Tử vi năm 2017 cho người tuổi Hợi

Cùng Tamsugiadinh xem sức khoẻ, tài vận, tình duyên năm 2017 của tuổi Hợi ra sao nhé!
Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Hợi
Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Hợi

1. Tổng quan

Năm 2017 này, người tuổi Hợi sẽ có nhiều hoài bão và dự định, tuy vậy họ dành quá nhiều thời gian vào việc suy nghĩ và lên kế hoạch mà chưa thực sự bắt tay vào thực hiện. Năm nay thái độ của bạn không tích cực và không năng nổ, nhiệt tình như mọi khi, vì thế mọi chuyện cũng khó thành.

2. Sự nghiệp người tuổi Hợi năm 2017

Năm 2017 này, hãy tiếp tục với công việc mà bạn đang theo đuổi, đừng mạo hiểm với những lĩnh vực mới nếu không muốn rủi ro, thất thoát. Tài chính của bạn năm nay chỉ ở mức ổn định. Thu nhập chính của bạn đến từ lương và tiền thưởng ngoài giờ vì thế hãy có kế hoạch chi tiêu và tích luỹ hợp lý.

3. Sức khỏe người tuổi Hợi năm 2017

Sức khỏe của người tuổi Hợi năm 2017 khá ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy vậy, vẫn cần tăng cường sức khoẻ, sức đề kháng, tránh những bệnh như đau đầu, sốt, cảm và để ý đến chỉ số huyết áp.

Tử vi năm 2017 cho người tuổi Hợi

4. Tình yêu hôn nhân người tuổi Hợi năm 2017

Năm 2017 này, chuyện tình cảm của bạn không mấy suôn sẻ. Những sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương ân cần sẽ trở thành sự bó buộc, tù túng với bạn. Năm nay bạn cảm thấy cần nhiều không gian riêng tư hơn, nhưng cũng đừng vì thế mà làm tổn thương người ấy nhé.

Xem tử vi 2017 người tuổi Hợi theo từng năm sinh

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1935, 1995

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019

Tử vi năm 2017 người tuổi Kỷ Hợi

Sự nghiệp của những người tuổi Kỷ Hợi năm nay khá thuận lợi, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy những áp lực trong công việc. Vì vậy hãy cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Hãy chú ý đến lời nói và hành động của mình vì năm 2017 này để tránh những hiểu nhầm trong mối quan hệ với bạn bè. Năm nay hãy hạn chế đến những nơi có âm khí mạnh như bệnh viện hay nhà tang lễ.

Tử vi năm 2017 người tuổi Tân Hợi

2017 không phải là một năm nhiều may mắn với những người tuổi Tân Hợi. Sự nghiệp của bạn không được thuận lợi. Bạn sẽ phải vất vả bươn chải ở nhiều nơi. Thậm chí, đồng nghiệp và đối tác cũng sẽ gây khó dễ cho bạn, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn. Những lúc như vậy hãy bình tĩnh và xin lời khuyên từ cấp trên để giải quyết mọi chuyện thấu tình đạt lý.

Tử vi năm 2017 cho người tuổi Hợi

Tử vi năm 2017 người tuổi Quý Hợi

Năm 2017 này người tuổi Quý Hợi sẽ kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên số tiền tiêu cũng không phải ít nên thường không giữ được tiền trong tay. Do vậy khi có tiền phải có kế hoạch tiết kiệm cho những lúc khẩn cấp.

Những người tuổi Quý Hợi năm nay có vận đào hoa, bạn sẽ dễ bị hấp dẫn bởi những người khác giới. Vì thế bạn không nên quá nhiệt tình hay thân thiết trong các mối quan hệ để không rơi tình huống tình tay ba. Về sức khỏe, hãy luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và chú ý giữ ấm cơ thể để tránh bị trúng gió hoặc cảm lạnh.

Tử vi năm 2017 người tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi năm 2017 này sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm, hay lo lắng và suy nghĩ khác thường. Họ sẽ trở nên xa cách với mọi người xung quanh hơn và chỉ thích làm theo những gì mình muốn.

Điều này cũng làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của họ. Mối quan hệ của các bạn không ổn định và dễ bị lung lay bởi bạn không kiên định, dễ thay lòng.

loading...
Theo Tranh Phạm
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình