Những con giáp “lên đời” về đường nhân duyên dịp Trung Thu

Người tuổi Thìn ơi, trong dịp Trung Thu nếu chưa có người yêu, hãy tham gia vào các hoạt động tập thể, tụ họp với đông đảo bạn bè, bạn sẽ may mắn gặp được đối tượng phù hợp và được vô khối người khác phái để ý đến đấy! Ngại gì không thử nhỉ.
Những con giáp “lên đời” về đường nhân duyên dịp Trung Thu
Những con giáp “lên đời” về đường nhân duyên dịp Trung Thu
loading...

Vị trí số 1- tuổi Thìn

Tháng Đinh Dậu vượng đào hoa, Hồng Loan tinh nhập mệnh trợ giúp nên nhân duyên của người tuổi Thìn trong dịp Trung Thu vô cùng rực rỡ.

Bản mệnh Thìn vốn năng động, lại chân thành và cầu tiến, nên đi đâu cũng dễ dàng được mọi người để mắt tới. Hơn thế, đa phần những ai cầm tinh con Rồng đều sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cũng là điều dễ hấp dẫn, quyến rũ, hút mắt đối phương.

Trong dịp Trung Thu nếu chưa có người yêu, hãy tham gia vào các hoạt động tập thể, tụ họp với đông đảo bạn bè, bạn sẽ may mắn gặp được đối tượng phù hợp và được vô khối người khác phái để ý đến. Nếu đã có người thương rồi, chắc chắn đây là một dịp lãng mạn, rất phù hợp thể vun đắp và thể hiện tình yêu ngọt ngào với nửa kia.

Trong dịp Trung Thu nếu chưa có người yêu, người tuổi Thìn sẽ may mắn gặp được đối tượng phù hợp

Vị trí số 2 - Tuổi Tý

Mặc dù tuổi Tý là người hơi tham vọng và ham công tiếc việc, nên sẽ dành nhiều thời gian cho công việc mà xao nhãng chuyện tình cảm, bỏ bê, tự nguyện gia nhập hàng ngũ FA. Mặc dầu vậy, người tuổi Tý có một sức hút lớn, sức hút đó tạo ra từ cá tính mạnh mẽ, tự chủ, chăm lao động của bản thân. Do vậy rất nhiều người lại đem lòng yêu mến tơ vương anh/chị chuột này.

Cùng với tiết trời thu trong lành, thoáng đãng, ngũ hành Kim vượng trong dịp Trung Thu. Mà Kim lại sinh Thủy, tức mang vận đào hoa tới, đẩy mạnh vận trình tình duyên của người tuổi Tý.

Nhân duyên tốt đẹp còn giúp người tuổi Tý gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp dịp trăng tròn nhất trong năm này. Tình cảm, sự nghiệp như ý, tinh thần bạn cũng phấn khởi vô cùng, nhiều khả năng đôi lứa xứng đôi, ra mắt gia đình hai bên để tính chuyện cưới hỏi.

Nhiều khả năng người tuổi Tý sẽ tìm thấy đôi lứa xứng đôi, ra mắt gia đình hai bên để tính chuyện cưới hỏi ngay dịp Trung thu này

Vị trí số 3 – tuổi Thân

Nếu như thời gian trước, chuyện tình cảm của bạn không được thuận buồm xuôi gió lắm, các đối tượng khá là thờ ơ và lạnh lung, thì trong dịp Trung thu này, nhân duyên của bạn sẽ tốt đẹp với vận đào hoa cực vượng.

Một phần là do thời tiết khí trời thanh mát, dễ chịu, tâm lí bạn cũng nhẹ nhàng hơn, sẵn sàng mở lòng vừa lắng nghe, vừa chia sẻ với những người xung quanh.

Một người có tâm tư, thoải mái, dễ gần thì chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người. Đối với "ai đó", đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn củng cố lại mối quan hệ, cùng nhau hòa giải mọi khúc mắc trước đó để tình yêu thăng hoa, sớm “về chung một nhà” một cách danh chính ngôn thuận.

Đừng bỏ lỡ

Thanh Vân

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình