Con giáp nào được Thần may mắn “yêu chiều” nhất năm 2017?

Bạn có tò mò muốn biết trong số 12 con giáp, con giáp được thần may mắn ưu ái nhất trong năm 2017 không, có thì đọc ngay thôi!
Con giáp nào được Thần may mắn “yêu chiều” nhất năm 2017?
Con giáp nào được Thần may mắn “yêu chiều” nhất năm 2017?
loading...

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Tý

Năm 2017 sẽ tạo điều kiện cho tuổi Tý gặp được nhiều người tốt, nửa đầu và cuối năm sẽ có quý nhân phù trợ. Vận mệnh khá tốt, tuổi Tý có cơ hội nhiều hơn trong sự nghiệp cũng nhờ vào những mối quan hệ này. Tài lộc cuối năm của tuổi Tý sẽ tăng lên, có nhiều cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Sửu

Cuối năm 2016  người tuổi Sửu sẽ gặp được một người giúp đỡ rất nhiều trong công việc, hoàn thiện những gì người tuổi Sửu còn thiếu sót, khiến nửa cuối năm này của bạn thuận lợi suôn sẻ hơn. Tiền tài và cơ hội thăng chức của tuổi Sửu cũng sẽ khá hơn vào đầu năm 2017, nhưng cũng lại mang theo chút ít phiền phức khi những người xung quanh nhân cơ hội đó để nhờ vả.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Dần

Năm 2016 tuổi Dần có khá nhiều biến động, tất cả đều phải dựa vào nỗ lực cùng sự cố gắng của bạn để có thể thành công. Tuy nhiên những gì tự tay mình xây dựng sẽ bền chặt và lâu dài hơn số mệnh mang lại nên đừng vội nản tuổi Dần nhé! Sang năm 2017, thần may mắn sẽ tìm đến bạn dồn dập vô cùng.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Mão

Số mệnh của người tuổi Mão năm nay sẽ gặp bước chuyển biến lớn vào 3 tháng âm lịch cuối năm. Cần chú ý đặc biệt vào những tháng 10 và 11 âm lịch, có thể sẽ gặp phải một chút khó khăn trắc trở nho nhỏ. Có sao Thái tuế vào năm 2016, người cầm tinh Mão có khả năng được quý nhân phù trợ, gặp được người hiền lành giúp đỡ nhiều về mặt tiền tài. Đến năm 2017, họ còn may mắn gấp bội phần.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm quan chức nhất định sẽ có thành tựu lớn cuối năm 2016 vì đường quan lộ rộng mở. Thăng chức hoặc cơ hội đi học tập tại nước ngoài, đều là những bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Nếu biết nắm chắc cơ hội nhất định công việc sẽ có những thay đổi rất lớn. Chúc mừng các cá nhân cầm tinh con rồng nhé, nửa đầu năm 2017, họ sẽ thăng quan tiến chức "ầm ầm".

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Tỵ

Năm 2016 lục hợp thái tuế, tuổi Tỵ sẽ được quý nhân và bạn bè hỗ trợ rất nhiều, đạt được tâm nguyện hằng mong muốn trong công việc. Tuổi Tỵ muốn gì cùng đều đạt được một cách thuận lợi, ngoài ra cơ hội về tiền tài cũng đến nhiều hơn vào những tháng cuối năm 2016. Đáng ghen tị hơn nữa, sang nửa đầu và 3 tháng cuối năm 2017, họ sẽ phất lên như diều gặp gió, điều kiện cần và đủ là phải chăm chỉ, nhẫn nại, cẩn thận từng ly từng tý.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Ngọ

Năm 2016, tháng 9 âm sẽ là tháng của tiền tài, tháng 10 có thể sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm. Tháng 12 năm cùng tháng tận, hãy chú ý đến sức khỏe kẻo bệnh tật ốm yếu có thể sẽ khiến người cầm tinh Ngọ mất đi nhiều hơn là được. Tuy vậy vẫn được xem như là con giáp may mắn nhất nửa đầu năm 2017 tới, họ được tiền tài, tình cảm và chuyện gia đình cũng rất suôn sẻ, không gặp phải va chạm hay cãi cọ gì.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Mùi

Năm 2016 tuổi Mùi gặp cực nhiều thuận lợi về mặt công việc, thăng quan tiên chức hoặc có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền. Tuyệt vời nhất là năm 2017, họ được sao Hồng Loan chiếu mệnh nên chậm mà chắc, các cá nhân tuổi Mùi năm 2016 chưa có tình duyên may mắn nhất định sẽ có tin hỉ,hãy chuẩn bị tinh thần mà đón nhận bạn nhé.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Thân

Vận mệnh cuối năm 2016 của người tuổi Thân có nhiều biến động, việc tốt việc xấu đều xảy đến đan xen trong nửa đầu năm và mọi chuyện thay đổi nhanh chóng mặt. Đặc biệt tháng 11 sẽ gặp vận may lớn về tiền bạc.

Cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017 chuyện hôn nhân đại sự của người tuổi Thân cũng rất thuận lợi và dễ dàng, công danh sự nghiệp nhờ có quý nhân ra tay giúp sức nên cũng được thăng chức tăng lương, hợp tác kinh doanh chẳng phải lo nghĩ nhiều. Cứ thẳng thắn, thật thà, trung thực, phát huy tốt sở trường của bạn thân, suốt 12 tháng của năm 2017, họ dễ dàng gặp được người sẽ đi cùng mình đến cuối cuộc đời, nếu gắn bó với nhau sẽ hạnh phúc và vui vẻ mãi mãi.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nửa đầu năm 2017 sẽ được hưởng phúc từ những người xung quanh. Tuổi Dậu sẽ nhận được giúp đỡ nhiều, thậm chí còn giúp bạn thoát khỏi được việc kiện tụng đấu tố lẫn nhau. Cuối năm Đinh Dậu, tuy là năm bản mệnh nhưng các các nhân tuổi Dậu sẽ có niềm vui được gặp lại người thân hoặc bạn bè đang ở phương xa.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Tuất

Cuối năm 2016 tuổi Tuất được cả danh cả lợi, công việc suôn sẻ khiến cuộc sống tràn ngập những màu sắc tươi sáng và sự tự tin.  Chính vì thế tâm tình tốt đẹp nên làm gì cũng phát huy được hết khả năng của mình, tuổi Tuất sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mức mong đợi ở đầu năm 2017, gặt hái những thành công không ai ngờ tới.

Con giáp được thần may mắn ưu ái năm 2017 - Tuổi Hợi

Cuối năm 2016 tài lộc của tuổi Hợi hiển hiện rõ ràng. Cho dù chỉ là đi làm thuê hay buôn bán, đầu tư, nghiên cứu, họ đều đạt được những thành tựu đáng kể. Những tháng cuối cùng của năm rất hợp để tuổi Hợi bắt đầu một thứ gì đó mới mẻ, như việc khai trương hay bắt đầu kế hoạch mới. Chà chính nhờ nền tảng kinh tế vững chắc ấy mà sang năm 2017 họ có những bước nhảy vọt tuyệt vời, không thể nào tưởng tượng nổi. Đúng là người tuổi Hợi, chậm mà chắc!

loading...
Theo Ngọc Linh
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình