Bạn muốn hẹn hò tập 212 ngày 17/10

Bạn muốn hẹn hò tập 212 - Liệu rằng hai cặp đôi tuần này có đồng ý hẹn hò ngay từ lần đầu tiên gặp mặt hay không? Đón xem chương trình vào lúc 22h30 trên kênh HTV7 để biết rõ điều đó nhé!
Bạn muốn hẹn hò tập 212 ngày 17/10
Bạn muốn hẹn hò tập 212 ngày 17/10
loading...

Gameshow Bạn muốn hẹn hò là một chương trình dành cho những người muốn tìm kiếm nửa kia của mình. Ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường sẽ là người giúp họ có thể hiểu nhau hơn trong lần đầu tiên mới gặp mặt. Chờ đón Tập 212 - Bạn muốn hẹn hò để biết cặp đôi của tuần này là ai ?

Bạn muốn hẹn hò tập 211

Bạn muốn hẹn hò tập 212

Cặp đôi đầu tiên của chương trình chính là Đình Dũng - Hải Âu. Hai bạn, mỗi người đều có một thứ đam mê nên chưa có thời gian để có người yêu. Anh chàng Đình Dũng nói rằng mình là người dành thời gian cho bạn bè nhiều và gia đình. Chính vì thế mà anh chỉ yêu đơn phương thôi.

Xem Tập 212 - Bạn muốn hẹn hò ngày 17/10

Còn cô gái Hải Âu nói rằng cô chỉ có lo học và lo đi làm nên chưa có thời gian kiếm người yêu. Cô rất ghét người đàn ông không mạnh mẽ. Cần một người đàn ông chính chắn và biết suy nghĩ cho tương lai.

Còn anh chàng Đình Dũng lại nói rằng mình rất sợ gián, và rất khó tính. Liệu rằng hai người khó tính này có được ông mai - bà mối kết duyên hay không?

Tập 212 - Bạn muốn hẹn hò

Nhưng sau khi nói chuyện với nhau, họ đã không đồng ý hẹn hò. Vì cô gái nói rằng sẽ suy nghĩ lại về việc này. Chính vì thế mà chúng ta cùng chờ đón cặp đôi thứ hai của chương trình.

Cặp đôi thứ hai của chương trình là Đình Dũng và Hải Âu. Hai bạn vừa mới lên chương trình đã hỏi nhau rất nhiều, không cần phải qua Quyền Linh và Cát Tường giới thiệu. Anh chàng Đình Dũng đã chuẩn bị sẵn sàng tiến tới hôn nhân. 

Tập 212 - Bạn muốn hẹn hò ngày 17/10

Chính vì thế người đàn ông chính chắn này đã thuyết phục được người bạn cùng chơi để đi đến hẹn hò với nhau. Đừng bỏ lỡ Tập 212 - Bạn muốn hẹn hò ngày 17/10 để biết cặp đôi của tuần này thì sao nha.

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình