10 ngày 11/9

Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 10 Full HD với sự xuất hiện của các khách mời mời nổi tiếng. Cùng cười thả ga, cười ra nước mắt với các nghệ sĩ lão làng của làng hài Việt Nam các bạn nhé!
Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 10 ngày 11/9
Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 10 ngày 11/9
loading...

Xem chương trình Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 10 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 10 Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 để cùng đón chào những tiết mục vô cùng hấp dẫn, những thử thách mới lạ cho các nghệ sĩ hài nhé!

Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 10 Full HD ngày 11/9

Trailer Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 10 ngày 11/9

Cùng với 4 nghệ sĩ “trụ cột” là Anh Đức, Vân Sơn, Thanh Duy, Trấn Thành, diễn viên trẻ – Huỳnh Lập lần đầu tiên xuất hiện tham gia vào “biệt đội” Bí Mật Đêm Chủ Nhật. Khách mời của chương trình là cô ca sĩ trẻ có số lượng fan rất khủng – Khởi My.

“Biệt đội Angry Birds” với 5 thành viên là 5 soái ca mở màn với ca khúc hit một thời "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng MTP. Lần đầu đến với “gia đình quái dị” nhí nhố này, Huỳnh Lập tiết lộ: “Ấn tượng đầu tiên của em là rất nhiều lông, tiếp theo là em phát hiện mình là con chim bị bệnh, màu xanh lè chắc bệnh sốt rét”.

Huỳnh Lập “phán” Trấn Thành là mối đe dọa của mình, còn Thanh Duy “chắc bị bệnh gan”

Anh Đức hứa hẹn “đến nhiệm kỳ của tui nên tui phải lên thôi chứ rảnh rảnh là phóng xuống hại”. Thậm chí Trấn Thành còn khẳng định “đôi khi chúng ta hại nhau không phải vì ghét, không phải vì ghen ăn tức ở mà đôi khi hại như chỉ đơn giản vì đam mê và sở thích”.

Trấn Thành nhận mình là gương mặt đã quá cũ với chương trình nên “phải hi sinh”

Trong phần hát chào đón khách mời Khởi My, Thanh Duy được giao nhiệm vụ hát hit "Anh không đòi quà" dành tặng cô ca sĩ trẻ vô cùng cá tính. Anh chàng khẳng định mình không có “sáu múi soái ca” nhưng cũng sẽ không chê Khởi My “lùn". Tuy nhiên sau tất cả Khởi My một mực không "đổ" trước anh chàng.

Thanh Duy thổ lộ “My ơi, yêu anh đi mà, tại sao anh cũng không thua Kevin đâu sao em lại xa lánh”

Xem lại Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 tập 9 Full

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình