An Nguy không phủ nhận là "quân bài hút khán giả" tại The Face

Xung quanh những ồn ào và việc dừng bước tại "The Face", An Nguy đã có chia sẻ thẳng - thật đúng như con người cô thể hiện qua các Vlog gây sốt.
An Nguy không phủ nhận là "quân bài hút khán giả" tại The Face
An Nguy không phủ nhận là "quân bài hút khán giả" tại The Face
loading...

An Nguy trong một thử thách tại The Face

An Nguy dừng chân ở tập 5 chương trình Gương mặt thương hiệu (The Face). Là một vlogger lần đầu bước trên sàn catwalk, An nhận không ít "gạch đá" từ khán giả.

Tuy nhiên, cô gái có chiều cao khiêm tốn nhất The Face - Gương mặt thương hiệu vẫn khẳng định, cuộc chơi này không phải là trải nghiệm đáng thất vọng. 

Ở The Face, tôi học được nhiều nhưng chưa đủ

- Dừng chân ở chương trình Gương mặt thương hiệu (The Face) sau 5 tập, chị phát biểu trên báo chí đã làm tốt vai trò của mình và dừng ở đây là đúng lúc. Vậy chị có thể chia sẻ vai trò của mình ở The Face là gì? Có phải là một quân bài để hút khán giả của nhà sản xuất như nhiều bình luận trên mạng xã hội?

- Chưa bao giờ tôi phủ nhận điều này. Chương trình truyền hình làm ra cần có người xem, và đương nhiên họ cần những yếu tố để thu hút khán giả.

Tuy nhiên, tôi không nhìn nhận điều đó theo hướng tiêu cực mà tích cực hơn. Nếu một chương trình có nhiều người xem, thì bản thân các thí sinh tham gia chương trình đó cũng sẽ được chú ý hơn bình thường. Nhất là khi mình dừng chân đúng lúc, sự chú ý lúc này sẽ dồn hết vào các thí sinh còn lại.

An Nguy không tránh khỏi bối rối và lạ lẫm khi trình diễn catwalk. Cô không phủ nhận việc mình là "quân cờ hút khán giả" trong cuộc thi này

- Ngay ở tập đầu tiên, chị đã khẳng định "Không biết thì có thể học". Nhưng dường như chị không học được nhiều? Hay với xuất phát điểm từ con số không việc học để trở thành gương mặt thương hiệu quá khó?

- Tôi nghĩ mình đã học được, nhưng chưa đủ. Thời gian quay hình chỉ có một tháng, và với một tờ giấy trắng như tôi, như vậy cũng đã là cả một sự tiến bộ, tất nhiên không thể bằng những thí sinh khác.

Nhiều người cho rằng An Nguy nhí nhảnh, không nghiêm túc trong cuộc thi nhưng đây là cách cô gái này cố đẩy áp lực ra khỏi đầu

- Chị cũng từng nói "Cần cù bù thông minh", vậy chị tự đánh giá thế nào về sự cần cù của mình tại The Face khi không ít khán giả cho rằng chị không nghiêm túc?

- Từ trước tới giờ, càng những công việc căng thẳng tôi càng cố gắng giữ cho tôi một tâm thế thoải mái nhất có thể.

Giống như lúc đi thi đại học, ai cũng nghĩ tôi không quan tâm vì không đem theo sách để trước giờ thi ôn lại hay trông không có vẻ lo lắng như những bạn khác, nhưng thực ra trong lòng rất hồi hộp, chỉ là cố đẩy áp lực ra khỏi đầu thôi. Nên tôi nghĩ một phần cũng do lỗi của tôi khiến mọi người hiểu lầm về việc này.

Đừng bỏ lỡ

Cứ thử đi vì bạn chỉ sống có một lần​

- Thực ra, ấn tượng về chị từ trước đến nay với khán giả là con người sau màn hình máy tính với những vlog được chị tự xây dựng. Tại The Face, khán giả được đến gần hơn với An Nguy bằng xương bằng thịt mặc dù đã qua "cắt ghép". Chị nghĩ sao khi hình ảnh thật này không được nhiều người yêu mến?

- Tôi là một người luôn tò mò, luôn muốn tìm hiểu những điều xung quanh mình. Tôi tham gia The Face một phần là để tìm hiểu thực sự thì truyền hình thực tế là như thế nào, có bao nhiêu phần trăm sự thật ở đây. Và tôi đã tìm ra câu trả lời cho mình, tôi tin những khán giả thông minh cũng sẽ nhận ra điều này.

- Ở vòng nguy hiểm, chị đã chia sẻ muốn Mai Ngô đi tiếp vì cô ấy coi nghề mẫu là cuộc sống. Vậy chị đã xác định được một nghề nào bạn coi là cuộc sống?

Đừng bỏ lỡ

- Tôi đang tận hưởng cuộc sống theo cách của mình chứ không bó buộc vào một điều nào nhất định cả.

- Chị đã xây dựng được thương hiệu và có khá nhiều fan trong vai trò một Vlogger. Trong quá trình The Face phát sóng, không ít fan của chị đòi "trả lại Vlogger An Nguy". Chị có nghĩ rằng hãy cứ theo đuổi và làm tốt hơn nữa công việc mà mình đang làm rất ổn?

- Tôi không phải là người giậm chân tại chỗ, cuộc sống này có quá nhiều điều mới lạ để thử thách bản thân. Nếu tôi không bỏ qua ngần ngại và thử quay vlog cách đây 3 năm thì liệu có ai biết đến một An Nguy hiện tại. Cứ thử đi vì bạn chỉ sống có một lần thôi.

- Thời gian tới, rất có thể khán giả sẽ thấy một diễn viên hoặc một nhà sản xuất chương trình truyền hình An Nguy. Chị có tự tin mình sẽ hoàn thành tốt hai vai trò này? Liệu có thêm một lần thất vọng nữa như ở The Face?

Đối với tôi The Face không phải là trải nghiệm đáng thất vọng, tôi đã đạt được những điều mình muốn. Còn tương lai, hãy để thời gian trả lời.

- Chị vẫn sẽ tiếp tục là một Vlogger trong thời gian tới?

- Đương nhiên nếu có thời gian và gặp những điều muốn chia sẻ thì các bạn vẫn sẽ thấy tôi trong những video sắp tới.

- Chị có thể bật mí một chút về tình yêu hiện tại của mình?

- Chắc chắn là không rồi.

Dù đã bị loại, nhưng An Nguy vẫn là một dấu ấn khó quên với khán giả tại The Face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên

Đinh Trang

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình