Xuất hành Trung Thu của 12 con giáp

Người tuổi Ngọ mang ngũ hành mệnh cách thuộc Hỏa, mà hướng Đông lại là hướng sinh cát, có lợi cho bạn nếu như xuất hành về phương vị này.
Xuất hành Trung Thu của 12 con giáp
Xuất hành Trung Thu của 12 con giáp

Tuổi Tý

Trong dịp Tết Trung Thu này, nếu xuất hành đi xa hay đi du lịch, người tuổi Tý nên tránh đi về hướng chính Nam kẻo sẽ gặp phải xui xẻo bất ngờ. Tốt nhất nên đi về hướng Tây hoặc Bắc. Đây là hai phương vị cát lợi, hứa hẹn mang tới hành trình bình an và nhiều niềm vui cho bạn.

Tuổi Sửu

Trừ hướng chính Nam không hợp với bản mệnh mang lại điều hung, Trung Thu 2016 này, người tuổi Sửu có thể chọn bất kỳ hướng xuất hành nào cũng được.

Tuổi Dần

Với người tuổi Dần nên chọn cho mình hướng Tây Bắc, mọi lộ trình đều bình an, thuận lợi. Còn nếu đi du lịch hay công tác về hướng Tây hoặc Tây Nam là điều nên tránh trong dịp Tết Trung Thu này vì sẽ gặp một vài rắc rối.

Tuổi Mão

Trung Thu 2016 rơi vào tháng Đinh Dậu. Trong khi đó, Mão Dậu tứ hành xung, vận trình của người tuổi Mão gặp khá nhiều biến động, viễn cảnh không mấy lạc quan.

Nhân cơ hội này, bạn nên sắp xếp một chuyến du lịch nhằm dưỡng sức và giải tỏa tâm lý. Hướng tốt lành cho việc xuất hành là Tây Bắc và chính Nam.

Tuổi Thìn

Phương vị cát lành nhất cho người tuổi Thìn xuất hành trong dịp rằm tháng 8 là chính Tây. Nên hạn chế lui tới hướng gây bất lợi, Đông và Tây Bắc.

Tuổi Tỵ

Nếu lên kế hoạch đi chơi xa, du lịch dài ngày trong dịp Trung Thu, tuổi Tỵ nên chọn hướng chính Tây để xuất hành, sẽ gặp nhiều cát lợi. Tránh đi về hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc sẽ gặp điều họa, không may.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ mang ngũ hành mệnh cách thuộc Hỏa, mà hướng Đông lại là hướng sinh cát, có lợi cho bạn nếu như xuất hành về phương vị này. Ngoài ra, hướng Tây cũng cát lợi, có thể lựa chọn, chỉ cần tránh hướng Bắc là ổn.

Tuổi Mùi

Dịp Tết Trung thu này, các cá nhân tuổi Mùi nên tránh xuất hành về hướng Bắc, hướng phạm kị, có thể gặp xui xẻo. Phương vị tốt nhất cho bản mệnh là hướng Nam và Tây.

Tuổi Thân

Với người cầm tinh con khỉ, dịp Trung thu này chỉ cần tránh hướng bất lợi Đông và Đông Bắc là được, còn các hướng khác có thể tự do lựa chọn điểm tới. Cũng Khá tuyệt phải không nào!

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong dịp Trung Thu năm nay nên tránh hướng Đông và Tây Bắc để xuất hành. Bạn có thể đi về hướng Đông Nam hoặc chính Bắc để may mắn hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong Tết Trung Thu nên xuất hành về hướng Nam trong mùa trăng tròn tháng 8. Phương vị cát lợi này sẽ mang tới nhiều điềm cát lành. Lưu ý, hạn chế đi về hướng Đông và Tây để tránh gặp hung họa.

Tuổi Hợi

​Hạn chế đi về hướng Đông Nam hoặc Tây Nam, tránh gặp điều bất lợi. Hướng chính Đông có lợi cho việc xuất hành của người tuổi Hợi trong dịp này.

Đừng bỏ lỡ

Hiên Hiên

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình