Á hậu Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung mang nét mỹ nhân từ thuở bé

Mới đây, Á Hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung chia sẻ những bức ảnh thuở nhỏ của mình. Ngay từ bé, Thùy Dung đã sở hữu khuôn miệng rộng và nụ cười tươi sáng.
Á hậu Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung mang nét mỹ nhân từ thuở bé
Á hậu Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung mang nét mỹ nhân từ thuở bé
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 - Huỳnh Thị Thùy Dung

Qua các bức ảnh thời còn "răng sún", công chúng có thể nhận thấy nàng á hậu 2 đã bộc lộ nhan sắc mỹ nhân từ bé với đôi mắt to tròn, nụ cười tươi rói, làn da trắng cùng khuôn mặt hài hòa. Trong các bức ảnh, ánh mắt của Thùy Dung thể hiện vẻ tự tin, nhanh nhạy. Đặc biệt, dễ dàng nhận thấy vóc dáng của Thùy Dung luôn thanh mảnh từ đó đến nay. 

Thùy Dung vốn sinh trưởng trong một gia đình bốn thế hệ, bao gồm ông bà, bố mẹ, anh chị em và cháu. Phía bên ngoại của Thùy Dung có đến 7 gia đình sống cùng một khu. Bên cạnh đó, riêng bố mẹ của Thùy Dung có đến bốn người con gái và cô là con gái út.

Chính sự đùm bọc, che chở của gia đình phần nào ảnh hưởng đến tính cách và lối ứng xử điềm đạm của Thùy Dung. Nàng á hậu sinh năm 1996 rất tự hào và hạnh phúc vì may mắn có được đầy đủ tình cảm gia đình. Đặc biệt, cô cảm thấy may mắn khi bố mẹ là người rất tin tưởng vào năng lực và sự phát triển của con cái. 

Trong khi đó, bốn chị em của Thùy Dung thân thiết với nhau như bạn thân. Từ nhỏ, cô chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống và nhận rất nhiều lời khuyên đáng quý từ các chị gái. Đặc biệt, chính ba chị gái kiên trì thuyết phục cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua. Thùy Dung thừa nhận, thời điểm trước cuộc thi diễn ra, cô khá do dự, một phần do chưa có kinh nghiệm, một phần sợ bố mẹ không ủng hộ.

Á hậu Thùy Dung cho biết thêm, cô luôn biết ơn công lao nuôi dưỡng của gia đình. Do đó, trong mọi hoàn cảnh và hành động, cô đều hướng đến mục đích vì gia đình. Đến hiện tại, người đẹp luôn tự hào gia đình chính là nguồn động lực lớn nhất trong công việc và học tập.

Thùy Dung vừa hé lộ những bức ảnh ngày bé đáng yêu

Thùy Dung là một trong những mỹ nhân sở hữu thành tích học tập nổi bật trong Hoa hậu Việt Nam 2016: sinh viên trường ngoại Thương, điểm đầu vào môn tiếng Anh đạt 900/990 và khả năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát. 

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, hiện Thuỳ Dung vẫn bận rộn với nhiều lịch trình hoạt động thiện nguyện. Cô cho biết mục tiêu quan trọng hiện tại là vừa có thể sắp xếp thời gian tiếp tục việc học ở trường, vừa có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của một Á hậu.
"Cách duy nhất để thành công và làm chủ được mọi việc là dành 100% sự tập trung cho mỗi vai trò. Cụ thể, tôi sẽ không cầm theo quyển giáo trình khi thực hiện nghĩa vụ của Á hậu. Và tôi cũng không trả lời phỏng vấn khi ngồi trên giảng đường", Thuỳ Dung chia sẻ.
Sắp tới, Á hậu 2 Việt Nam mong muốn tham gia các hoạt động quảng bá du lịch, văn hoá của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Một số bức ảnh ngày bé của Á hậu 2 Việt Nam -  Huỳnh Thị Thùy Dung

Thùy Dung đã lộ những nét mỹ nhân từ ngày bé
Nổi bật so với các bạn cùng trang lứa nhờ chiều cao cùng khuôn mặt xinh xắn
Thùy Dung lên nhận giấy khen năm học 2002 - 2003
Từ bé, nàng á hậu đã sở hữu vóc dáng thanh mảnh
Vẻ mặt lém lỉnh, thông minh của Thùy Dung
Xinh xắn với áo dài màu vàng
Hình ảnh thời sún răng
Bụ bẫm và kháu khỉnh

Tổng hợp

Ảnh: NVCC

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình