Top 5 con giáp đen đủi, gặp vận hạn và phút chốc đại gia giàu sập nhà trong 3 năm tới

Theo các chuyên gia nghiên cứu về vận hạn và tướng số, trong những năm tới, các con giáp dưới đây có thể phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, đen đủi đủ đường.
Top 5 con giáp đen đủi, gặp vận hạn và phút chốc đại gia giàu sập nhà trong 3 năm tới
Top 5 con giáp đen đủi, gặp vận hạn và phút chốc đại gia giàu sập nhà trong 3 năm tới
loading...

 

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, thế nên dù tin hay không, nếu thuộc một trong những con giáp này thì bạn cũng nên cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi không đáng có.

Người tuổi Tuất

Trong ba năm tới, có thể những người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính rất lớn. Đối với những bạn mới lập gia đình, khó khăn và áp lực kinh tế đương nhiên đã rất lớn, nhưng trong ba năm tới tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến công việc và sự nghiệp của bạn gặp khó khăn.

Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân rất dễ nản chí. Không những thế, người tuổi Tuất thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng.

Năm 2018, tuổi Tuất còn phạm Thái Tuế, vận trình cả năm gặp phong ba, khó khăn chồng chất. Tuy nhiên, nếu cố gắng vượt qua được năm 2018 thì bạn sẽ được hưởng 10 năm tới vận thế hanh thông.

Người tuổi Dậu

Trong 3 năm tới, những người tuổi Dậu được dự báo là sẽ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời, áp lực vì thế sẽ không hề nhỏ, thậm chí nhiều lúc còn quá tải đối với họ.

Mọi việc khó nằm trong vòng kiểm soát của bạn, và bạn thường có cảm giác cô đơn không ai bên cạnh. Tình trạng mất kiểm soát của bạn có thể duy trì vài tháng, thậm chí có thể lên đến cả năm.

Cả năm 2017 tuổi Dậu phạm Thái Tuế, vận trình trong năm sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Công việc vì thế sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và khó giải quyết. Bạn cần phải hết sức cố gắng vượt qua được 3 năm tới, thời gian sau tương lai sẽ tươi sáng, vận thế sẽ lại khởi sắc trở lại và bạn sẽ được đền bù xứng đáng trong 5 năm tiếp theo.

Người tuổi Tỵ

Bản tính những người tuổi Tỵ là thông minh, ngay thẳng, làm việc gì ra việc nấy bởi vậy nên trong cuộc sống hay gặp phải nhiều kẻ ganh ghét, đố kị.

Trong năm 2017 này, mặc dù tuổi Tỵ có nhiều thành công nhưng để đạt được thành quả đó, con giáp này cũng phải lao tâm khổ tứ rất nhiều. Tài chính dồi dào song bị thất thoát vì những chuyện không đâu cũng không ít.

Bước sang năm 2018, người tuổi Tỵ vẫn gặp phải những rủi ro khó tránh khỏi, nhất là những hiềm khích vụn vặt trong mối quan hệ gia đình. Để hóa giải điều này, bạn có thể trưng bày Thần tài ở khu vực Đông Nam ngôi nhà, và việc này sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho cả nhà.

 

Người tuổi Tý

Trong danh sách các con giáp cần đề phòng đại họa, bị tiểu nhân phá hoại nửa cuối năm 2017 trở về sau không thể bỏ qua những người tuổi Tý. Không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa trong 12 cung.

Vận quý nhân trong năm không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn át, hoành hành ở mọi phương diện, nhất là mặt tài lộc.

Chính vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, những người mang tuổi này cần thận trọng từng hành động, từng câu nói, đề cao cảnh giác mới không phạm phải sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt hại tiền của lại khiến tinh thần suy sụp.

Người tuổi Sửu

Do cung mệnh xuất hiện sao Quan Phù nên từ nay cho tới cuối năm 2017, các cô nàng cầm tinh tuổi Sửu cần cẩn thận khi ký kết hợp đồng hoặc bất cứ văn bản nào liên quan đến pháp luật.

Đặc biệt khi gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh, bạn cũng cần bình tĩnh xử lý, có như vậy mới tránh được những phiền phức và những chuyện không đáng có.

Trong tương lai 3 năm tới, thời vận sẽ lại tiếp tục đi xuống với người tuổi Sửu giống như mấy năm trước. Đặc biệt trong công việc, bạn thường không đủ tích cực và chăm chỉ nên dễ dính vào họa tiểu nhân.

Mọi mặt của cuộc sống đều sa sút, tiểu nhân chọc ngoáy khiến vận xui đeo bám, thị phi liên miên.

Top 5 con giáp là đại gia “lắm tiền nhiều của” trong tương lai

Mỗi người đều có số phận riêng, người thì cố gắng đến đâu cũng không “phất” lên nổi, kẻ ngồi mát ăn bát vàng. Cùng đọc bài viết dưới đây xem bạn có may mắn lọt top 5 con giáp có tướng làm đại gia không nhé

Tuổi Tý

Tuổi Tý thường là những người thông minh, lanh lợi, nhạy bén trong tư duy. Họ luôn cố gắng và nỗ lực hết mình cho những kế hoạch và dự định đã đặt ra. Những người thuộc con giáp này thường nhanh nhẹn, chủ động và ứng biến tốt trong mọi hoàn cảnh, phù hợp với lĩnh vực truyền thông, bán hàng.

Họ có khả năng thương thuyết, đàm phán và đưa ra chiến lược khôn ngoan. Họ rất không ngoan khi sử dụng đồng tiền mình làm ra được, luôn biết cách xoay chuyển và đầu tư đúng cách để kiếm lời.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sinh ra đã vô cùng lanh lợi, nhanh nhẹn tháo vát, đặc biệt giỏi giao tiếp trong công việc hàng ngày. Hơn nữa, họ luôn được quý mến vì sự giản dị, thân thiện hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Chính vì điều đó, mỗi khi gặp khó khăn, người tuổi Thân được hỗ trợ từ rất nhiều phía. Họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, thử thách không một chút nề hà. Nhờ sự tài trí và kiên trì, cùng những kinh nghiệm có được mà thành công sẽ đến với họ trong tương lai.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khi sinh ra là người có khả năng quan sát thấu đáo. Họ hiểu được mình cần phải làm gì để phát triển bản thân và sự nghiệp. Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

Bề ngoài mạnh mẽ là vậy nhưng thực ra tuổi Thìn là những người dễ đồng cảm, nhất là đối với những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ tận tình trong khả năng của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là những người có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, lạc quan luôn vui vẻ trong cuộc sống. Họ luôn thích khám phá và thử thách bản thân ở những công việc mới. Họ cho rằng, thành công hay thất bại không quá quan trọng, cái cần thiết là bạn phải rút ra kinh nghiệm và bài học gì cho bản thân.

Những người thuộc con giáp này thường phát tài lúc trung niên. Ngoài ra, Tuổi Dần cũng có tấm lòng chính nghĩa, sẵn sàng bênh vực cái đúng bất kể đối phương có là ai, họ luôn dũng cảm đứng ra thể hiện thái độ của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người cương trực phân biệt rõ đúng sai phải trái, có trách nhiệm trong công việc, xử lý mọi việc rất điềm tĩnh và khéo léo. Chính vì điều đó mà công việc của họ rất suôn sẻ, mĩ mãn, thành công nối tiếp thành công, hậu vận về sau phát tài, phát lộc.

Nhưng không vì giàu có mà khinh người, nếu tuổi Sửu gặp những hoàn cảnh cần giúp đỡ họ rất sẵn lòng, gắng hết sức trợ giúp không cần trả ơn, không toan tính thiệt hơn, với họ được giúp đỡ mọi người là niềm vui của cuộc sống.

Thông tin bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Cuộc đời vốn không công bằng, vì vậy, nếu chúng ta không được ưu ái “hưởng lộc trời” thì hãy tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Bằng chính những nỗ lực và cố gắng ắt hẳn sẽ mang đến thành công cho bạn trong tương lai.

loading...
Theo Blog tử vi phong thủy
Tâm Sự Gia Đình