Vận trình biến động của 12 con giáp trong Trung Thu 2016

Trung Thu 2016, người tuổi Tý đón nhận khá nhiều tin vui. Trước ngày rằm, có vận đào hoa, giúp thúc đẩy chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa.
Vận trình biến động của 12 con giáp trong Trung Thu 2016
Vận trình biến động của 12 con giáp trong Trung Thu 2016
loading...

Tuổi Tý

Trung Thu 2016, người tuổi Tý đón nhận khá nhiều tin vui. Trước ngày rằm, có vận đào hoa, giúp thúc đẩy chuyện tình cảm, tình yêu đôi lứa. Các mối quan hệ của bạn sẽ cực kì tốt, hài hòa.

Sau ngày Rằm, chuyện tình cảm ổn định, công danh và tiền tài bắt đầu có những dấu hiệu tốt, bạn nên tích lũy và làm ăn nhỏ. Điều đáng ngại là có một số kẻ xấu buông lời gièm pha. Bạn nên bình tĩnh, xử lí thấu đáo trong công việc sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

Tuổi Sửu

Có thể Tết Trung Thu năm nay, tuổi Sửu sẽ lỡ hẹn với gia đình bạn bè khi có quá nhiều áp lực và công việc cần giải quyết. Dịp Trung Thu dường như cũng không phải thời gian may mắn của bạn khi có những sao xấu ám chỉ những tiểu nhân có thể hãm hại bất ngờ.

Điều bạn nên nhớ là hãy đừng lo lâu, lên lịch và sắp xếp lịch làm việc thật hợp lí, giải quyết gọn từng phần một để làm chủ thời gian của mình, dành từng phút giây sum họp, quây quần bên gia đình.

Nên nhớ, việc ăn nói phải cẩn thận, đồ đạc cần chú ý giữ gìn. Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi công việc nên không được tốt như trước. Vì thế thi thoảng bạn hãy cho bản thân giải lao. Duy nhất chỉ có chuyện tình cảm là điều đáng mừng trong thời gian này.

Tuổi Dần

Công việc khá thuận lợi, suôn sẻ. Nhất là vào hai ngày cuối tuần, có thể tiến hành làm những việc quan trọng. Trong rằm trung thu, vận đào hoa mạnh mẽ. Tuy nhiên, cần đề phòng kẻ gian hãm hại. Chúc mừng thêm nữa rằng, với bạn, tài lộc và sức khỏe đều đạt mức khá.

Tuổi Mão

Tài lộc của người tuổi Mão trong dịp Trung Thu 2016 khá vượng, đầu tư có lãi, vận may luôn chờ đón. Kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị với tài năng của bạn không hề ít. Do đó, làm gì cũng cần suy tính kỹ càng, hành xử hài hòa, tránh kiêu căng ngạo mạn để rồi “lĩnh” hậu quả không hay.

Chuyện tình cảm ở mức trung bình. Hãy dành thời gian cho người ấy để vun đắp them tình cảm của hai người. Sức khỏe khá tốt nhưng cũng không nên quá chủ quan.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần quản lý tiền bạc chặt chẽ hơn trong dịp này, nhất là những ai làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, chủ động đề phòng trường hợp bị người khác biển thủ công quỹ, tự mình phải bỏ tiền túi ra để đền bù.

Tin vui đến từ phương diện tình cảm. Trong nhà bạn có hỷ sự hoặc chính bạn sẽ thông báo tin vui ấy đến cho mọi người.

Tuổi Tị

Tài vận là điều đáng nói nhất của tuổi Tị dịp Tết Trung Thu. Bạn có thể cân nhắc đầu tư, thu về lợi nhuận lớn. Vật chất sung túc cũng phần nào giúp tinh thần bạn thư thái hơn.

Chuyện tình cảm vẫn suôn sẻ nhưng bạn lại không có nhiều thời gian dành cho gia đình và người ấy. Công việc và những kế hoạch đầy ắp trong đầu khiến bạn luôn cảm thấy mình thiếu thời gian.

Tuổi Ngọ

Vận thế của người tuổi Ngọ dịp Trung Thu biến động rất lớn. Làm việc gì cũng có kẻ tiểu nhân quấy phá, hiệu quả công việc ấy chỉ đạt được một nửa. Thậm chí dịp này còn xuất hiện nguy cơ phá tài, phải hết sức thận trọng.

Tuổi Mùi

Vào dịp này, tuổi Mùi vừa gặp những chuyện may mắn nhưng cũng có những xui xẻo. Tài vận lúc có rất nhiều, nhưng cũng bị thất thoát liên tục. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu, tiêu vào những khoản chính đáng.

Tình cảm, có thể bạn sẽ phải xa người thương do bận công việc hoặc phải đi công tác xa. Sức khỏe tương đối ổn định, song tâm trạng hơi cô đơn nên có lẽ không được sôi nổi nhiều.

Tuổi Thân

Người độc thân khá vượng vận đào hoa, tình cảm khác giới phát triển mạnh mẽ, cơ hội tìm được nửa kia ưng ý nhiều, vì thế dịp lễ này, người tuổi Thân cần chủ động nắm bắt mọi cơ hội quý giá.

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu xuống dốc, nếu không kịp thời khám chữa, bệnh càng thêm nặng. Nếu yêu bản thân, hãy dừng lại ngay khi có thể bạn nhé.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón chào không ít niềm vui trong dịp Trung Thu này. Vận đào hoa khởi sắc, tình cảm thăng cấp bất ngờ, đôi lứa xứng đôi, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Dẫu vậy, vẫn có tình trạng phá tài nhỏ hoặc bị tiểu nhân gây chuyện thị phi. Tuổi Dậu đừng nên tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ mối quan hệ nào, đôi khi người thân tín nhất lại quay lưng phản bạn.

Tuổi Tuất

Trong dịp Trung Thu 2016, vận thế của người tuổi Tuất không thực sự ổn định. Tài lộc lúc lên lúc xuống. Hơn thế, chuyện tình cảm cũng chưa hẳn thuận buồm xuôi gió và tuổi này thường hay có nghĩ ngợi. Liệu pháp tinh thần là bạn phải giữ cho mình có sự bình tĩnh, an yên trong tâm hồn. May mắn là bạn có sức khỏe ổn định, chỉ có tâm lí hơi xáo trộn.

Tuổi Hợi

Tài vận trong dịp Trung Thu sẽ dần khởi sắc, mang tới tin vui về tài chính cho bạn. Điều đó cũng phần nào giúp bạn trấn an tinh thần, nhanh chóng lấy lại nguồn cảm hứng yêu đời cho những suy nghĩ trước đó.

Đừng bỏ lỡ

Thanh Hà

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình