Tử vi năm 2017 cho người tuổi Mão

Cùng dự đoán tài lộc, tình duyên, vận hạn của người tuổi Mão qua bài Tử vi cho người tuổi Mão năm 2017 dưới đây nhé!
Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Mão
Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Mão
1. Tổng quan

Người tuổi Mão với bản tính dĩ hoà vi quý nên rất được lòng người khác. Họ có tính cách thận trọng và rất tao nhã nên ít có kẻ thù.

Bề ngoài nhẹ nhàng nhưng những người tuổi Mão có ý chí rất kiên cường, kiên trì, nhẫn nại, quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Những người tuổi Mão mong muốn có được cuộc sống bình yên nên họ biết cách kìm chế và giữ bình tĩnh để tránh xảy ra va chạm và đấu đá.

2. Sự nghiệp tuổi Mão năm 2017

Năm nay bạn có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho công việc và đầu tư vừa đủ thời gian, công sức cho nó. Những gì bạn đã cố gắng sẽ mang lại cho bạn nguồn tài chính ổn định trong năm nay từ những khoản thu nhập thêm từ bên ngoài.

Tử vi năm 2017 người tuổi Mão

3. Sức khỏe tuổi Mão năm 2017

Năm nay, sức khoẻ có bạn không có vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ cần chú ý tới việc luyện tập và ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp để nâng cao sức khỏe bản thân.

4. Tình yêu tuổi Mão năm 2017

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão năm 2017 khá là thuận lợi, với những bạn đang yêu thì tình cảm sẽ ngày càng bền chặt, còn những người đã lập gia thì sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình.

Tử vi người tuổi Mão qua từng năm sinh

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1927, 1987

Tuổi Ất Mão sinh năm 1915, 1975

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023

Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999

Tử vi năm 2017 người tuổi Tân Mão

Những người tuổi Tân Mão sẽ có hạn về tiền bạc trong năm 2017, vì vậy chớ nên mạo hiểm đầu tư lớn trong việc làm ăn buôn bán, đồng thời cũng không nên vay mượn trong năm nay.

Hãy chú ý tới các bệnh có liên quan tới dạ dày, hạn chế ăn chiên xào dầu mỡ, đồ cay nóng hoặc đồ quá lạnh không tốt cho sức khỏe.

Tử vi năm 2017 người tuổi Mão

Tử vi năm 2017 người tuổi Quý Mão

Công việc và sự nghiệp của Quý Mão khá thuận lợi trong năm nay, có thể bạn sẽ được cất nhắc đưa lên vị trí cao hơn. Nếu bạn có ý định kinh doanh riêng cũng sẽ đạt được những thành công nhất định. Tuy vậy cũng không nên đầu tư quá lớn để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Những người tuổi Quý Mão hãy lưu ý đặc biệt tới sức khỏe trong năm 2017 này vì bạn có thể dễ mắc phải những căn bệnh như tiểu đường, gan nhiễm mỡ hay cao huyết áp.

Tử vi năm 2017 người tuổi Ất Mão

Đừng nôn nóng nữa vì có thể sẽ có nhiều tin vui đến với những người tuổi Ất Mão trong năm 2017 sắp tới như: kết hôn, sinh con hoặc tìm được công việc tốt hơn. Tuy nhiên việc sửa chữa nhà cửa hay sức khoẻ của cha mẹ sẽ khiến bạn phải lo lắng đôi chút.

Ất Mão sẽ có nhiều cơ hội mới để làm ăn trong năm 2017 nhưng cần phải suy nghĩ cẩn trọng và có lên kế hoạch trước tránh rơi vào thế bị động.

Chuyện tình cảm năm nay khó nói trước vì mọi chuyện đều do cảm xúc của hai người quyết định, kết hôn hoặc chia tay, hãy cẩn trọng trong từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương.

Tử vi năm 2017 người tuổi Đinh Mão

Những người tuổi Đinh Mão năm 2017 sẽ gặp được nhiều cơ hội mới, vận tài lộc cũng có những chuyển biến theo chiều hướng tích cực.

Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không mấy ổn định, có thể gặp thất bại trong tình yêu. Những người chưa tìm được nửa kia thì cũng khó để tìm được người phù hợp trong năm nay.

Tử vi năm 2017 người tuổi Kỷ Mão

Năm 2017 là một mốc đánh dấu sự trưởng thành cho những bạn tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. Đây là bước ngoặt để bạn chui ra khỏi vỏ bọc, tự tạo lập các mối quan hệ. Vì vậy hãy thận trọng và đề phòng, tránh sa đà vào những cám dỗ mới mẻ. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì cần bàn bạc kỹ lưỡng với cha mẹ.

Những người tuổi Kỷ Mão năm 2017 cần chú ý các bệnh về da liễu.

loading...
Theo Tranh Phạm
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình