Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo

Tuần tới, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ sẽ có những kế hoạch gì? Hãy cùng đón chờ những nhận định của chuyên gia để có kế hoạch và các phương án phù hợp cho tuần từ 7 đến 13/12 nhé!
Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo
loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo


Đây là một tuần của những suy nghĩ và hành động táo bạo, mạnh mẽ. Nhờ vậy mà bạn có thể sẽ đưa người mà mình đã để ý suốt thời gian qua “vào tròng”. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vì có sự xung đột hay mâu thuẫn nhỏ với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Nhưng mọi khúc mắc và tranh cãi sẽ được giải tỏa vào cuối tuần nếu bạn biết cách đối mặt trực tiếp và thành khẩn trò chuyện để giải quyết. Bạn là người khá hấp dẫn và cư xử rất lý tính. Nhưng nên lưu ý rằng, những thử thách trong tuần tới sẽ tạo ra ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống của bạn. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn vào cuối tuần này để nạp năng lượng dữ trự cho bảy ngày tới!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo


Ngày thứ hai đầu tuần, hãy tinh ý và khéo léo đừng xem nhẹ đối phương nếu không muốn có một cuộc giao tranh quyền lực khủng khiếp. Hãy cho họ thứ mà họ muốn, vỗ về xoa dịu đúng lúc để giúp họ bình tĩnh trở lại. Là người rất giỏi giao tiếp nên chắc chắn đây không phải nhiệm vụ khó khăn đối với bạn.

Thật may mắn, vì trong tuần này, bạn sẽ không phải tham dự bất cứ sự vụ nào liên quan đến việc phân xử, phán xét bất đắc dĩ. Thứ ba và thứ tư bạn sẽ có những niềm vui đơn giản với bạn bè như giao lưu âm nhạc, cà phê tán gẫu.

Thứ năm, thứ sáu là hai ngày khá đỗi bình dị, nhưng những gì bạn học hỏi được sẽ khai mở, và giúp bạn có những đột phá mới cả trong suy nghĩ lẫn tư tưởng. Nên lưu ý rằng, hai ngày cuối tuần, một tác phẩm nghệ thuật sẽ khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt và sâu sắc trong bạn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo


Bạn luôn là người giỏi trong việc thuyết phục và chia sẻ. Bất kể trường hợp nào, khi phải tranh luận, bạn đều dễ dàng giành phần thắng, kể cả khi bàn luận những kế hoạch lớn với đồng nghiệp, hoặc trao đổi với đối tác về những vấn đề xã hội nóng bỏng. Tuy nhiên, vào thứ 4, bạn sẽ gặp khó khăn không nhỏ nơi công sở, hãy dùng cách truyền đạt và phương thức giao lưu nhẹ nhàng hơn nếu muốn đạt hiệu quả công việc tốt.

Hãy dành thời gian đi chơi với bạn bè nhiều hơn trong tuần này. Tối thứ năm hoặc thứ 6, nên cố gắng sắp xếp đi dự live show ca nhạc hoặc lắng nghe buổi diễn thuyết của một diễn giả hàng đầu. Hãy dốc bầu tâm sự và chia sẻ nhiều nhất có thế với những bạn bè thân thiết giúp họ sốc lại tinh thần.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo


Tuần này là quãng thời gian bạn nên dành cho những quyết định trọng đại. Chẳng phải bạn đã “thèm khát” một chiếc sofa mới, muốn đổi chiếc laptop cũ kĩ và tìm kiếm một căn nhà tươm tất suốt thời gian qua sao? Thứ hai chính là ngày để bạn hoàn thành dự định mua sắm đó. Nhưng nhắc nhỏ rằng, hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi quẹt thẻ và chỉ nên sắm những món đồ bạn thực sự đủ khả năng chi trả mà không cần vay mượn quá lâu. Cũng đừng lơ là những chuyện nhỏ nhặt, nên chăm chút chúng vào khoảng thời gian nghỉ xả hơi sau khi đưa ra những quyết định quan trọng nói trên.

Thứ năm, bạn nên lưu ý và cẩn thận nếu có người bạn phương xa liên lạc. Thứ sáu là thời điểm thích hợp để nói chuyện điện thoại với họ hàng thân thích, đồng thời bạn sẽ phải hứng chịu những chỉ cằn nhằn, chỉ trích của hàng xóm. Thật không may là cuối tuần, khả năng những việc không vui ngoài ý muốn bủa vây bạn là rất cao, nên lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn là: Hãy “đồn trú” ở nhà, đừng đi ra ngoài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo


Tuần vừa rồi, bạn đã có một quãng thời gian làm việc hết sức may mắn. Thứ hai đầu tuần, bạn sẽ “xử lý” hết những phần việc còn tồn đọng và trở nên nổi bật trong mắt đồng nghiệp. Tốt nhất, hãy thừa thắng xông lên, để đưa ra những dự định hoặc kế hoạch gần cho hai ngày tiếp theo, thứ ba và thứ tư. Mọi kế hoạch kĩ càng về cả tài chính và hoạch định cá nhân sẽ đều rất hữu ích cho bạn trong tuần này.

Đến thứ sáu, nên xin những lời khuyên quý giá từ bậc bề trên hoặc tiền bối thân quen. Hai ngày cuối tuần, hãy cố gắng lắng nghe và để ý những thông tin hữu ích từ mọi kênh có thể và hài hòa những bước phát triển dù là rất nhỏ cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới từ 7/12 đến 13/12 cho 12 cung hoàng đạo


Ngay thứ hai đầu tuần, bạn đã muốn tổ chức lại cuộc sống của mình. Chỉ đáng tiếc rằng, một loạt sự việc bất ngờ sắp xảy ra sẽ khiến cho bất cứ “hệ thống” nào bạn đã cố công kiến tạo đều vô dụng. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là, nên linh hoạt, tùy cơ ứng biến, từ đầu tuần cho đến thứ tư. Khi đó, bạn sẽ có hứng thú tốt hơn và với một cái đầu tỉnh táo bạn sẽ xây dựng được những kế hoạch hoàn hảo.

Đến thứ năm, bạn và cộng sự sẽ thực hiện một giao dịch mua bán xuất thần. Người cộng sự này chính là điểm bù trừ cho bạn, vì cả hai luôn nhìn nhận mọi việc từ các góc độ khác nhau và đưa ra những nhận định rất tốt trong công việc. Tốt nhất, dịp cuối tuần, để không bỏ lỡ những vận may khác trong công việc, bạn hãy dành thời gian rảnh để trao đổi, thảo luận những vấn đề còn tồn đọng để chuẩn bị đón 7 ngày mới đầy nhiệt huyết.

 

loading...
Theo TTTĐ
Tâm Sự Gia Đình