Những chòm sao nam kì cục: Ba vòng chuẩn thì chê lại chạy dài theo các nàng béo tròn

Nhiều chị em cảm thấy khổ sở bởi thân hình tròn trịa, quá khổ của mình và luôn tìm tới các phương pháp làm sao để nhịn ăn, tập thể thao giảm cân, có một thân hình đẹp. Nhưng các chị em hãy yên tâm, bởi trên đời còn tồn tại những chòm sao nam yêu thích những nàng có thân hình béo tròn.
Những chòm sao nam kì cục: Ba vòng chuẩn thì chê lại chạy dài theo các nàng béo tròn
Những chòm sao nam kì cục: Ba vòng chuẩn thì chê lại chạy dài theo các nàng béo tròn
loading...

Hạng 1: Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu vô cùng chú trọng xúc giác và thị giác. Những cô nàng sở hữu vóc dáng chuẩn mực với số đo ba vòng siêu mẫu, hay những cô gái mỏng manh mình hạc xương mai không làm họ có chút nào rung động. Mẫu hình ưa thích của các chàng trai này là cô gái đầy đặn, có da có thịt chút khiến họ muốn được vuốt ve, ôm ấp. Vì thân hình cô gái tròn trịa nên cảm giác ôm dường như êm ái hơn, mềm mịn hơn, làm họ thích thú và hạnh phúc hơn.

Hạng 2: Cự Giải

 

Đối với Cự Giải mẫu phụ nữ gầy, mỏng manh sẽ khiến họ nghĩ là những người khắc khổ, thiếu sức sống. Họ cảm thấy thương và đối xử theo kiểu người đàn ông muốn giúp đỡ những ai yếu thế hơn. Nhưng đây lại không phải tuýp phụ nữ mà cung hoàng đạo này muốn gắn bó yêu thương.

Với họ, phụ nữ mập mạp vừa có sức khỏe, lại có vẻ đẹp rất đàn bà, hấp dẫn. Hơn nữa mẫu người này cũng khiến họ có cảm giác yên tâm, phấn khích khi ở bên cạnh. Đương nhiên, thông thường họ vẫn là phái mạnh để yêu thương, chăm sóc nàng gấu mập mạp của mình. Nhưng khi họ bận bịu đột xuất, nàng mập vẫn có thể tự chăm lo cho sức khỏe của bản thân, tự chủ cuộc sống, khiến họ yên tâm hơn rất nhiều.

Hạng 3: Bảo Bình

Nam Bảo Bình khó đoán nhất, họ được chia làm hai nửa. Một nửa là thích những cô nàng mi nhon, mảnh khảnh; nửa còn lại thích những cô nàng mũm mĩm dễ thương. Song hầu hết họ sau khi chính thức yêu ai đó, đều muốn chăm cho người ấy trở nên béo khỏe béo đẹp. Đối với họ, vẻ đầy đặn, đáng yêu của ai đó thể hiện thái độ, cách đối xử của họ với người yêu có tốt hay không. Họ không muốn ai nói với mình rằng: Tại sao yêu cậu rồi mà người ấy lại gầy thế. Cho nên các nàng béo mập hãy yên tâm không lo ế dài nhé.

Đừng bỏ lỡ

Bình Nguyên

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình