Bạn Muốn Hẹn Hò tập 201 ngày 11/09/2016

Ông mai Quyền Linh và bà mối Cát Tường tuần này liệu có mai mối thành công giúp các cặp đôi tìm được một nửa của mình không? Đón xem chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 201 ngày 11/9 nhé.
Bạn Muốn Hẹn Hò tập 201 ngày 11/09/2016
Bạn Muốn Hẹn Hò tập 201 ngày 11/09/2016
loading...

Trong tập 201 Bạn Muốn Hẹn Hò, các bạn sẽ được chứng kiến hai cặp đôi vô cùng thú vị. Đừng bỏ lỡ game show Bạn Muốn Hẹn Hò tập 201 full hd phát sóng lúc 15h20ngày 11/9 trên HTV7 và được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

 Bạn Muốn Hẹn Hò tập 201 ngày 11/9 Full HD

Trailer Bạn Muốn Hẹn Hò tập 201 Full HD ngày 11/9

Ở tập 200 Bạn Muốn Hẹn Hò tuần trước, sân khấu của chúng ta đón chào 2 cặp đôi: Văn Phát - Thanh Tuyền, Văn Trai - Minh Tuệ. Ở tập này, cặp đôi Văn Phát - Thanh Tuyền đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 
Văn Phát - Thanh Tuyền

Văn Phát 29 tuổi, hiện đang công tác tại bộ phận bán hàng của một công ty dược. Trước khi tham gia Bạn muốn hẹn hò, Văn Phát từng có 2 mối tình nhưng lại chia tay khá sớm. Ngay khi Quyền Linh hỏi tại sao một người làm công việc giao tiếp mà lại chịu cảnh ế suốt 4 năm, Văn Phát tiết lộ rằng: “Gia đình có hơi phong kiến về độ tuổi. Tuổi phải tuổi Thìn hoặc Tị mới hợp. Nếu tuổi không hợp thì cũng không được luôn”.

Thanh Tuyền là một cô gái vô cùng dễ thương

Quyền Linh hỏi tiếp là nếu như Văn Phát yêu cô gái ấy sâu đậm nhưng chẳng may có tuổi Thân thì sao. Văn Phát cương quyết đáp: “Vậy thì coi như mình không có duyên. Chứ ở nhà em nhai nhai mệt lắm. Tuổi thì phải bắt buộc hợp”.

Anh chàng này khá là mê tín nên chấp nhận ế đến giờ

Mặc dù vậy, Văn Phát lại là người khá hiền lành và chững chạc. Ngay từ phút gặp gỡ đầu tiên, Văn Phát đã khiến Thanh Tuyền chú ý. Sau khi thuyết phục cô tin tưởng và chấp nhận hẹn hò với mình, Văn Phát đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ Thanh Tuyền. Chuyện tình tưởng chừng như lệch pha vì kỵ tuổi tác này cuối cùng cũng có kết thúc tốt đẹp. 

Văn Phát cuối cùng cũng nhận được sự chấp thuận của Thanh Tuyền

Cùng đón xem những cặp đôi thú vị khác trong Bạn Muốn Hẹn Hò tập 201 ngày 11/9 nhé.

Xem lại Bạn Muốn Hẹn Hò tập 200 full hd ngày 05/9

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình