Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/9/2016

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đã mường tượng ra một kịch bản thì nó vẫn có thể thay đổi hoàn toàn.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/9/2016
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/9/2016

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày 14/9/2016 không phải dành cho những việc làm quan trọng, bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc làm mới bản thân.

Tổng hợp: 77%

Tình yêu: 59%

Công việc: 48%

Màu sắc may mắn: Đen

Tài vận: 49%

Sức khỏe: 68%

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Ngư

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy cẩn thận hơn trong các mối quan hệ. Bạn gần gũi, tốt bụng nên cũng có một vài kẻ xấu mang danh nghĩa của bạn, trục lợi uy tín và độ đảm bảo của bạn cho những điều không chính đáng. Trong chuyện tiền nong, nên rõ ràng, đừng vì cả nể mà dễ cho vay, tiền mất mà tình bạn cũng không còn.

Tổng hợp: 60%

Tình yêu: 58%

Công việc: 89%

Màu sắc may mắn: Nâu          

Tài vận: 70%

Sức khỏe: 80%

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Guồng máy làm việc hôm nay của bạn khá nhịp nhàng. Bạn cứ tập trung và lên kế hoạch như vậy thì khối lượng công việc dẫu nhiều nhưng vẫn vận hành ngon ơ. Vào cuối ngày, nên dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi, đi chơi vào dịp khác để chuẩn bị sức khỏe cho ngày học tập, làm việc tiếp theo.

Tổng hợp: 79%

Tình yêu: 70%

Công việc: 63%

Màu sắc may mắn: Trắng        

Tài vận: 58%

Sức khỏe: 80%

Con số may mắn: 1

Chòm sao đồng hành may mắn: Xử Nữ

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ăn nói là một thế mạnh của Cự Giải. Hãy áp dụng những ưu điểm của nó để thực hiện những nhiệm vụ cần tài ăn nói, thuyết trình của công ty, hay sự khéo léo, nhẹ nhàng để ghi điểm trong mắt ai đó. Tuy nhiên, tránh dùng những lời sắc sảo và thâm sâu thái quá đối với một số người bạn cho là chưa được. Có thể họ không đến mức như bạn nghĩ đâu, chỉ là chưa thực sự biết cách thể hiện mình thôi.

Tổng hợp: 80%

Tình yêu: 55%

Công việc: 60%

Màu sắc may mắn: Bạc

Tài vận: 56%

Sức khỏe: 46%

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đã mường tượng ra một kịch bản thì nó vẫn có thể thay đổi hoàn toàn. Vì thế, hãy học cách chấp nhận sự bất ngờ của cuộc sống như một phương pháp để rèn luyện sự thích nghi của bản thân!

Tổng hợp: 76%

Tình yêu: 77%

Công việc: 85%

Màu sắc may mắn: Xanh dương         

Tài vận: 56%

Sức khỏe: 48%

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vốn là người hiểu biết không chỉ kiến thức sách vở và các thường thức ngoài xã hội vì họ rất ham học hỏi. Vì vậy, trong cuộc sống, họ là những quân sư bất đắc dĩ của lũ bạn thân. Có một người bên bạn mắc sai lầm, như thường lệ, bạn lại cho họ lời khuyên. Nhưng không phải bất cứ mong muốn tốt đẹp nào đều được hiểu. Cho nên lần này, bạn cứ im lặng là hơn.

Chuyện tình cảm, bạn nên học cách làm mới mối quan hệ của hai người. Ai cũng bù đầu vào công việc và các mối quan tâm khác khiến các bạn đã lâu không có thời gian dành cho nhau.

Tổng hợp: 68%

Tình yêu: 48%

Công việc: 85%

Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: 63%

Sức khỏe: 85%

Con số may mắn: 1

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những linh cảm của bạn có phần đúng đấy, do vậy hãy tin vào giác quan thứ sáu của mình nhiều chút nhé. Bất cứ khi nào cảm thấy không an tâm, đừng liều lĩnh nếu không lại phải ân hận.

Tổng hợp: 48%

Tình yêu: 58%

Công việc: 60%

Màu sắc may mắn: Trắng        

Tài vận: 72%

Sức khỏe: 51%

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tình hình thời tiết thay đổi khiến sức khỏe của bạn không ổn định, và bạn cũng cảm thấy mỏi mệt, không muốn làm bất cứ điều gì. Lời khuyên cho bạn là hãy nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng cho khỏe rồi khởi đầu những kế hoạch của bạn cũng chưa muộn.

Tổng hợp: 46%

Tình yêu: 58%

Công việc: 81%

Màu sắc may mắn: Xám         

Tài vận: 67%

Sức khỏe: 47%

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn thuộc tuýp người chung thủy và không chấp nhận nổi sự phản bội. Vì thế hôm nay Nhân Mã sẽ trải qua cảm giác hơi shock khi người bạn tin tưởng lại giấu diếm và làm điều trái với ý muốn của bạn.

Tổng hợp: 60%

Tình yêu: 70%

Công việc: 55%

Màu sắc may mắn: Đen

Tài vận: 70%

Sức khỏe: 69%

Con số may mắn: 3

Chòm sao đồng hành may mắn: Bò Cạp

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình đã gắn kết hơn rất nhiều. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Dầu sao Tết Trung thu đã đến gần, hãy thứ tha và sống trong bình lặng bạn ạ.

Tổng hợp: 47%

Tình yêu: 63%

Công việc: 56%

Màu sắc may mắn: Lam          

Tài vận: 70%

Sức khỏe: 76%

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Kim Ngưu

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần lắng nghe và tiếp thu những ý kiến tốt cho bạn của những người thật sự quan tâm tới bạn. Có vẻ bạn hay chủ quan và không chú tâm lắm về sức khỏe của mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu ngủ. Lời khuyên đặt ra là bạn không nên làm bạn với smartphone và máy tính vào buổi tối, hãy đi ngủ sớm, dậy sớm, ăn sáng đầy đủ.

Ngoài ra, nhắc nhỏ bạn rằng, trong tình yêu, yêu thương người đó, nhưng lại không biết cách hỏi han, quan tâm. Hãy chú ý tới nửa kia kẻo lại hối hận nhé.

Tổng hợp: 70%

Tình yêu: 66%

Công việc: 80%

Màu sắc may mắn: Tím          

Tài vận: 78%

Sức khỏe: 81%

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Bạch Dương

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.

Tổng hợp: 87%

Tình yêu: 66%

Công việc: 89%

Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: 62%

Sức khỏe: 68%

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải.

Đừng bỏ lỡ

Bình Nguyên

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình