Tổng hợp 3 cách sinh con theo ý muốn năm 2018 hiệu quả nhất

Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng 3 cách sinh con theo ý muốn hiệu quả nhất dưới đây để thực hiện trong gia đình.
Tổng hợp 3 cách sinh con theo ý muốn năm 2018 hiệu quả nhất
Tổng hợp 3 cách sinh con theo ý muốn năm 2018 hiệu quả nhất
loading...

Với các cặp vợ chồng, sinh con trai theo ý muốn và sinh con gái theo ý muốn là việc mong đợi vô cùng. Để có thể sinh con trai, ta cần để trứng gặp được tinh trùng Y, sinh con gái ta cần để trứng gặp tinh trùng X.

Chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng 3 cách sinh con theo ý muốn hiệu quả nhất dưới đây để thực hiện trong gia đình.

Nguyên tắc sinh con trai theo ý muốn, sinh con gái theo ý muốn trên cơ sở khoa học

Theo khoa học hiện đại, để có thể sinh con trai, ta cần để trứng gặp được tinh trùng Y, sinh con gái ta cần để trứng gặp tinh trùng X.

Trứng + tinh trùng Y: Sinh con trai theo ý muốn

Trứng + tinh trùng X: Sinh con gái theo ý muốn

Khi kiểm soát được trứng của người nữ gặp được loại tinh binh nào thì các cặp vợ chồng mới kiểm soát được việc sinh con trai hay sinh con gái.

1/ Sinh con trai theo ý muốn năm 2018 theo phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles cho đến nay là phương pháp y học giúp sinh con trai theo ý muốn đã được xuất bản ở cuốn sách có tựa đề: Lựa chọn giới tính thai nhi (1960) do  Landrum B. Shettles cùng đồng tác giả David Rorvik viết.

Theo lý thuyết của Shettles, tinh trùng Y bơi nhanh hơn các tinh trung còn lại nhưng lại mỏng manh hơn nhiều tinh trùng X.

Hơn nữa, môi trường axit trong cơ thể người nữ cũng góp phần làm giảm khả năng “chiến thắng môn bơi” của tinh trùng Y, tạo điều kiện cho tinh trùng X về đích.

Để thực hiện, ta có thể tiến hành như sau:

Người vợ cần chuẩn bị

Quan hệ vợ chồng càng gần ngày người nữ rụng trứng sẽ càng tăng tỷ lệ và suất thụ thai thành công bé trai/bé gái theo ý muốn. Để xác định đúng và chính xác ngày rụng trứng, nên làm theo hướng dẫn sau:

- Theo dõi chất nhầy tiết dịch phụ khoa mỗi ngày.

- Ngay trước ngày người nữ rụng trứng, chất nhầy đa phần thường có tính đàn hồi, gần giống như lòng trắng trứng. Nên lập biểu đồ chất nhầy tử cung ít nhất một tháng trước khi cả hai quyết định thụ thai.

Làm sao biết mang thai con trai hay con gái?

- Mỗi sáng đo thân nhiệt trước khi ra khỏi giường. Lưu ý, sau khi trứng rụng, người nữ sẽ có thân nhiệt tăng đột biến. Theo bác sĩ Shettles, bí quyết để sinh con trai, chính là 2 vợ chồng “yêu” càng gần ngày người nữ rụng trứng càng tốt. Chính vì thế nên lập biểu đồ đo thân nhiệt tốt nhất là 2 tháng trước khi quyết định thụ thai.

- Hoặc dùng que thử hiện đại để xác định ngày rụng trứng. Ta có thể mua tại bất cứ hiệu thuốc nào trên toàn quốc. Lưu ý, để có kết quả thử chính xác nhất, vợ chồng nên thử nghiệm 2 lần/ngày, lần 1 lúc 11 – 13 giờ sáng, lần 2 lúc 17 – 22  giờ chiều.

Người chồng cần chuẩn bị

Theo phương pháp Shettles người chồng, người cha nên đảm bảo cả chất lượng của tinh trùng tốt cho ngày vợ chồng thụ thai. Nghĩa là đàn ông nên và phải nhịn “chuyện ấy” trong vòng từ 2-5 ngày trước thời điểm người nữ rụng trứng.

Để làm được điều đó nên:

- Giữ cho tinh hoàn luôn ở trong trạng thái mát mẻ. Tinh trùng được sản xuất dồi dào và nhiều nhất khi tinh hoàn của người nam mát hơn nhiệt độ cơ thể.

- Tránh dùng đồ lót bó sát, tắm nước nóng, dùng máy tính xách tay liên tục hoặc làm việc lâu trong môi trường quá nóng.

- Không hút thuốc, sử dụng chất kích thích như uống rượu bia hoặc tệ hơn là dùng cần sa, cocaine.

- Lưu ý: Một số loại thuốc Tây y có thể ảnh hưởng rất mạnh đến khả năng sinh sản của người nam, đặc biệt là thuốc dùng trong hóa liệu và trị liệu dẫn đến tình trạng vô sinh vĩnh viễn.

Chính vì thế nếu đang dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để trị bệnh, bạn nên tư vấn đầy đủ mọi ý kiến của bác sĩ ngay khi vợ chồng có ý định thụ thai.

Trong giai đoạn thụ thai cần

“Yêu” trước khi người nữ rụng trứng 3 ngày, thì khả năng sinh con gái theo ý muốn là rất cao. Trong khi đó, nếu vợ chồng quan hệ khoảng từ 2 ngày trước khi đến kỳ người vợ rụng trứng, vợ chồng sẽ dễ sinh con trai theo ý muốn năm 2018.

- Người mẹ/người vợ phải lo chữa lành, chữa hết các bệnh vùng kín, phụ khoa và nhiễm trùng âm đạo. Bởi việc nhiễm trùng âm đạo này sẽ cản trở bạn thụ thai thành công.

Đồng thời, người nữ cần giữ gìn sức khoẻ, duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống điều độ đi kèm với tập thể dục thường xuyên. Tốt nhất nên uống 1 viên thuốc bổ có chứa chất Folic Acid mỗi ngày.

- Nồng độ pH của môi trường âm đạo cũng rất quan trọng trong việc sinh con theo y muon. Tinh trùng đực Y thích môi trường kiềm hơn còn tinh trùng cái X thích môi trường a xít hơn.

Người nữ nên rửa âm đạo bằng dung dịch nước dấm (1, 2 thìa dấm pha với 1 lít nước) trước khi quan hệ, nếu định sinh con theo y muon, ngược lại muốn ấp quý tử ta nên pha dung dịch rửa âm đạo bằng baking soda( 1/2 thìa nhỏ với 1 lít nước).

- Tư thế và độ sâu khi người nam “nhập nội” cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Bộ phận sinh dục nam càng nông ở phía ngoài âm đạo thì sẽ dễ “dính” môi trường nhiều acid.

Nếu người nam xuất tinh gần vị trí cổ tử cung, khi ấy tinh trùng đực sẽ càng gần với trứng, nên sẽ dễ sinh con trai theo ý muốn năm 2018 hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn (không sâu) nhiều phần sẽ dễ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu hơn sẽ dễ sinh trai.

Bác sĩ Shettles khuyên các cặp vợ chồng nên thử “tư thế truyền đạo” (tiếng Anh là missionary style) nếu muốn sinh con gái theo ý muốn và “tư thế cửa hậu” (tiếng Anh là rear entry, doggy style) nếu muốn sinh con trai!

2/ Sinh con trai theo ý muốn bằng cách lựa chọn tinh trùng Y

Đây là phương pháp dùng lực ly tâm (phương pháp Ericsson) tức là xác định giới tính thai nhi bằng cách phân tách tinh trùng Y đực và tinh trùng X cái.

Bác sĩ Ronald Ericson – bậc thầy cha đẻ của phương pháp y học hiện đại này, đã phát triển và mở rộng áp dụng phương pháp sinh con theo ý muốn hiệu quả của mình tại các trung tâm hiếm muộn ở khắp đất nước Mỹ cùng với nhiều nơi trên khắp thế giới từ những năm thuộc thập kỷ 1970.

Đặc biệt, hiệu quả của phương pháp sinh con theo ý muốn năm 2018 này chính xác lên đến 85%.

Bí quyết của phương pháp Ericsson là ở chỗ: Tinh trùng từ người chồng sau khi xuất tinh sẽ được “tắm” qua các lớp albumin với tỷ trọng khác nhau, tăng dần từ trên xuống dưới.

Theo đó, những tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (vì nặng nề và “mập mạp” hơn) các tinh trùng Y nên sẽ chìm xuống bên dưới. Chúng sẽ nhường đường cho một loạt tinh binh Y nhẹ và dẻo dai hơn bơi lơ lửng phía trên.

Tinh trùng Y sẽ được bơm vào tử cung người vợ vào đúng thời điểm trứng rụng.

Những thắc mắc thường gặp khi các cặp vợ chồng lựa chọn phương pháp Ericsson:

1. Khi thực hiện thủ thuật này liệu, tỷ lệ khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi sẽ cao không?

Câu trả lời: Không. Nguy cơ là ngang bằng, không tăng và không giảm so với quá trình thụ thai tự nhiên.

2. Phương pháp có đảm bảo thành công 100%?

Câu trả lời: Với con gái, xác suất thành công là 72%, và khả năng thành công cho con trai chính là 78%.

3. Mất bao lâu mới có thai?

Câu trả lời: Trung bình các cặp vợ chồng thường mất 3 lần mới đạt được kết quả như mong muốn. Tất nhiên, vẫn sẽ có trường hợp ngoại lệ thành công sớm hay trễ hơn bình thường đôi chút.

4. Kinh nguyệt người nữ bất thường liệu có ảnh hưởng đến kết quả thụ tinh?

Câu trả lời: Xác suất thành công khi ấy sẽ ít hơn, nhưng các bác sĩ sẽ có biện pháp phù hợp để xử lý.

5. Có dễ bị sảy thai hơn so với thụ thai tự nhiên không?

Câu trả lời: So với thụ thai tự nhiên thì khả năng sẽ là như nhau.

3/ Sinh con trai theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Cách tính để sinh con theo ý muốn theo y học cổ truyền Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc (lịch Vạn sự) tính theo tuổi âm (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) của người vợ/mẹ tương ứng với thời điểm chính xác của tháng thụ thai để từ đó biết cặp vợ chồng đang cấn thai con trai hay con gái. Bảng tính áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

Để áp dụng bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc, các bạn cần:

- Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ:

- Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng để phù hợp với thời điểm thụ thai đúng như bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc và phù hợp với nhu cầu cá nhân để ra hoàng tử/công chúa như mong đợi.

- Song song, áp dụng các biện pháp thư giãn tâm lý và ẩm thực, dinh dưỡng phù hợp.

Cụ thể, để xem và xác định được chính xác độ tuổi âm lịch của mình, người mẹ cần xem theo cột dọc, được phủ màu xanh.

Sau đó, hai vợ chồng giao hợp sao cho thời điểm người vợ thụ thai chiếu theo đúng bảng này ra kết quả (+) nếu bố mẹ muốn sinh con trai theo ý muốn và (-) nếu bố mẹ muốn sinh con gái theo ý muốn.

Khi áp dụng Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc (hay còn gọi là bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc) này, các bố mẹ nên đặc biệt lưu tâm tới vấn đề tâm lý gia đình và dinh dưỡng ăn uống.

Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn, sinh con gái theo ý muốn?

Đừng bỏ qua bởi trong các cách sinh con gái theo ý muốn, sinh con năm 2017, sinh con theo ý muốn năm 2018 và sinh con trai theo ý muốn, sinh con theo y muon, đặc biệt là sinh con trai năm 2017 hay sinh con trai năm 2018, đây là cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác dễ làm và thoải mái tâm tư cho đôi bên nhất.

Hai bác sĩ người Canada là Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain đến nay đã đề xướng các cặp vợ chồng nên tránh một chế độ dinh dưỡng giàu calcium đồng thời ít muối và chất potassium nếu muốn sinh con trai. Đồng thời, nên duy trì chế độ dinh dưỡng này tối thiểu trong vòng 6 tuần mới đạt hiệu quả.

Quá trình thụ thai của hai vợ chồng và hình thành giới tính thai nhi sẽ chịu sự tác động từ nhiều yếu tố bao gồm: Thời điểm vợ chồng quan hệ, thời điểm người nữ rụng trứng, chất lượng tinh trùng của người cha cùng với thể trạng của hai vợ chồng tại thời điểm đó…

Các cách tính để sinh con trai theo ý muốn, con gái theo ý muốn nói trên chỉ mang tính tham khảo, và chưa chắc đã đúng hoàn toàn.

Chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức – một chuyên gia phong thủy có tiếng với bề dày 20 năm nghiên cứu phong thủy ứng dụng giới thiệu với bạn đọc 8 mẹo vàng để sinh con trai theo ý muốn năm 2018 như sau:

1. Tích cực vận động về hướng Tây

2. Xem hướng cửa sổ

3. Giường ngủ vững chãi

4. Trồng cây thạch lựu, uống canh ngũ tử

5. Kỵ đồ kim loại

6. Tối kỵ kê đặt bể cá cảnh
7. Kê đặt đồ đạc cân đối

8. Phòng ngủ phải đảm bảo ánh sáng, thông khí

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình