Tử vi năm 2017 cho người tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 chi tiết gồm sự nghiệp, tình duyên, công việc, sức khỏe... của những người tuổi Thìn.
Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Thìn
Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Thìn
loading...

1. Tổng quan

Những người tuổi Thìn thường luôn lạc quan, lại rất độ lượng và khoan dung. Tuy nhiên, đôi khi họ hơi độc đoán, phán xét không có căn cứ, không nghe ý kiến của người khác và đặt ra những yêu cầu rất cao

Trong công việc, tuổi Thìn thường rất nghiêm túc và có đặt ra nguyên tắc riêng đôi khi tới mức có thể tạo ra sự ngột ngạt cho những người xung quanh. Người tuổi Thìn thích tự tay làm những việc mà bản thân thấy họ có thể tự làm được mà không cần phải suy nghĩ nhiều. Người tuổi Thìn bản thân họ luôn tràn đầy năng lượng nên họ không cần bất cứ động lực từ bên ngoài nào.

2. Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2017

Năm nay công việc của bạn sẽ có nhiều biến động nhưng là theo hướng tích cực. Bạn sẽ mất thời gian và công sức nhưng đừng lo vì bạn sẽ hoàn thành được những mục tiêu và mơ ước đã đặt ra ra trước đó. Năm nay bạn sẽ có rất nhiều mối quan mới, bạn cần phải phân biệt rõ công tư để không gặp phải rắc rối.

Nguồn tài chính của người tuổi Thìn năm 2017 sẽ dồi dào do có những cơ hội kinh doanh và thu nhập thêm từ bên ngoài. Nhưng cần phải biết cách quản lý tiền bạc và chi tiêu hợp lý để đầu tư kiếm lời, không thì tiền cũng ra đi nhanh chóng.

Tử vi người tuổi Thìn năm 2017

3. Sức khỏe tuổi Thìn năm 2017

Năm nay người tuổi Thìn dễ gặp phải một số vấn đề về hệ thống tiết niệu, gây ra đau lưng, mỏi gối... cần duy trì lối sống khoa học, chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, nếu có điều kiện nên tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe.

4. Tình yêu tuổi Thìn năm 2017

Chuyện tình cảm diễn ra khá êm ấm, cả hai muốn dành nhiều thời gian bên nhau. Với những người tuổi Thìn đã lập gia đình thì cuộc sống hạnh phúc và không gặp phải biến động gì.

Xem vận mệnh của tuổi Thìn qua từng năm sinh

Tuổi Bính Thìn sinh năm 1916, 1976

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1928, 1988

Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000

Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964, 2024

Tử vi năm 2017 người tuổi Nhâm Thìn

Với những người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, sự nghiệp của họ vẫn ổn định và trên đà phát triển, khả năng giải quyết và tính toán mọi chuyện vẫn linh hoạt và tinh tế.

Trong hầu hết các quyết định của người tuổi Nhâm Thìn mọi người đều cảm thấy có một sự chắc chắn và an toàn, do đó luôn khâm phục, tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên năm 2017 này bạn cũng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề phiền nhiễu, bạn cần phải cố gắng nỗ lực hết mình để giải quyết và mọi chuyện cũng sẽ ổn. Bạn nên tránh để ý và quan tâm tới những tranh cãi nhỏ nhặt. Về sức khoẻ cần chú ý chăm sóc vấn đề răng miệng.

Tử vi năm 2017 người tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 người tuổi Giáp Thìn

Năm nay, hãy đề phòng và cảnh giác với những người xung quanh vì họ có thể chính là kẻ tiểu nhân đang cố ý mang lại bất lợi cho bạn. Những Giáp Thìn là nam giới thì rất dễ bị phụ nữ hãm hại, nên bình tĩnh kiềm chế bản thân, tránh xa những chuyện ngồi lê đôi mách, bỏ qua được thì bỏ qua không cần so đo làm gì. Và đặc biệt là năm nay bạn không nên hợp tác với phụ nữ. Trong năm 2017, những người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 cũng rất dễ bị thất thoát tiền bạc, nên chi tiêu có kế hoạch và hạn chế cho vay mượn tiền. Đề phòng các bệnh liên quan đến đầu và chân tay.

Tử vi năm 2017 người tuổi Bính Thìn

Nếu như năm ngoái sự nghiệp của những người tuổi Bính Thìn có phần bấp bênh thì trong năm 2017 này, hãy nắm bắt những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhé. Sẽ có những cơ hội hứa hẹn cho bạn thăng quan tiến chức hay chí ít cũng là tang lương. 2017 cũng là một năm thuận lợi nếu bạn có ý định đầu tư hay kinh doanh riêng.

Đàn ông tuổi Bính Thìn năm nay dễ vướng vào tình tay ba, hãy chú ý và cẩn thận nhé. Còn là phụ nữ thì năm nay bạn sẽ cải thiện được mối quan hệ với đối tác. Những người tuổi Bính Thìn năm 2017 nên chú ý tới các bệnh da liễu.

Tử vi năm 2017 người tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 người tuổi Mậu Thìn

Sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Mậu Thìn năm nay sẽ rất thuận lợi. Bạn sẽ được trao cơ hội để học hỏi thêm những kiến thức mới. Tuy vậy áp lực công việc trong năm nay cũng khá nhiều, bạn hãy lên dây tinh thần và tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước nhé.

Đừng vì bận rộn công việc mà quên dành thời gian bồi đắp cho chuyện tình cảm nhé. Năm 2017 này, hãy chú ý và cẩn thận việc trèo cao.

Tử vi năm 2017 người tuổi Canh Thìn

Với những người tuổi Canh Thìn, tử vi năm 2017 không thực sự tốt cả về sự nghiệp, tài lộc và tình duyên. Nhưng nếu bạn đi làm ăn xa thì sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp, thu được tài lộc và trở nên hưng thịnh.

Có thể năm nay sẽ có những thay đổi, thăng trầm trong gia đình bạn. Đặc biệt chú ý năm 2017 này đừng cho người khác ngủ nhờ hay mua những đồ không rõ nguồn gốc.

loading...
Theo Tranh Phạm
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình