Bạn muốn hẹn hò tập 217 ngày 6/11

Bạn muốn hẹn hò tập 217 - Hai cặp đôi mới sẽ xuất hiện ở chương trình. Nhưng liệu rằng họ sẽ có chấp nhận đồng ý hẹn hò chỉ trong 15 phút làm quen của chương trình hay không? Mời các bạn đón xem.
Bạn muốn hẹn hò tập 217 ngày 6/11
Bạn muốn hẹn hò tập 217 ngày 6/11
loading...

Gameshow Bạn muốn hẹn hò là chương trình dành cho những ai đang và muốn tìm nửa kia của mình. Cùng chờ đón Tập 217 - Bạn muốn hẹn hò để biết được những tình tiết hấp dẫn của chương trình.

Bạn muốn hẹn hò tập 216

Bạn muốn hẹn hò tập 217

Tuần trước sự xuất hiện của cặp đôi Đức Cường và Kim Cương là một cặp đôi vô cùng đáng yêu. Họ đến và làm cho khán giả cười rất nhiều vì sự dễ thương của mình. Đức Cường là chủ của một nhà hàng nên có những nguyên tắc riêng của mình. Và anh là người giỏi chịu đựng nhưng lại hay ngủ nướng và công việc phải uống rượu bia nhiều.

Xem  Tập 217 - Bạn muốn hẹn hò ngày 6/11

Kim Cương là người có cầu tiến, cô nói rằng mình rất chăm chỉ và có đức tính tốt nhưng đôi khi lại bị rơi vào khoảng không khiến cho người đối diện khó hiểu. Cô gái hỏi chàng trai rằng: "Anh có thể về ở rể và làm theo những gì em muốn được không?". Chàng trai cảm thấy khá là hoang mang.

 Tập 217 - Bạn muốn hẹn hò

Nhưng sau khi hai người gặp trực tiếp nhau, họ có những điểm bù trừ cho nhau, nên đã đồng ý bấm nút hẹn hò ngay từ giây đầu tiên. 

 Tập 217 - Bạn muốn hẹn hò ngày 6/11

Cặp đôi thứ hai là Văn Hải - Khánh Hòa. Chàng trai Văn Hải hồi hộp đến mức tim đập to Quyền Linh cũng nghe thấy nói giọng níu hết lại. Anh chàng chưa có mối tính nào khiến Quyền Linh hỏi rằng: "Có kiểm tra giới tính chưa?". Còn Cát Tường nói rằng: "Có biết hôn không vậy?".

Đừng bỏ lỡ Tập 217 - Bạn muốn hẹn hò ngày 6/11 phát sóng lúc 15h30 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình