Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 Full HD

Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 - Ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường một lần nữa lại làm vai trò nối duyên có các cặp đôi. Liệu rằng hai cặp đôi của tuần này có đồng ý hẹn hò với nhau hay không? Mời các bạn đón xem.
Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 Full HD
Bạn muốn hẹn hò tập 207 ngày 2/10 Full HD
loading...

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 207 Full phát sóng lúc 14h50 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò để biết được tuần này cặp đôi được mai mối có đồng ý hẹn hò hay không nhé!

Bạn muốn hẹn hò tập 207 Full

Xem lại Bạn muốn hẹn hò tập 206

Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full

Trong Bạn muốn hẹn hò tập 206 một chương trình Gala đặc biệt đã diễn ra để được xem các cặp đôi đã đồng ý hẹn hò có cặp đôi nào lấy nhau hay không, tình hình của các cặp đôi ra sao. Chương trình đã giải đáp tất ca những thắc mắc đó của khán giả.

Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò

Các cặp đôi từng tham gia chương trình đã chia sẻ những kỷ niêm của mình trước và sau khi yêu nhau và khi quyết định đi đến hôn nhân. Quay trở lại với cặp đôi tuần này. Lại một cặp đôi nữa tham gia chương trình đó là bạn Lê Thị Kiều Linh - 26 tuổi - Một nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại. Bạn trai là Vũ Đức Tiến - 29 tuổi - Là nhân viên thiết kế quảng cáo. Cả hai đều xa quê lập nghiệp. 

Zem Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 2/10

Tiến chia sẻ đã trải qua hai mối tình. Gần đây nhất là yêu một cô 5 tháng và chia tay cũng đã 7 tháng. Linh cũng nói rằng mình đã trải qua hai mối tình nhưng nay đã ế 2 năm rồi. Cả hai đều muốn tiến tới hôn nhân trong vòng 1 đến 2 năm nữa.

Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 2/10

Đức Tiến đã tặng cho Kiều Linh một bài hát do anh sáng tác và tặng cô một bức tranh tự tay mình làm, đó là một bức tranh có chữ " Nhẫn". Vậy là hai người đã đồng ý hẹn hò với nhau.

Mời các bạn đón xem Tập 207 - Bạn muốn hẹn hò Full ngày 2/10 để biết được những tình huống vô cùng đáng yêu của các cặp đôi đó.

Tổng hợp

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình