Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)

Tuần tới Kim Ngưu nên vui vẻ cởi mở, Bạch Dương sẽ đón chờ những bất ngờ còn Song Tử lại khá trầm tư. Bạn có muốn biết, chuyên gia đã nhận định về mình ra sao không? Cần làm gì để có một tuần ưng ý và mĩ mãn đây?
Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)
Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)
loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Chìa khóa thành công tuần này dành cho bạn là: Đổi mới. Tuy nhiên, bạn đừng đưa ra hay thực hiện bất cứ hành động nào đường đột hoặc bất ngờ, nếu không toàn bộ những cố gắng trước đó của bạn sẽ thành vô ích. Đến thứ ba thứ tư là bạn hoàn toàn có thể hành động thoải mái theo ý muốn, bất ngờ đến đâu cũng không thành vấn đề. Bởi hai ngày này là lúc bạn có thể “bay nhảy” đúng sở nguyện bấy lâu bạn đã từng mong ước. Sau cả một quá trình chuẩn bị lâu dài khá vất vả cho dự án trong mơ của mình, tuần này là thời điểm đúng đắn để bạn “tấn công” cả thế giới và đạt được mọi thứ bạn muốn. Hãy đảm bảo mọi việc bạn làm đều chu toàn, chính xác đến tuyệt đối thì chắc chắn tới thứ năm và thứ sáu, “tiếng thơm” về uy tín của bạn sẽ ngự trị trên đỉnh cao. Hai ngày cuối tuần, khi một tuần dài kết thúc cũng là lúc bạn thấy bất ngờ và kinh ngạc về những gì chính mình đã làm được!
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)


Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Thế giới của bạn tràn ngập cảm xúc vào đầu tuần. Có lẽ bạn cần đến một đôi bốt cao đến đầu gối để có thể “đi qua” ngày thứ hai ướt át. Sang thứ ba, tốt nhất, bạn nên tận dụng tối đa sự nhạy cảm của bản thân để đưa ra những cái nhìn chuẩn xác khi đánh giá những người kề cận. Đến ngày thứ năm, khi đắm mình vào những cuộc tranh luận với các cá nhân nặng tính giáo điều thì nên cấn trọng, hãy vui vẻ và cởi mở hơn chính thái độ bạn thường hay bộc lộ. Đừng lấy vẻ mặt cau có ra nói chuyện với họ, bởi lẽ, bạn sẽ không lường trước được những “mũi tên” ngôn ngữ họ đang chuẩn bị “bắn” ra. Cuối tuần, có thể bạn sẽ vô tình làm trái ý một vài người nhưng biết đâu bạn vẫn “ghi được điểm” trong mắt mọi người. Vì vẫn tiềm ẩn một cơ hội họ sẽ sẵn sàng “xí xóa” vì sự thiện chí của bạn.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)


Song Tử (21/5 – 20/6)
Ngay thứ hai đầu tuần, bạn đã quá để tâm đến vấn đề sức khỏe của một ai đó và bạn có lé sẽ dành chút thời gian để làm nghiên cứu vài vấn đề trên internet nhắm tìm ra chính xác những gì mà họ đã phải trải qua. Tuần này là thời gian mà bạn gắn bó hơn với những bạn bè thân thiết nhất từ trước đến giờ. Hai  ngày thứ ba và thứ tư, chỉ cần bạn kết nối được thật sâu bền và chặt chẽ với đồng  nghiệp, đối tác hoặc một người bằng hữu bạn cần, ngay lập tức bạn sẽ tạo dựng được một mối quan hệ vô cùng bền chặt và đầy hứng thú. Thời gian còn lại của tuần này, bạn sẽ phải bơi lội trong mớ bong bong của công việc, vừa kì quặc, lại mang tính bí ẩn trong thời gian ngắn ngủi, dồn dập. Nhưng phải khẳng định với bạn rằng, tuần này là quãng thời gian rất tốt cho việc suy nghĩ, đánh giá để đưa ra những quyết định chuẩn xác. Như vậy là quá phù hợp với những quyết định táo bạo và mạo hiểm cho những ai đang làm việc trong môi trường nhà hàng.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)


Cự Giải (21/6 – 22/7)
Có thể một đối tác nào đó muốn bạn nhanh chonsh bắt tay vào một thỏa thuận trong ngày thứ hai đầu tuần. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên giữ chặt tay ở trong túi áo và đừng dại dột “bắt tay” cho đến khi bạn tin chắc rằng, bạn sẽ có được đúng thứ mình muốn, chứ không phải bị lừa phỉnh. Tốt nhất bạn nên dành toàn bộ thời gian của hai ngày thứ ba và thứ tư để nuông chiều bản thân (như ăn uống, thư giãn bằng sách vở, âm nhạc hay những buổi tập thể dục nhẹ nhàng) và cân nhắc lại thật kĩ càng những lựa chọn trước đó của mình. Dịp cuối tuần, nếu không muốn ra ngoài với bạn bè, đừng ngại nói thật cho họ biết. Bạn nên cố gắng giữ bình tình, đừng để bản thân bị kích thích nhưng cũng đừng tự lôi mình vào một không gian quá buồn tẻ. Hãy chọn một bộ phim tình cảm hành động, mau lẹ và đầy trí tuệ chứ đừng nhắm mắt xem bừa một bộ phim mùi mẫn với cái kết đã được đoán định sẵn.
 

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)


Sư Tử (23/7 – 22/8)
Trong công việc, mọi người đều tỏ ra khôn ngoan khi khéo léo gài mục đích riêng của mình trong lúc thảo luận. Thật may mắn là bạn lại tinh ý nhận ra điều đó và khôn khéo khai thác để biết được ý đồ thật sự của họ rồi mới đi đến quyết định hay một thỏa thuận sáng suốt. Chúc bạn may mắn, vì dần dà, bạn sẽ phải dựa phần lớn vào trực giác của bậc thầy của chính mình cho mọi lựa chọn. Bạn chớ nên để tâm vào những lời than phiền vụ vặt nhất là vào ngày thứ tư bởi hôm đó là một ngày vô cùng bận rộn với… sự lãng mạn bất ngờ. Hoặc cũng chính vì ngập chìm trong cảm xúc ngây ngất mà bạn không muốn phí thời gian cho bất cứ việc gì để bảo toàn những giây phút đẹp đẽ nhất của bản thân. Đến thứ sáu, bạn sẽ có một dự cảm và ý thức mạnh mẽ và biết rõ mình muốn làm gì. Hai ngày cuối tuần, mong rằng bạn sẽ đừng quá câu nệ và bảo thủ theo những ý tưởng đã định sẵn.


Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)

 


Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thứ hai, những người mà bạn chia sẻ ý tưởng sẽ có quan điểm hoàn toàn khác so với bạn, nhưng thực chất đó lại là một điều rất hữu ích cho bạn vì nó giúp bạn trung thực cả trong suy nghĩ và hành động. Những ý kiến của mọi người sẽ giúp bạn suy nghĩ chu toàn và sâu sắc hơn vì có lẽ bạn đã trót bỏ qua vài việc bạn cho là không quan trọng trước đó. Tuần này là thời điểm tuyệt vời để bạn học thích nghi thật nhanh nhạy với mọi thay đổi, nhất là vào ngày thứ năm. Và “bánh trướng” sự sáng tạo, mạnh mẽ của bạn thân, đặc biệt trong ngày thứ năm. Thứ sáu, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Nhưng với tất cả những thay đổi quyết liệt đó, đến ngày chủ nhật, bạn sẽ thấy mình như một con người hoàn toàn mới.

Tử vi tuần mới từ 14/12 đến 20/12 cho 12 cung hoàng đạo (phần 1)

 

loading...
Theo MASK
Tâm Sự Gia Đình