Tuyệt chiêu trừ tà cầu may cực chuẩn cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

Người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh các địa điểm có nhiều âm khí như hiện trường tai nạn, nghĩa trang, bãi đất hoang… Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì nên tránh đi những con đường vắng người qua lại, hoang vu như vậy thì sẽ không bị âm khí xâm chiếm.
Tuyệt chiêu trừ tà cầu may cực chuẩn cho 12 con giáp trong tháng cô hồn
Tuyệt chiêu trừ tà cầu may cực chuẩn cho 12 con giáp trong tháng cô hồn
loading...

Tháng cô hồn, người tuổi Tý dễ mắc họa tiểu nhân, nên cố gắng tránh tối đa va chạm, cãi vã

Tuổi Tý

Trung tuần tháng cô hồn, vận thế của bạn không tốt, sự nghiệp gặp nhiều tiểu nhân, rất dễ vì chuyện nhỏ nhặt mà xung đột với người khác vì thế mà khó khăn càng chồng chất.

Sức khỏe cũng không tốt đặc biệt là sức khỏe của mắt và phần chân. Sau 23 giờ từ mùng 6 đến mùng 8 tốt nhất không nên ra ngoài vì dễ gặp phải sự cố không mong muốn.

Lời khuyên: Nên đeo dây có hình Quan Thế Âm Bồ Tát, nên đặt 6 đồng tiền cổ bằng đồng ở góc Tây Nam trong phòng khách. Mặt khác, người tuổi Tý năm nay cũng phạm Thái Tuế nên có thể đeo dây Tam hợp quý nhân để cầu cho bản thân được bình an may mắn.

Cách trừ tà: Ban ngày nên mở hết cửa sổ, đón ánh nắng vào nhà, nắng càng nhiều càng tốt, ban đêm bật đèn sáng, như vậy có khả năng ức chế sự tích tụ âm khí.

Tuổi Sửu

Gặp tháng 7 âm lịch này người tuổi Sửu tình cảm không thuận, thường xuyên cãi vã, tranh chấp với người yêu nên dễ vì chuyện tiền bạc hoặc vì người thứ ba mâu thuẫn mà dẫn đến giận dỗi, chia xa. Nên đặc biệt kiêng kị nhất từ mùng 8 đến mùng 10 rất dễ xảy ra mâu thuẫn lớn cần phải lưu ý tránh.

Lời khuyên: Có thể đeo vòng đá chuyển vận để trừ tai ách.

Cách trừ tà: Người tuổi Sửu nên hạn chế ra đường vào ban đêm, tránh các địa điểm có nhiều âm khí như hiện trường tai nạn, nghĩa trang, bãi đất hoang… Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì nên tránh đi những con đường vắng người qua lại, hoang vu như vậy thì sẽ không bị âm khí xâm chiếm. Các bạn có thể đeo vật trang sức bằng pha lê màu đen để trừ tà.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong 30 ngày tới dễ gặp phải hiện tượng hao tài trong tháng cô hồn, gia đình chi tiêu quá nhiều mà đầu tư thất thu hoặc nắm bắt cơ hội đầu tư không chuẩn xác mà gây thiệt hại kinh tế.

Từ mùng 5 đến 14 tháng 7 âm lịch tuyệt nhiên không được tham gia các trò đỏ đen rất dễ phá tài, dính vào quan tụng thị phi. Các bà bầu từ ngày 12 đến 16 cần phải tránh không xung đột với người lạ dễ ảnh hưởng đến thai nhi, thậm chí có nguy cơ sảy thai.

Lời khuyên: Giờ Mão ngày 13 tháng cô hồn nên thay ga giường màu tím để tránh tà khí.

Cách trừ tà: Đàn ông tuổi Dần vương khí tràn đầy, tuy nhiên, trong tháng cô hồn cũng không nên ra ngoài vào buổi tối, bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nữ tuổi Dần có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ tà trong tháng cô hồn.

Nữ tuổi Dần có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ tà trong tháng cô hồn

Người tuổi Mão nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng phật trên bàn làm việc để khẩn cầu phù hộ

Tuổi Mão

Tháng Vu lan báo hiếu, âm khí quá nặng dễ vì lời nói mà bị người khác mượn cớ công kích, rất dễ gặp phải chuyện ngoài ý muốn trong các mối quan hệ với những người xung quanh mình vì thế ăn nói cần giữ mồm giữ miệng để tránh gây bất lợi cho bản thân và công việc.

Từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 7 âm lịch tốt nhất không nên tham gia tang lễ vì rất dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Lời khuyên: Từ mùng 3 đến mùng 7 nên đặt 7 đồng tiền cổ bằng đồng ở hướng chính Nam trong phòng ngủ, tại hướng này cũng cần phải tránh đặt những vật phẩm có hình tuổi Dậu ở hướng này trong phòng ngủ.

Cách trừ tà: Người tuổi Mão căn khí trong tháng 7 âm lịch không được tốt cho lắm, vận thế bị ảnh hưởng rất lớn, nên dễ dàng bị âm khí quấy nhiễu. Tốt nhất, người tuổi Mão nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng phật trên bàn làm việc để khẩn cầu phù hộ.

Tuổi Thìn

Trung tuần tháng 7 âm lịch bạn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe đặc biệt là bệnh ngoài da và bệnh thận, rất dễ vì thế mà nằm viện. Mùng 3 đến mùng 9 không nên ăn thịt chó, thịt rắn, thịt ba ba vì rất dễ khiến bạn bị ách khí nặng. Những người mới kết hôn từ mùng 9 đến 11 âm lịch nên kiêng kỵ chuyện chăn gối để tránh tổn hại đến thân.

Lời khuyên: Giờ Tý mùng 3 âm lịch nên đặt một đĩa hoa tươi có thêm 3 đồng tiền xu vào vị trí Tây Nam của phòng khách, ngày hôm sau lấy 3 đồng tiền xu đút vào ví mang theo người 3 ngày.

Cách trừ tà: Trong tháng cô hồn người tuổi Thìn nên thận trọng một chút bởi bản mệnh cũng dễ bị âm khí quấy nhiễu, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Để được bình an, may mắn, tốt nhất bạn nên đeo những món đồ trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt.

Tuổi Tị

Từ ngày 13 đến ngày 19 tháng cô hồn, bạn dễ bị mất cân bằng từ trường vì thế mà tạo ra sự mất kiểm soát cảm xúc, tình cảm và sự nghiệp dễ gặp phải trở ngại. Trong khoảng thời gian này nên nhớ sau 9 giờ tối không nên đứng gần nơi có cây to hoặc say rượu để tránh làm hỗn loạn từ trường của bạn.

Lời khuyên: Từ mùng 3 đến mùng 9 cố gắng tuyệt đối không được ăn thịt bò, thịt rắn, giờ Tý ngày 12 nên đặt 7 quả cầu thạch anh chuyển vận vào hướng Đông Nam của phòng ngủ.

Cách trừ tà: Vận thế người tuổi Tị trong tháng cô hồn không tới nỗi xấu nhưng gặp vận khí ảm đạm thì dễ bị tà khí ám lên người, ảnh hưởng tới bản mệnh. Người tuổi Tị không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Từ mùng 3 đến mùng 9, người tuổi Tị cố gắng tuyệt đối không được ăn thịt bò, thịt rắn, giờ Tý ngày 12 nên đặt 7 quả cầu thạch anh chuyển vận vào hướng Đông Nam của phòng ngủ

Người tuổi Ngọ năm nay phạm Thái tuế nên có thể đeo vòng dây Tam hợp sinh tiếu quý nhân để trừ tà

Tuổi Ngọ

Vận thế trong tháng cô hồn của bạn rất kém, vận tình cảm dễ gặp cảnh đồng sàng dị mộng, dễ nghi ngờ lẫn nhau mà sinh cãi vã vì những lời nói châm chọc của người ngoài, tạo điều kiện cho người thứ ba thừa cơ nhảy vào phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Đặc biệt là từ mùng 3 đến mùng 9 cần hết sức thận trọng, giữ lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã. Từ mùng 2 đến mùng 7 cần phải thận trọng sức khỏe, đặc biệt bệnh đường ruột và dạ dày, đau đầu.

Lời khuyên: Từ tối mùng 1 đến mùng 9 nên kiên trì chép tâm kinh "Bát nhã ba la mật".

Cách trừ tà: Người tuổi Ngọ trong tháng cô hồn khi ngủ có chút bất an, có để đặt một cái chổi ở góc phía bên trái phòng, nhưng vậy sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn và ngủ ngon hơn. Người tuổi Ngọ năm nay phạm thái tuế nên có thể đeo vòng dây Tam hợp sinh tiếu quý nhân để trừ tà.

Tuổi Mùi

Rất dễ gặp chuyện ngoài ý muốn trong tháng cô hồn, từ ngày 11 đến ngày 15 bạn rất dễ bị trộm cắp tài sản, đầu tư dễ thất bại hoặc có xô xát với người lạ. Trung tuần tháng 7 cũng rất dễ gặp sự cố về sức khỏe, bệnh tim và bệnh huyết áp.

Lời khuyên: Cần phải luôn giữ cho bếp sạch sẽ, có thể đặt thêm tượng Phật ở hướng Tây Nam trong phòng khách, từ 11 đến 15 nhớ không được ăn thịt chó, thịt rắn.

Cách trừ tà: Vận khí của người tuổi Mùi trong tháng cô hồn không bị ảnh hưởng quá lớn, tuy nhiên, người tuổi Mùi nên tránh nói ra những lời xui xẻo, xúc phạm tới cõi âm bằng không bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo. Người tuổi Mùi cũng nên làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức cho chính mình và cũng có khả năng trừ tà.

Tuổi Thân

Hạ tuần tháng cô hồn bạn rất dễ vì chuyện tình cảm mà ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, trong thời gian này không được tin vào lời đường mật của tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Mùi, dễ khến cho bạn mất niềm tin. Từ 11 đến ngày 19 khả năng phán đoán của bạn rát kém, dễ sảy ra sai sót vì thế mà đánh mất cơ hội đầu tư.

Lời khuyên: Nên đổi gối màu trắng gạo, không được đặt gương vào hướng chính Nam của phòng ngủ.

Cách trừ tà: Trong tháng này, tuổi Thân không dễ bị âm khí bủa vây, như vậy có thể coi là may mắn, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận bởi “nhân tính không bằng trời tính”.

Cách phòng tránh tháng cô hồn của người tuổi Thân là nên thờ thần Phật trong nhà, không chỉ để bình an trong tháng cô hồn mà vận trình cả năm cũng được thịnh vượng phát đạt.


Tháng 7 âm này, người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái Phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật hay treo xâu tiền ngũ đế tại nhà để trừ tà

Người tuổi Hợi đang cô đơn từ 14 đến 19 tháng cô hồn rất dễ vướng vào những mối quan hệ bất minh dễ vì thế mà tổn hại cả tình cảm lẫn tiền bạc

Tuổi Dậu

Từ ngày 11 đến ngày 14 cần phải hết sức thận trọng, dễ dính họa huyết quang. Những bạn nào sức khỏe yếu trong thời gian này không nên tham dự đám cưới đám ma để không tổn hại đến sức khỏe của bạn mà dẫn đến những sự cố ngoài ý muốn.

Lời khuyên: Nếu có điều kiện vào ngày 12 nên phóng sinh các loài gia cầm, rắn hoặc mèo trắng để giúp bạn trừ tai ách.

Cách trừ tà: Theo thế giới tâm linh, tháng 7 âm lịch là tháng không may mắn của người tuổi Dậu, có thể bị âm khí theo về nhà khiến cho tinh thần bị khủng hoảng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái Phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật hay treo xâu tiền ngũ đế tại nhà để trừ tà.

Tuổi Tuất

Từ 12 đến 18 tháng cô hồn bạn rất dễ mất kiểm soát cảm xúc vì thế rất dễ cáu giận, đặc biệt là các bà bầu dễ vì thế mà ảnh hưởng không tốt đến thai nhi vì thế cần phải thận trọng, tránh không xô xát với người khác. Mỗi khi ra ngoài cần thận trọng, chú ý an toàn giao thông.

Lời khuyên: Từ tối mùng 3 đến mùng 6 nên kiên trì chép kinh "Tam thế nhân quả" để giảm trừ tai ách.

Cách trừ tà: Vận thế trong tháng này của người tuổi Tuất khá tốt, căn khí tương đối mạnh bởi khả năng bị âm khí quấy nhiễu là rất thấp. Tuy vậy, bạn cũng nên thận trọng từ lời nói tới việc làm để tránh gặp xui xẻo, giữ được hòa khí.

Tuổi Hợi

Từ ngày 11 đến ngày 15 bạn dễ gặp sự cố mà dẫn đến thất bại trong hợp tác, danh tiếng cũng bị tổn hại. Những bạn đang cô đơn từ 14 đến 19 tháng cô hồn rất dễ vướng vào những mối quan hệ bất minh dễ vì thế mà tổn hại cả tình cảm lẫn tiền bạc.

Những người lớn tuổi đặc biệt những người sinh năm 1947 và năm 1935 từ ngày 11 đến ngày 13 cần chú ý giữ gìn sức khỏe, dễ bị trúng gió, hoặc đường hô hấp không được khỏe.

Lời khuyên: Không được đặt vật phẩm có hình tuổi Tị vào hướng Đông Nam của phòng khách, có điều kiện mùng 8 nên phóng sinh các loài gia cầm hoặc rắn.

Cách trừ tà: Trong tháng xui xẻo này tốt nhất người tuổi Hợi không nên ra ngoài du lịch, không nên tích trữ những đồ cũ, bởi những đồ cũ thường hay bị tà khí ẩn náu. Nếu muốn trừ tà bạn có thể thắp sáng một cây nến hoặc mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên trong có đựng tỏi, vận xui sẽ không còn đeo bám.

Đừng bỏ lỡ

Phú Nguyên

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình