Nhận diện đức lang quân vừa giỏi “bắn súng” lại ham kiếm tiền

“Đường xa hay sức ngựa, ngày dài biết nhân tâm”, các cụ ta xưa nói chẳng sai đi đâu được. Nhiều người khi yêu rất nâng niu chiều chuộng nhưng khi kết hôn rồi lại thay đổi đến chóng mặt. Vậy, làm sao để nhận diện được đức lang quân đạt chuẩn vàng 10 vừa giỏi “bắn súng” lại ham kiếm tiền cho các chị em đây?
Nhận diện đức lang quân vừa giỏi “bắn súng” lại ham kiếm tiền
Nhận diện đức lang quân vừa giỏi “bắn súng” lại ham kiếm tiền
loading...
Đàn ông có Thiên đình rộng, thoáng đều chín chắn, chu đáo, họ rất biết yêu thương chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, vừa chiều vợ lại khéo chăm con

1. Thiên đình rộng, thoáng

Trong các sách nhân tướng học xưa, các thầy tướng số hay nói rằng, thiên đình rộng thoáng là người đàn ông vững vàng, đáng tin. Thiên đình ở đây ý chỉ khu vực lông mày và giữa trán của nam giới.

Trán cao rộng, mắt to, lông mày phân định rõ ràng là đặc điểm của người có thiên đình tốt. Thiên đình cũng là cung Quan lộc của mỗi người, ai có Thiên đình tốt thì khả năng tư duy, sáng tạo và làm việc, thăng tiến cũng hơn người.

Đa phần đàn ông có Thiên đình rộng, thoáng đều chín chắn, chu đáo, họ rất biết yêu thương chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, vừa chiều vợ lại khéo chăm con.

2. Mắt có thần

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, với phái mạnh hay phái yếu, đôi mắt đều có “sức nặng ngàn cân” không gì đọ nổi. Thần sắc của mỗi người lại là nét độc nhất vô nhị, có một không hai.

Đàn ông mạnh mẽ, giỏi giao tiếp, tâm thiện, thì không quan trọng mắt to hay bé, một hay hai mí, miễn là có thần, ánh mắt nói lên nghị lực sức sống mãnh liệt thì đều là người giỏi giang, tài cán xuất chúng vô cùng.

Thử so sánh mà xem, hãy để ý những chàng trai mắt lờ đờ chậm chạp, vô hồn với họ, bạn sẽ thấy, nhịp điệu cuộc sống hàng ngày và từng giây từng phút ở trên giường với những người đàn ông đặc biệt này thật khác biệt!

Kết hôn với người mũi cao sống mũi thẳng, đêm tới các bà vợ sẽ là bà hoàng không ngai tận hưởng cuộc sống vợ chồng ân ái mặn nồng khôn xiết

3. Mũi cao, sống thẳng

Mũi cao không chỉ phản ảnh khả năng tình dục tốt, mũi to không chỉ cho biết thời gian “sinh hoạt dài”, mà cánh mũi rộng, sống mũi thẳng còn cho biết, người đàn ông này rất kiên cường, hoạt bát, quan lộ hanh thông, tài vận khởi sắc.

Hầu hết các chàng trai có mũi đẹp đều khá phong lưu đa tình. Nhưng họ yêu và cưới đều rất có trách nhiệm, mặn nồng với người thương, bạn đời của mình và với họ hàng hai bên nội ngoại.

Kết hôn với họ, ban ngày các chị em được nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Khi đêm tới sẽ là bà hoàng không ngai trên ga giường êm ái, tận hưởng cuộc sống vợ chồng ân ái mặn nồng khôn xiết.

4. Mặt vuông chữ điền

Người xưa hay nói “y phục xứng kì đức” mà đôi khi bỏ khuyết đi ý tứ “nhân như kỳ kiểm”, tức là mặt làm sao thì tính cách chiêm bao làm vậy. Đàn ông mặt vuông nhưng cằm không bạnh, chìa ra bên ngoài, hoặc nếu mặt tròn, đều đặn có sức sống, đều là tuýp nam giới đảm nhận trọng trách, gánh vác đại sự trong gia đình.

Họ mạnh mẽ, bình ổn, quyết liệt, dám nói dám làm, thể lực tốt, tinh thần dẻo dai minh mẫn, yêu và cưới đều chung thủy hết mình. Các bà vợ khỏi phải lo cả về kinh tế và tinh thần khi về góp gạo thổi cơm chung với đức lang quân có nhân diện kiểu này.

Chỉ cần bạn chịu khó chăm lo, quán xuyến gia đình, không để bếp lò tàn lụi, khéo vun vén để hũ tiền mãi mãi đầy vơi thì anh ấy sẽ tôn bạn lên làm bà hoàng trái tim, âu yếm, ái ân, cưng nựng hết lòng.

Lông mày rủ xuống dưới chứ không vểnh lên trên là đặc điểm của đức lang quân đạt chuẩn vàng 10 vừa giỏi “bắn súng” lại ham kiếm tiền

5. Lông mày cụp

Chớ “đánh đồng” đàn ông mắt cụp sợ vợ muôn đời. Lông mày rủ xuống dưới chứ không vểnh lên trên là đặc điểm của đức lang quân đạt chuẩn vàng 10 vừa giỏi “bắn súng” lại ham kiếm tiền.

Điểm khác biệt của anh ấy là luôn đối tốt với vợ như với… mẹ ruột của mình vậy. Dù bạn làm sai điều gì, người xin lỗi đầu tiên vẫn luôn là anh ấy. Bạn đã muốn gì, anh ấy cũng sẽ chiều bạn, sắm sanh bằng được món đồ đó mới thôi, bất kể, nó đắt giá nhường nào!

6. Lông mày rậm, dày

Đàn ông lông mày rậm dày nhưng mọc có hàng lối thì là người trọng tình nghĩa, nhiệt tình, đã yêu ai là si tình đến ngây dại. Họ chung thủy vô cùng nên luôn sống theo chủ nghĩa “đội vợ lên đầu, sống lâu trăm tuổi”.

Người có đôi môi rộng vừa phải, cực kỳ hấp dẫn phái đẹp, vô cùng gợi cảm, gợi dục, anh ta sẽ chiều bạn hết mực cả ở trên giường lẫn “dưới đất”

7. Môi dày vừa phải

Miệng là một trong 5 ngũ quan phản ánh chính xác nhất tấm lòng, tính cách và khí chất của nam giới. Phái mạnh nếu miệng rộng thì rất phóng khoáng nhưng lại thiếu kiềm chế, kiểm soát chuyện tình cảm kém và hay “lăng nhăng, vụng trộm”. Miệng nhỏ thì quá chặt chẽ, thích “yêu đương” theo cách truyền thống.

Nếu người có đôi môi rộng vừa phải, nhưng vẫn đủ dày, không mỏng dính thì cực kỳ hấp dẫn phái đẹp. Đôi môi kiểu ấy vô cùng gợi cảm, gợi dục. Đã trói được anh ấy rồi thì cố giữ cho thật chặt vì sau này, anh ta sẽ chiều bạn hết mực cả ở trên giường lẫn “dưới đất”!

8. Xương hàm rộng, chắc khỏe

Người nào có xương hàm rộng, không quá bạnh nhưng chắc và khỏe thì đều có tinh thần trách nhiệm cao. Họ thuộc tuýp người dễ làm lãnh đạo, leader, quản lý công việc và điều hành gia đình song toàn, thuận lợi.

Đừng nghĩ rằng, họ chỉ có “cái mác” mà không có “cái xác”, nhờ tư duy nhanh nhạy nên tuy không phải là thiện xạ gối chăn, họ cũng luôn có cách để đáp ứng nhu cầu của vợ đảm bảo viên mãn, tròn đầy.

Phàm là nam giới nếu có cằm xẻ hoặc cằm vuông thì đều có số phú quý, luôn coi trọng và đặt gia đình lên trên hết, lúc nào cũng suy nghĩ cho vợ con

9. Cằm dày

Đàn ông có “hạ cách vuông đầy” là ý chỉ người ấy có cằm dày mà rộng, không nhỏ cũng không nhọn. Phàm là nam giới nếu có cằm xẻ hoặc cằm vuông thì đều có số phú quý, trọng tình trọng nghĩa, tính cách cởi mở, vui vẻ, dễ gần.

Lựa chọn họ làm chồng là một quyết định khôn ngoan bởi anh ấy sẽ luôn coi trọng và đặt gia đình lên trên hết, lúc nào cũng suy nghĩ cho vợ con.

10. Tai to, dày, rộng bản

Tai to mà dái tai dầy, trễ xuống bên dưới là người tốt mệnh, vượng vận. Đàn ông tai vừa to, lại dày thì tiền bạc, đào hoa đều vượt trội hơn người. Vành tai càng to thì tính khí càng rộng rãi, càng rộng lượng với vợ con và người thân trong gia đình.

Họ rất có phúc về cả đường quan lộ lẫn “âm duyên”, được người trên phù hộ nên cực kỳ có lộc về tiền lẫn hậu vận. Ở bên người chồng như vậy, vợ con chẳng bao giờ lo thiếu cái ăn cái mặc. Hơn nữa, đời sống ái ân lúc nào cũng mặn nồng, hạnh phúc như thuở mới yêu ban đầu.

Đừng bỏ lỡ

Giang Linh

(Dịch theo Ixiumei.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình