Trắc nghiệm với một câu hỏi đoán khả năng kiếm tiền

Bạn thuộc tuýp mạo hiểm, thích thử thách bản thân hay lúc nào cũng muốn mọi thứ nằm trong vòng kiểm soát an toàn? Điều này sẽ nói lên khả năng kiếm tiền của bạn.
Trắc nghiệm với một câu hỏi đoán khả năng kiếm tiền
Trắc nghiệm với một câu hỏi đoán khả năng kiếm tiền
loading...
Câu hỏi: Bạn ghét nhất làm việc gì dưới đây?

A. Không có tính cạnh tranh, thách thức.

B. Làm gì cũng bị giám sát.

C. Công việc buồn chán, tẻ nhạt.

D. Công việc áp lực lớn.

Đáp án A: Bạn rất dễ kiếm tiền

Bạn mạo hiểm, dám thử thách bản thân, dám cá cược. Thậm chí bạn có thể nghĩ tới những điều mà người khác không dám nghĩ tới. Thông thường với sự mạo hiểm, khả năng thất bại rất lớn. Nhưng nếu mạo hiểm mà thành công, sẽ thu lại lợi nhuận khủng - một bước đổi đời, thành người giàu có. Bạn dám liều, dám thử thách lại có năng lực giỏi giang, có bản lĩnh, nên bạn kiếm tiền rất đơn giản.

Đáp án B: Bạn kiếm tiền tương đối thoải mái

Bạn có năng lực lãnh đạo, không thích những tiểu tiết vụn vặt, thích sự thoải mái. Có điều, nếu bạn muốn kiếm công việc nhàn nhã, lương cao, bạn phải biết cách tận dụng các mối quan hệ - cách nhanh nhất để đi đến thành công đối với bạn.

Đáp án C: Bạn kiếm tiền không mấy dễ dàng

Bạn nóng nảy, bướng bỉnh, không thích làm theo quy tắc nào, cũng không thích nhờ vả người khác. Thậm chí, nhiều khi rơi vào tình huống trớ trêu, bạn cũng cố gắng một mình tự tìm cách tháo gỡ - một hình thức tự chuốc mệt vào người. Đối với công việc bạn lựa chọn, bạn chọn nghề chứ nghề không chọn bạn. Suy nghĩ như vậy cũng tốt nếu có bản lĩnh. Nhưng nếu không thì bạn sẽ sống khá phức tạp trong một xã hội nhiều bon chen. Cho nên, đây cũng là lí do khiến bạn kiếm tiền vất vả hơn mọi người.

Đáp án D: Bạn kiếm tiền rất vất vả

Bạn nghĩ ra rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng lại thiếu sự mạo hiểm và năng lực hành động, không biết cách nắm bắt cơ hội. Hiện thực ngày càng cách xa kỳ vọng, lý tưởng của bạn. Nói cách khác, cuộc sống của bạn ngày càng vất vả khó khăn.

Muốn thay đổi, ngay khi có ý tưởng, bạn hãy mạnh dạn hành động, đừng lưỡng lự nhiều. Mặc dù trước mắt bạn có thể phải chịu áp lực lớn, nhưng dần dần, khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ thở và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Linh Chi
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình