Tuổi thanh xuân phần 2 tập 6 ngày 23/11

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 6 - Sau 4 năm yêu nhau Junsu hạnh phúc bên người mới. Linh ôm lòng đau khổ mà không biết kêu than với ai. Cuộc sống của cô giờ đây sang một trang mới.
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 6 ngày 23/11
Tuổi thanh xuân phần 2 tập 6 ngày 23/11
loading...

Phim Tuổi thanh xuân phần 2 đang đến hồi Junsu đã có người yêu mới và Linh lại trở thành một người lẻ bóng. Cùng chờ đón Tập 6 - Tuổi thanh xuân để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 5

Tuổi thanh xuân phần 2 tập 5

Sau khi gặp nhau tình cờ, Cythina và Junsu đã nói chuyện với nhau. Cythina đã ở Mỹ được 10 năm, hiện cô đang là sinh viên theo học ngành nghệ thuật. Cythina có biết Junsu khi anh còn là một ca sĩ nổi tiếng.

Phim Tập 6 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 23/11

Sau 2 năm, Linh hiện là Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý khách sạn. Cô ứng tuyển vào một công ty lớn với mong muốn được sang làm việc tại văn phòng ở Mỹ. Linh vẫn thường xuyên liên lạc, gửi thư thăm hỏi tình hình của Junsu và gia đình anh. Linh vẫn luôn nỗ lực để có cơ hội được gặp Junsu.

Xem Tập 6 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 23/11

Sau khi được nhận vào làm việc tại một tập đoàn lớn, Linh được đánh giá cao năng lực và được yêu cầu chuyển vào miền Trung làm việc. Nhưng cô nhất quyết không nhận lời và chỉ muốn được sang Mỹ làm.

Tập 6 - Tuổi thanh xuân phần 2

Cythina chủ động "tấn công" Junsu. Vì thực sự không thích tính cách mạnh mẽ, cá tính của Cythina nên Junsu cố tình lảng tránh.

Tập 6 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 23/11

Linh nhận được cuộc gọi từ mẹ của Junsu. Dù đã sang Mỹ được 3 năm nhưng Junsu vẫn không nhớ được gì, bệnh trầm cảm của anh cũng chưa chữa khỏi. Mẹ Junsu nghĩ tốt nhất cứ để Junsu như vậy, cuộc sống hiện nay của anh đang rất tốt nên mẹ Junsu không muốn con trai nhớ lại quá khứ. 

Đừng bỏ lỡ Tập 6 - Tuổi thanh xuân phần 2 ngày 23/11 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình