Ai sẽ là người bị loại tại Bán kết The Face Vietnam?

Cuộc chiến cuối cùng trước thềm Chung kết sẽ nghiêng về Phạm Hương hay Hồ Ngọc Hà, điều gì sẽ xảy ra "ở phút 89" trong tập 11 của The Face Vietnam?
Ai sẽ là người bị loại tại Bán kết The Face Vietnam?
Ai sẽ là người bị loại tại Bán kết The Face Vietnam?

Cuộc thi hot nhất trong suốt 2 tháng qua The Face Vietnam  - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên đang dần đi đến chặng cuối cùng. Sau khi để cho Lan Khuê trắng tay trước thềm Bán kết, giờ đây, Phạm Hương cùng thí sinh duy nhất của mình sẽ phải đối đầu với 3 cô gái của Hồ Ngọc Hà.  

Trailer tập 11, cũng là Bán kết vừa được tung ra đã làm khán giả hoang mang. Trong một tình tiết, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ: "Đừng tự đắc thắng, chuyện gì cũng có thể xảy ra ở phút 89". Câu nói này khiến nhiều người nghĩ là Hà Hồ đang nói về Phạm Hương, bởi bây giờ chỉ còn lại là cuộc chiến giữa hai người.

Ngay sau đó, hình ảnh trong phòng chờ, hình ảnh Phí Phương Anh bật khóc và bỏ đi cũng đặt ra nghi vấn liệu có phải HLV Hồ Ngọc Hà quyết định đưa cô gái xuất sắc nhất của đội mình vào vòng loại, nhằm để người hâm mộ cứu Phương Anh vào vòng chung kết thay cho Mai Ngô.
Bởi vì đến thời điểm hiện tại, lượt bình chọn của Mai Ngô đang dẫn đầu, và Phí Phương Anh đứng thứ hai cũng không chênh lệch lớn. 
Trong tập Bán kết, Noo Phước Thịnh cùng đại diện thương hiệu Oppo, ca sĩ Tóc Tiên sẽ là giám khảo khách mời.
Khánh Ngân của team Phạm Hương sẽ phải làm thế nào để có thể vượt qua được 3 thí sinh Phí Phương Anh, Lê Hà và Chúng Huyền Thanh của Hồ Ngọc Hà. Ai sẽ là người bước tiếp vào Chung kết Gương mặt thương hiệu? Tất cả sẽ được tiết lộ vào tập Bán kết phát sóng vào lúc 20h, Thứ bảy ngày 27/08 trên  VTV3.

Trailer tập 11 chương trình Gương mặt thương hiệu 2016.

Linh San 

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình