Nếu muốn giữ được bí mật, đừng tiết lộ với những con giáp này

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đã từng có những điều hệ trọng khiến ta lo lắng, trăn trở. Khi đó tìm thấy người để sẻ chia và xin lời khuyên như được trút một gánh nặng. Nhưng hãy cẩn thận bí mật của bạn sẽ lan truyền đi khắp nơi nếu kể cho những con giáp sau.
Nếu muốn giữ được bí mật, đừng tiết lộ với những con giáp này
Nếu muốn giữ được bí mật, đừng tiết lộ với những con giáp này
loading...

Tuổi Tý

Khi bạn có tâm sự cần giãi bày và người bạn tìm đến là người tuổi Tý, bạn nói với họ hãy giữ bí mật thì phản ứng của họ là nhiệt tình và nhanh chóng đồng ý. Có thể ngay lúc ấy họ rất chân thành, muốn chia sẻ và giữ bí mật cho bạn.

Nhưng tuổi Tý có một tính cách đó là rất vui vẻ, dễ nói chuyện. Đó là điều tốt nhưng cũng là mặt trái khi gặp ai, họ cũng có thể buôn dưa, buôn chuyện, đưa những câu chuyện về người khác làm quà. Nếu tuổi Tý có điều gì đó che giấu, họ lại rất lo lắng bồi hồi thể hiện ngay ra nét mặt khiến ai cũng hiểu họ đang có điều gì đó mà buông lời hỏi han.

Tuổi Tỵ

Một điều đáng chú ý ở người tuổi Tỵ là giỏi giao tiếp, có khả năng điều khiển và khống chế tâm lí cũng như chiều hướng giao tiếp của người khác. Trong mối quan hệ của tuổi Tỵ, họ có thể áp dụng những thủ đoạn đặc biệt để đạt được những dụng ý mục đích trong lời nói của mình. Khi chuyện bí mật của bạn mà họ nắm được, rất có thể trong một lúc nào đó, vì mục đích mưu mô nào đó của họ, chuyện sẽ bị tiết lộ.

Tuổi Mão

Nhìn vào tính cách trầm lặng, kín đáo của tuổi Mão, người ta hay nghĩ đây là đối tượng dễ dàng khiến bạn trao gửi niềm tin để kể cho những câu chuyện bí mật. Thế nhưng ít ai biết rằng, tuổi Mão tính khí thất thường, nhiều mưu kế lại chỉ biết yêu bản thân mình nên kể chuyện của bản thân cho họ cũng giống như một sự liều lĩnh nào đó. Sẽ có lúc họ biết những bí mật đó là điều không nên nói nhưng tùy tâm trạng mà họ có thể nói ra.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khá có chữ tín với bạn bè cũng không phải là người có nhiều mưu kế nhưng họ lại có một điểm yếu là thiếu khả năng kiềm chế. Khi tâm trạng không được tốt hoặc giữa những cuộc vui của bạn bè, ai khai thác đều dễ dàng để lộ bí mật mà không lường trước được hậu quả. Do vậy bạn hãy cân nhắc chỉ nên kể những câu chuyện tâm sự để nhẹ lòng, chứ đừng kể những bí mật quan trọng với con giáp này.

Tuổi Dậu

 

Phần lớn thời gian tuổi Dậu khá tinh tường tỉnh táo, nửa còn lại cũng ít khi ngây ngô hay nói linh tinh. Thế nhưng trước mặt bạn bè thân thuộc hoặc gia đình họ đặc biệt nhiều chuyện. Hay kêu ca phàn nàn, họ làm mọi việc đều dựa vào tâm trạng, những lúc không vui hay muộn phiền đều có thể chẳng may nói luôn bí mật bạn vẫn luôn dặn họ giữ kín.
 

Đừng bỏ lỡ

 

Ngọc Linh

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình