Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/9/2016

Thiên Bình nên có sự khởi đầu và bứt phá trong công việc. Quen sống trong bao bọc, chở che của người thân sẽ khiến bạn trở nên lười biếng trong việc kiếm tìm một công việc cho tương lai, nhút nhát, ngại va chạm với cuộc sống năng động.
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/9/2016
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/9/2016
loading...

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đừng nhầm lẫn giữa tham vọng và mơ mộng viển vông, hãy nhìn thẳng vào hiện thực, thấy được những lợi thế, những khó khăn mà bạn sẽ phải thực hiện. Có như vậy, bạn mới nắm được phần trăm thành công trong mỗi quyết định của mình. Thêm một điều nữa, hôm nay là ngày năng lượng của bạn khá đầy tràn, hãy dành nó cho những hoạt động sôi nổi và vui vẻ.

Tổng hợp: 60%

Tình yêu: 65%

Công việc: 78%

Màu sắc may mắn: Cà phê

Tài vận: 55%

Sức khỏe: 66%

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Tử

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện rất tốt trong công việc, ngày 9/9/2016 là thời điểm tuyệt nhất để nghĩ về các dự án mới. Bạn nên ghi sẵn các ý tưởng của mình ra giấy để sẵn sàng thảo luận vào tuần tới nhé. Ngoài ra, chuyện tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển hơn cả mong đợi.

Tổng hợp: 68%

Tình yêu: 69%

Công việc: 83%

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Tài vận: 40%

Sức khỏe: 68%

Con số may mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Bò Cạp

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên dành thời gian để suy ngẫm về những dự định trong tương lai gần, bạn có thể vạch rõ được hướng đi cụ thể cho bản thân. Có chiến lược, từng bước bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình. Chà,  nhờ thế mà bạn cũng thoải mái, vui vẻ hơn.

Tổng hợp: 92%

Tình yêu: 72%

Công việc: 88%

Màu sắc may mắn: Nâu

Tài vận: 83%

Sức khỏe: 54%

Con số may mắn: 5

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy giải quyết mọi vấn đề theo cái nhìn nhiều chiều, đừng nhìn một hướng cũ kĩ, phiến diện mà phải khám phá cả góc nhìn mới bạn chưa bao giờ từng nghĩ tới. Có thế bạn mới gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Chuyện tình cảm, đôi khi bình yên cũng là một điều tốt giữa một mối quan hệ có quá nhiều lên xuống này.

Tổng hợp: 57%

Tình yêu: 60%

Công việc: 93%

Màu sắc may mắn: Xám

Tài vận: 68%

Sức khỏe: 40%

Con số may mắn: 0

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có một vài người tỏ ra ghen ghét, cạnh tranh với bạn, chỉ bởi vì bạn có nhiều thế mạnh như vẻ ngoài hấp dẫn, có năng lực công việc lại còn được lòng cấp trên. Hãy chịu khó che giấu bản thân, tỏ ra là bạn làm việc rất chăm chỉ, công tâm, xứng đáng với những yêu mến của cấp trên, nhưng cũng cần luôn tôn trọng kể cả những người luôn tranh đấu với bạn, thêm bạn bớt thù mà!

Tổng hợp: 80%

Tình yêu: 64%

Công việc: 49%

Màu sắc may mắn: Hồng

Tài vận: 38%

Sức khỏe: 86%

Con số may mắn: 7

Chòm sao đồng hành may mắn: Song Tử

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong nhiều vấn đề, Xử Nữ không nên theo đám đông, bạn cần lắng nghe tiếng nói thực sự từ bên trong bản thân và tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình, có thể chúng sẽ đi ngược lại với những mong đợi. Tuy nhiên, việc hiểu rõ những ưu tư thực sự rất quan trọng, hãy lắng nghe và tôn trọng chúng.

Tổng hợp: 88%

Tình yêu: 67%

Công việc: 44%

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Tài vận: 81%

Sức khỏe: 88%

Con số may mắn: 4

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên có sự khởi đầu và bứt phá trong công việc. Quen sống trong bao bọc, chở che của người thân sẽ khiến cung này trở nên lười biếng trong việc kiếm tìm một công việc cho tương lai, nhút nhát, ngại va chạm với cuộc sống năng động. Hãy tìm cho mình một hướng đi mới, dù khởi đầu khó khăn.

Tổng hợp: 53%

Tình yêu: 55%

Công việc: 49%

Màu sắc may mắn: Nâu

Tài vận: 66%

Sức khỏe: 74%

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Nhân Mã

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ khởi đầu tương đối chậm rãi trong ngày mới này, những mâu thuẫn sẽ gây ra nhiều sự bất tiện, nhưng chúng sẽ không gây ra tác động gì lớn về lâu dài. Ngoài ra, bạn sẽ phải cân bằng tình hình tài chính trong ngày.

Tổng hợp: 77%

Tình yêu: 59%

Công việc: 54%

Màu sắc may mắn: Xám

Tài vận: 51%

Sức khỏe: 61%

Con số may mắn: 6

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có cơ hội tốt để thể hiện năng lực và những thay đổi tích cực trong công việc. Bạn cũng nên dành thời gian để đón người kia đi xem một buổi ca nhạc, xem phim hay chiều chuộng những sở thích của “ai đó”, chắc chắn những phút giây vui đùa như thế sẽ khiến hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Tổng hợp: 41%

Tình yêu: 62%

Công việc: 59%

Màu sắc may mắn: Trắng

Tài vận: 36%

Sức khỏe: 63%

Con số may mắn: 1

Chòm sao đồng hành may mắn: Bảo Bình

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần quan tâm nhiều hơn đến việc chi tiêu và hầu bao của bạn đi nhé. Ngày 9/9/2016 sẽ có rất nhiều khoản cần phải chi, đặc biệt là chuyện hẹn hò, bạn nên chọn cách thể hiện lãng mạn và thiên về giá trị tinh thần hơn là vật chất nha. Nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra vào đầu ngày, hãy an tâm vì đó toàn là những điều tích cực thôi.

Tổng hợp: 65%

Tình yêu: 50%

Công việc: 64%

Màu sắc may mắn: Tím

Tài vận: 80%

Sức khỏe: 49%

Con số ma mắn: 8

Chòm sao đồng hành may mắn: Cự Giải

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ là ngôi sao trong ngày mới này, khả năng xử lý tình huống nhạy bén của bạn sẽ là bảo bối cần được khai thác triệt để. Vào cuối ngày, tình hình tài chính khả quan tạo điều kiện cho Bảo Bình thoải mái hơn trong việc chi tiêu, và tất nhiên là bạn sẽ tập trung hết mình cho việc mua sắm rồi.

Tổng hợp: 73%

Tình yêu: 53%

Công việc: 69%

Màu sắc may mắn: Đen

Tài vận: 65%

Sức khỏe: 94%

Con số may mắn: 2

Chòm sao đồng hành may mắn: Sư Tử

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất cầu toàn, bạn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, nhưng đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút, đơn giản một chút, mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, Song Ngư nên sáng suốt và kiên định trong các quyết định.

Tổng hợp: 38%

Tình yêu: 41%

Công việc: 75%

Màu sắc may mắn: Kem

Tài vận: 50%

Sức khỏe: 81%

Con số may mắn: 9

Chòm sao đồng hành may mắn: Ma Kết

Đừng bỏ lỡ

Linh Đan

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình