Bạn muốn hẹn hò tập 255 ngày 20/3

Bạn muốn hẹn hò tập 255 - Anh chàng bị mọi người nghi ngờ về giới tính đi tìm vợ của mình
Bạn muốn hẹn hò tập 255 ngày 20/3
Bạn muốn hẹn hò tập 255 ngày 20/3
loading...

Gameshow  Bạn muốn hẹn hò tuần này đón chào hai cặp đôi mới vô cùng đặc biệt. Cùng chờ đón Tập 255 - Bạn muốn hẹn hò để biết được những tình tiết hấp dẫn của chương trình.

Xem Bạn muốn hẹn hò tập 255

Bạn muốn hẹn hò tập 254 

Bạn muốn hẹn hò tập 254

Tuần này, gameshow đón chào cặp đôi Duy Hiền, Mỹ Xuyên. Mỹ Xuyên là cô gái xinh đẹp đã trải qua 4 mối tình buồn. Cô chia sẻ tính cô con nít và cứng đầu nên phải lựa chọn một bạn trai lớn tuổi và có đủ bản lĩnh để có thể kìm cương cô lại.

Xem

Quyền Linh hỏi thẳng rằng cô gái thích có tóc hay ít tóc. Thì cô gái nhất quyết không chịu người tóc hói khiến cả khán phòng cười ầm lên vì anh chàng Duy Hiền là anh chàng có mái tóc hình chữ M. Cát Tường hỏi rằng tầm 6 tháng đến 1 năm liệu có thể cải thiện được không.

Tập 255 - Bạn muốn hẹn hò

Hai người này vô cùng trùng hợp khi họ học cùng trường cấp 3. Duy Hiền hỏi rằng cô gái nóng tính theo tổ chức hay không theo tổ chức. Bạn gái Mỹ Duyên đã không đồng ý bấm nút vì chưa cảm thấy rung động.

Tập 255 - Bạn muốn hẹn hò ngày 20/3

Cặp đôi thứ hai là Hoài Mộng - Ngọc Thảo. Hoài Mộng là một anh chàng khéo tay khiến mọi người nghi ngờ về giới tính của anh. Anh là người thích trang điểm, làm nail. Anh chàng Hoài Mộng đã viết một đơn xin yêu để khẳng định sự nghiêm túc của mình. 

Đừng bỏ lỡ Tập 255 - Bạn muốn hẹn hò ngày 20/3 phát sóng lúc 22h30 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình