Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 Full HD

Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 - Ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường một lần nữa lại làm vai trò nối duyên có các cặp đôi. Liệu rằng hai cặp đôi của tuần này có đồng ý hẹn hò với nhau hay không? Mời các bạn đón xem.
Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 Full HD
Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 Full HD
loading...

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 207 Full phát sóng lúc 14h50 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò để biết được tuần này cặp đôi được mai mối có đồng ý hẹn hò hay không nhé!

Bạn muốn hẹn hò tập 207 Full

Xem lại Bạn muốn hẹn hò tập 206

Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 206 một chương trình Gala đặc biệt đã diễn ra để được xem các cặp đôi đã đồng ý hẹn hò có cặp đôi nào lấy nhau hay không, tình hình của các cặp đôi ra sao. Chương trình đã giải đáp tất ca những thắc mắc đó của khán giả.

Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò

Các cặp đôi từng tham gia chương trình đã chia sẻ những kỷ niêm của mình trước và sau khi yêu nhau và khi quyết định đi đến hôn nhân. Quay trở lại với cặp đôi tuần này. Lại một cặp đôi nữa tham gia chương trình đó là bạn Lê Thị Kiều Linh - 26 tuổi - Một nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại. Bạn trai là Vũ Đức Tiến - 29 tuổi - Là nhân viên thiết kế quảng cáo. Cả hai đều xa quê lập nghiệp. 

Zem Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 2/10

Tiến chia sẻ đã trải qua hai mối tình. Gần đây nhất là yêu một cô 5 tháng và chia tay cũng đã 7 tháng. Linh cũng nói rằng mình đã trải qua hai mối tình nhưng nay đã ế 2 năm rồi. Cả hai đều muốn tiến tới hôn nhân trong vòng 1 đến 2 năm nữa.

Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 2/10

Đức Tiến đã tặng cho Kiều Linh một bài hát do anh sáng tác và tặng cô một bức tranh tự tay mình làm, đó là một bức tranh có chữ " Nhẫn". Vậy là hai người đã đồng ý hẹn hò với nhau.

Mời các bạn đón xem Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 2/10 để biết được những tình huống vô cùng đáng yêu của các cặp đôi đó.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình