Bạn muốn hẹn hò tập 209 ngày 9/10 Full

Bạn muốn hẹn hò tập 209 ngày 9/10 - Cùng ông mai - bà mối Quyền Linh - Cát Tường tìm ra những cặp đôi có duyên gặp nhau trong chương trình. Hai cặp đôi tuần này là ai và liệu họ có đồng ý hẹn hò?
Bạn muốn hẹn hò tập 209 ngày 9/10
Bạn muốn hẹn hò tập 209 ngày 9/10

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 209 Full phát sóng lúc 15h00 trên kênh HTV7, một chương trình nhằm kết duyên các bạn đang muốn tìm một nửa kia của đời mình. Cùng đón xem Tập 209 - Bạn muốn hẹn hò để biết được cặp đôi của tuần này là ai nhé!

Bạn muốn hẹn hò tập 209 

Bạn muốn hẹn hò tập 208

 Bạn muốn hẹn hò tập 209

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 208, cặp đôi đầu tiên chính là Văn Mến và Minh Thảo. Cặp đôi này khá đặc biệt khi ở cùng quê, làm chung cùng một huyện nhưng lại không quen nhau ở ngoài đời mà quen nhau ở chương trình.

 Bạn muốn hẹn hò tập 209 Full

Quyền Linh phải mau chóng hỏi xem là họ có họ hàng hay không thì cô gái nói rằng cả hai đều có họ "Võ". Quyền Linh đã bắt nhịp để cả hai cùng hát bài hát quê hương Kiên Giang. Anh chàng Văn Mến nói rằng  không biết hát nên Minh Thảo đã hát tặng chương trình bài hát " Kiên Giang mình đẹp lắm".

Tập 209 - Bạn muốn hẹn hò

Sau một thời gian chờ đợi, cặp đôi Văn Mến và Minh Thảo đã đồng ý hẹn hò, chúc cho họ sẽ có một kết quả tốt đẹp trong tương lai. Cặp đôi thứ hai của chương trình là Văn Bình và Bành Thị Hoa. Anh chàng Văn Bình dù đã lớn tuổi nhưng chưa từng có kinh nghiệm yêu đương.

Tập 209 - Bạn muốn hẹn hò Full

Còn cô gái Bành Thị Hoa lại năng động và là sinh viên mới ra trường, chưa có công việc ổn định. Cả hai người có cùng sở thích là đi bộ. Và sau một thời gian tìm hiểu ở chương trình, họ đã đồng ý hẹn hò. Chúc mừng cả hai cặp đôi của chương trình tuần trước.

Tập 209 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 9/10

Vậy các cặp đôi của tuần này sẽ ra sao? Đừng bỏ lỡ Tập 209 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 9/10 để xem ông mai, bà mối sẽ gán ghép với cặp đôi nào nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình