Trắc nghiệm: Nhìn khuyên tai đoán tài tình... chuyện yêu

Khuyên tai là đồ trang sức không thể thiếu của phái đẹp, nó vừa giúp con gái trở nên yêu kiều, xinh xắn đồng thời lại thể hiện được cá tính và sự độc đáo của bản thân. Thế nhưng, ít ai trong số các bạn gái biết rằng, thói quen chọn khuyên tai của bản thân đã hé lộ rất nhiều về tình yêu của chính họ đấy.
Trắc nghiệm: Nhìn khuyên tai đoán tài tình... chuyện yêu
Trắc nghiệm: Nhìn khuyên tai đoán tài tình... chuyện yêu
Bạn đeo khuyên tai hình gì?

Bạn đeo khuyên tai hình gì, chọn trong số 6 loại bên dưới đây và đọc đáp án của trắc nghiệm thú vị này ở ngay bên dưới nhé. Đừng vội vã, hãy cứ suy nghĩ kĩ càng các cô gái nhé.

- Khuyên tai thẳng, có tua rua, ngắn và dài.

- Khuyên tai nhỏ bé, đáng yêu.

- Khuyên tai đa giác.

- Khuyên tai hình tròn ngoại cỡ hoặc vừa phải.

- Khuyên tai không phải hình đa giác mà cong cong xinh xinh.

- Khuyên tai có hình thù đặc biệt.

Những cô gái thích khuyên tai thẳng đều là những cô gái tính tình thẳng thắn, lạc quan, yêu đời, dễ gần và khá giỏi quản lý tiền bạc

1. Khuyên tai thẳng

Những cô gái thích khuyên tai thẳng, dù là dài hay ngắn, có gắn tua rua hay đơn giản đi chăng nữa đều là những cô gái tính tình thẳng thắn, lạc quan, yêu đời, dễ gần và khá giỏi quản lý tiền bạc.

Trong sự nghiệp họ thuộc tuýp khá hiếu thắng, làm việc lanh lợi, gặt hái nhiều thành tích nho nhỏ. Trong tình yêu, họ thích sự phân minh, rành rọt, nhưng đã dành trọn trái tim cho chàng trai nào thì họ nguyện hi sinh hết mình cho người đàn ông đó.

Họ thích kiểu tình cảm gắn bó ở bên không rời, chung thủy nồng nàn và sướt mướt lãng mạn hơi giống tuýp phim Hàn Quốc. Nhưng một khi đã phát hiện ra người ấy của mình phản bội, lăng nhăng thì họ sẽ phản ứng rất quyết liệt, mạnh mẽ.

Hoặc là khóc lóc ầm ĩ, đập phá đồ kỉ niệm của hai người, đánh mắng chàng trai đào hoa kia hoặc lập tức đòi chia tay và hận thù người yêu “cũ” đến tận xương tận tủy. Có lẽ vì quá trực tính, quá phân minh như vậy nên họ rất khó rơi vào bẫy tình.

Chủ nhân của những chiếc khuyên tai nhỏ bé đáng yêu cực kỳ cẩn thận, tuy thuộc tuýp con gái vật chất nhưng trong công việc họ rất biết nhìn người

2. Khuyên tai nhỏ bé, đáng yêu

Chủ nhân của những chiếc khuyên tai này cực kỳ cẩn thận, tuy thuộc tuýp con gái vật chất nhưng trong công việc họ rất biết nhìn người. Khi gặp phải khó khăn trục trặc, bao giờ họ cũng rất điềm tĩnh, linh hoạt.

Điều đặc biệt mà họ khiến cánh đàn ông phải để mắt không rời là sự lý tính pha lẫn yểu điệu, vừa nhanh gọn lại vô cùng mềm mại, nữ tính. Nhưng ngược lại, trong tình yêu, họ thích để đàn ông nắm thế thượng phong, thể hiện thật nhiều, càng vồn vã, càng hành động lại càng ghi điểm đậm.

Chớ dại nói những lời đường mật hay diễn cảnh ngôn tình “sến súa” với họ đấy nhé. Một là bạn ăn tát, hai là bạn bị “out”!

Mềm mại, nhu mì, nữ tính, giỏi nữ công gia chánh, dịu dàng và có rất nhiều vệ tinh theo đuổi là đặc điểm của những cô gái yêu thích khuyên tai hình vòng cung

3. Khuyên tai hình vòng cung

Hình vòng cung ở đây nghĩa là không phải hình thẳng đa giác, có thể là hình tròn, hình trái tim hình hoa quả... Các cô gái là chủ sở hữu món phụ kiện nhí nhảnh này rất yêu cái đẹp.

Họ mềm mại, nhu mì, nữ tính, giỏi nữ công gia chánh, dịu dàng và có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Hơi buồn cười một chút là họ thích được tấn công dồn dập, thích yêu bùng cháy và mạnh mẽ vô cùng.

Xin chúc mừng những cô gái có sở thích “lành mạnh”  này nhé, vì bạn thuộc tuýp phụ nữ rất hạnh phúc trong tình yêu. Kể cả khi lập gia đình, bao giờ bạn cũng được người ấy yêu chiều hết mực.

Nếu bạn thích một cô gái đeo “toòng teng” hình tròn thì hãy quen với việc cô ấy khá khẳng khái, mạnh mẽ, không giữ ý, khép nép

4. Khuyên tai hình tròn ngoại cỡ hoặc vừa phải

Nếu bạn thích một cô gái đeo “toòng teng” hình tròn thì hãy quen với việc cô ấy khá khẳng khái, mạnh mẽ, không giữ ý, khép nép như đa số các cô gái khác. Họ dễ gần, ưa nhìn, tính cách rất thoáng nhưng ăn nói, giao tiếp lại rất quy củ, nề nếp, lịch sự chứ không phá cách.

Họ chính là tuýp con gái phù hợp để làm người yêu, vì họ rất quan tâm đến một nửa của mình. Ở bên họ, lúc nào cánh đàn ông cũng thấy thoải mái, tự do, được là chính mình, có thể dốc bầu tâm sự mọi chuyện.

Khi yêu, các cô gái thích khuyên tai hình đa giác phát huy tối đa “sức mạnh” của bản thân, thích đánh nhanh thắng nhanh, đã yêu là nói đã thích là bày tỏ

5. Khuyên tai hình đa giác có liên quan tới hình thoi

Hình đa giác có liên quan tới hình thoi như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình ngũ giác, hình thoi... Kiểu con gái có nhiều khuyên tai dạng này rất nhanh nhẹn, lanh lợi.

Họ có EQ tốt, giải quyết công việc mau lẹ, tư duy mẫn tiệp và đồng thời cũng sở hữu một IQ đáng gờm. Khi yêu, họ phát huy tối đa “sức mạnh” của bản thân, thích đánh nhanh thắng nhanh, đã yêu là nói đã thích là bày tỏ.

Họ ghét kiểu đàn ông chậm chạp, lề mề, do dự thiếu quyết đoán. Chàng trai nào có khả năng tự lập tốt, tay không làm giàu hay rất có trách nhiệm rất dễ lọt vào mắt xanh của họ. Nhớ nhé, muốn cưa đổ những cô gái kiểu này, phải mạnh mẽ, tự tin và thật quyết đoán nhưng đừng độc đoán.

Các cô gái cá tính thường hay chọn cho mình những chiếc khuyên tai độc, thật lạ, càng khác người lại càng yêu quý, nâng niu

6. Khuyên tai có hình thù đặc biệt

Các cô gái cá tính thường hay chọn cho mình những chiếc khuyên tai độc, thật lạ, càng khác người lại càng yêu quý, nâng niu. Kiểu con gái này tính cách hướng ngoại, vui vẻ, mạnh mẽ.

Họ thích động và ghét sự tĩnh tại, luôn dồi dào sinh lực trong công việc, sự nghiệp. Một khi đã ngã vào vòng tay của người đàn ông mình yêu, họ sẽ yêu hết mình và “bốc lửa”.

Thậm chí nếu là yêu đơn phương, họ sẽ không ngần ngại bày tỏ và… tán tỉnh chàng trai ấy đến cùng. Nhưng một khi, bị một nửa của mình phản bội, họ cũng sẽ phản ứng khốc liệt năm ăn năm thua vô cùng và thà chọn việc cạn tình còn hơn chịu kiếp “chung người yêu”.

Đừng bỏ lỡ

Phú Nguyên

(Dịch theo 5a5j.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình