Bạn muốn hẹn hò tập 221 ngày 20/11

Bạn muốn hẹn hò tập 221 - Tiếp tục là hai cặp đôi mới đến với chương trình. Trước lạ sau quen, liệu sau 15 phút làm quen cùng với hai MC của chương trình họ có đồng ý hẹn hò với nhau hay không?
Bạn muốn hẹn hò tập 221
Bạn muốn hẹn hò tập 221
loading...

Gamshow Bạn muốn hẹn hò là một chương trình vô cùng hấp dẫn gắn kết các cặp đôi lại với nhau. Cùng chờ đón Tập 221 - Bạn muốn hẹn hò để biết được cặp đôi của tuần này là ai nhé!

Bạn muốn hẹn hò tập 220

Bạn muốn hẹn hò tập 220

Trong tập trước cặp đôi đầu tiên của chương trình là Phương Đông và Lê Khuyên. Lê Khuyên chia sẻ rằng sau những kinh nghiệm của cuộc đời thì cô thấy rằng ai cũng có thể ế. Cô đã chia tay mối tình của mình được hai năm. Và có một khuyết điểm đó là vẽ rất xấu.

Xem Tập 221 - Bạn muốn hẹn hò ngày 20/11

Anh chàng Phương Đông chia sẻ rằng anh rất thích một người phụ nữ biết nấu ăn và thích đi du lịch. Và cô ấy phải hiền lành. Khuyên nói rằng mẫu đàn ông của mình là một người có tính đàn ông, hòa đồng, yêu trẻ con. Anh chàng Đông liền vui vẻ nói rằng đó là tài lẻ của anh về việc chăm sóc con nít.

Tập 221 - Bạn muốn hẹn hò

Hai MC cổ vũ anh chàng Phương Đông hát cho cả khán phòng nghe một bài. Anh không ngại ngùng và hát một ca khúc như ru ngủ cho khán giả. Không chịu kém cạnh Lê Khuyên cũng hát tặng khán giả và bạn chơi một bài hát.

Tập 221 - Bạn muốn hẹn hò ngày 20/11

Cặp đôi đầu tiên sau 15 phút làm quen nhưng họ lại không đồng ý hẹn hò với nhau. Và tiếp tục cặp đôi thứ hai tuần này cũng không đồng ý. Có lẽ do bắt đầu không suôn sẻ. Mong rằng họ có thể tìm được nửa kia như ý của mình.

Đừng bỏ lỡ Tập 221 - Bạn muốn hẹn hò ngày 20/11 phát sóng lúc 15h30 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng chương trình.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình