Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016: Bạch Dương vô cùng bí bách, Cự Giải mất niềm tin còn Xử Nữ lại đặc biệt phấn khởi.
Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo
loading...

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc nhàm chán khiến bạn cảm thấy bức bí và khó chịu. Bạn rất muốn thay đổi và thử sức mình sang lĩnh vực khác ngay lập tức. Nhưng tử vi hàng ngày của bạn cho thấy rằng bạn chưa phù hợp để làm việc đó. Vì vậy, hãy cố nán lại và chờ đợi nữa nhé. Và mặc dù không may mắn trong công việc nhưng thứ hai này lại là ngày hẹn hò lí tưởng của bạn cùng với chàng/nàng đấy. Hãy nhớ đừng bỏ lỡ điều này.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

 Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày đầu tuần khá thảnh thơi và yên bình của Kim Ngưu. Buổi chiều bạn có lịch hẹn đi gặp đối tác. Để cuộc gặp gỡ này được tốt đẹp thì bạn nên giữ thái độ mềm mỏng và nhẹ nhàng vì họ không phải là người dễ tính lắm đâu nhé. Tuy nhiên bạn đừng nên lo lắng, mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi. Thời tiết buổi tối có chút gió lạnh, bạn nhớ chú ý đề phòng bệnh hô hấp của mình tái phát.

Tình yêu: ★★★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: ★

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Xử Nữ

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo 1

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Môi trường sống của bạn đang khiến chính bạn cảm thấy không thoải mái. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lí của bạn mỗi ngày. Vậy, thay vì chán nản, hãy bắt tay ngay vào việc dọn dẹp và trang trí lại để thay đổi bầu không khí này. Kê lại đồ đạc, dán lại tường và trồng thêm chút cây xanh sẽ đều là những sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Và với con mắt thẩm mĩ tinh tế của Song Tử thì chả mấy nơi đây lại biến thành thiên đường.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Đen

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Câu chuyện tình cảm buồn hôm nay của cô bạn thân lại khiến cho một kẻ đang F.A như Cự Giải mất thêm niềm tin vào tình yêu. Bạn đang nghĩ rằng, trên đời này chẳng thể có thứ gì gọi là tình yêu đích thực cả và tự nhủ cuộc sống của mình đang rất tốt. Bạn nhìn tình yêu bằng con mắt đầy u ám và quyết tâm sẽ còn độc thân dài dài.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Nâu

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 6

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang thực sự muốn trở thành một người hùng khi chuẩn bị thực hiện ý tưởng táo bạo. Tuy nhiên, lời khuyên mà tử vi hàng ngày dành cho bạn là hãy dừng ngay hành động này lại nếu bạn không muốn nhận một thất bại ê chề. Ý tưởng của bạn là tốt nhưng chưa có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mọi mặt. Đồng thời, một mình bản thân bạn sẽ không thể kham nổi việc này đâu, bạn cần có sự giúp đỡ của rất nhiều người.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo 2

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày đầu tuần thật tốt đẹp khiến bạn có tâm trạng vui vẻ và phấn khởi. Trong công việc, bạn luôn được mọi người tin tưởng và yêu quý. Mỗi ngày đến nơi làm luôn là một ngày lí thú với bản thân bạn. Thậm chí bạn còn thấy được nghỉ hai ngày cuối tuần là quá nhiều. Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại không hề may mắn khi vẫn giữ cuộc “chiến tranh lạnh” chẳng thể giải tỏa.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★★★

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 3

Chòm sao đồng hành may mắn: Thiên Bình

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn đã quyết định chia xa thì hãy đừng bao giờ hối hận. Hãy đừng để những cảm xúc của mình bị chi phối vì bóng hình đã qua ấy nữa nhé. Lúc đó bạn đã suy nghĩ rất kĩ rồi, và đến giờ bạn vẫn tin điều đó là đúng đắn. Cuộc sống của bạn còn ở phía trước và chắc chắn bạn sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình. Hãy đợi chờ thêm Thiên Bình ạ, và hãy đừng đánh thức trái tim mình để nó phải nhói đau như hôm nay nữa nhé.

Tình yêu: ★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 7

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo 3

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hàng ngày cho biết, thứ hai là ngày đầu tuần đầy ý nghĩa của Bọ Cạp khi bạn chăm chỉ và hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Và thành quả cuối cùng đã xua tan hoàn toàn sự mệt mỏi trong ngày của bạn. Chiều về nhà bạn hãy nấu một bữa cơm thật ngon với những món yêu thích cho gia đình nhỏ của mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc/ học tập: ★★★★

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Ngư

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự thất bại về công việc khiến Nhân Mã vô cùng bi quan vào năng lực bản thân mình. Bạn thấy mình là người kém cỏi và vô dụng, trong khi mọi người đều có thể làm tốt thì tại sao mình lại luôn không thể. Bạn muốn từ bỏ nhưng lại sợ điều đó làm ảnh hưởng tới sự kì vọng của mọi người trong gia đình. Vậy thì bạn nên bình tĩnh và tìm cách tháo gỡ vấn đề tích cực nhất. Bạn có thể dò tìm nguyên nhân tạo ra thất bại của chính mình và khắc phục bởi hoang mang sẽ càng làm tinh thần bạn thêm rối loạn mà thôi.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★

Màu sắc may mắn: Cam

Tài vận: ★

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Bọ Cạp

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang rất phân vân về việc thay đổi phong cách ăn mặc của mình sau khi nhận được khá nhiều sự góp ý của mọi người. Bạn thì cảm thấy mình đang khá ổn trong khi những người khác lại muốn bạn thay đổi. Ban đầu, bạn nghĩ rằng mình nên theo sở thích cá nhân của chính mình để thể hiện cá tính nhưng càng ngày bạn lại càng nhận thêm được nhiều lời góp ý sửa đổi. Vậy thì hãy thử xem lại và trải nghiệm dần điều mới mẻ thử xem, biết đâu bạn lại yêu thích phong cách khác.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tài vận: ★★★

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 của 12 cung hoàng đạo 4

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hàng ngày hé lộ bí mật rằng, Bảo Bình đang bị áp lực rất lớn về tài chính khi công việc hiện tại không đưa lại thu nhập như bạn mong muốn khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn đã có suy nghĩ muốn thay đổi nhưng lại chưa lựa chọn được nơi tốt hơn cho mình. Giải pháp là bạn hãy tìm việc làm thêm nào đó cùng chuyên môn để có thể cải thiện cuộc sống của chính mình. Trông chờ vào một nguồn thu nhập duy nhất sẽ khiến bản thân bạn bị phụ thuộc rất nhiều.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★★

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tài vận: ★

Con số may mắn: 1

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Tử

Tử vi thứ hai ngày 31/10/2016 – cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù “người ấy” vô cùng quan tâm tới bạn nhưng bạn lại có cảm giác không thoải mái về điều đó. Bạn muốn mình có chút không gian riêng và thời gian rảnh rỗi để dành cho bạn bè hơn bây giờ. Bạn “gato” với nhóm bạn được thường xuyên hò hẹn trong khi mình chỉ một màu sắc duy nhất. Vậy thì Song Ngư hãy nên trao đổi thẳng thắn điều đó để “người ấy” hiểu bạn hơn đi. Tình yêu cần sự cởi mở và tin tưởng hơn là gò ép và bó buộc mà.

Tình yêu: ★★

Công việc/ học tập: ★★

Màu sắc may mắn: Vàng

Tài vận: ★★

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Bạch Dương

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình