Bạn muốn hẹn hò tập 211 ngày 16/10

Bạn muốn hẹn hò tập 211 - Liệu rằng khi một cô gái lạ mặt và một chàng trai lạ mắt chỉ gặp nhau trong vòng 15 phút ngắn ngủi, họ có đồng ý hẹn hò với nhau? Tất cả đều do ông mai bà mối Quyền Linh và Cát Tường kết duyên cho họ.
Bạn muốn hẹn hò tập 211 ngày 16/10
Bạn muốn hẹn hò tập 211 ngày 16/10
loading...

Chương trình Bạn muốn hẹn hò là một gameshow dành cho các bạn muốn tìm nửa kia của mình. Quyền Linh và Cát Tường sẽ giúp cho họ có thể hiểu nhau hơn. Cùng chờ đón Tập 211 - Bạn muốn hẹn hò để biết được cặp đôi của tuần này là ai nhé!

Bạn muốn hẹn hò tập 210

Bạn muốn hẹn hò tập 211 ngày 16/10

Cặp đôi đầu tiên của chương trình Văn Tiền và Mỹ Hậu. Bạn gái không hề lo lắng việc yêu xa nên dù bạn trai ở đâu cũng không hề lo lắng. Mỹ Hậu nói rằng cô đến đây để muốn thực hiện lời hứa của xếp, thêm vào đó bạn bè cô đã giải thoát kiếp độc thận rồi mà cô thì chưa. Trước đây, cô đã trải qua hai mối tình.

Bạn muốn hẹn hò tập 211

Bạn trai Văn Tiền nói rằng anh cũng đã trải qua hai mối tình nhưng đều bị nhà gái từ chối vì không hợp tuổi. Anh lúc nào cũng sẵn sàng cưới vợ chỉ tùy vào bạn nữ mà thôi. Anh quan niệm tình cảm và hôn nhân đều có sự sống chính vì thế cần phải chăm sóc cho nó có sự sống.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 211 ngày 16/10

Cả hai bạn đều không quan niệm về ngoại hình. Nhưng Cát Tường cho rằng nhìn hai bạn khá là hợp nhau. Bạn nam đã chuẩn bị đủ thứ để lấy vợ rồi. Còn Mỹ Hậu nghe cũng có vẻ khá hài lòng về người bạn chơi của mình. Vậy là cặp đôi đầu tiên đã đồng ý hẹn hò.

Xem Bạn muốn hẹn hò tập 211 ngày 16/10

Cặp đôi thứ hai là Văn Hùng và Tú Trinh. Anh chàng Văn Hùng bị Cát Tường ép hát khiến anh chàng hát mà cả khán phòng đều cường. Nhưng cả Quyền Linh và Cát Tường đều sock khi mà bạn nữ nói rằng hát tốt hơn em. Quyền Linh mới nói rằng hai bạn này chỉ cần giận nhau mà hát cho nhau nghe là hết giận nhau liền.

Tập 211 - Bạn muốn hẹn hò ngày 16/10

Vậy là một lần nữa Cát Tường và Quyền Linh đã cùng xây đắp được thêm hai mối tình nữa. Đừng bỏ lỡ Tập 211 - Bạn muốn hẹn hò ngày 16/10 phát sóng lúc 15h30 trên kênh HTV7 để biết quyết định của cặp đôi tuần này là gì? Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình