Nam Bính Thìn đam mê buôn bán, nóng lòng muốn tư vấn kinh doanh dược phẩm

Em đang định kinh doanh dược phẩm, một lĩnh vực mới mẻ nhưng em rất muốn lấn sân tự chủ. Xin hỏi, với người Bính Thìn đam mê buôn bán như em, liệu có thể làm ăn độc lập?
Nam Bính Thìn đam mê buôn bán, nóng lòng muốn tư vấn kinh doanh dược phẩm
Nam Bính Thìn đam mê buôn bán, nóng lòng muốn tư vấn kinh doanh dược phẩm
Em đang rất mông lung giữa con đường sự nghiệp của mình nên đi theo con đường nào.

Năm ngoái em có mở công ty kinh doanh du lịch, làm ăn không thua lỗ nhưng tính với bản thân thì thua lỗ khá nhiều, vì có 3 người làm chung. Nay công ty đã phát triển và có triển vọng hơn nhưng em lại đi tìm cho mình một hướng đi mới.

Nam Bính Thìn đam mê buôn bán, nóng lòng muốn tư vấn kinh doanh dược phẩm
Em đang định theo và kinh doanh lĩnh vực dược phẩm dù chưa đủ tự tin nên thấy hơi băn khoăn (Ảnh: ST)

Em đang định theo và kinh doanh lĩnh vực dược phẩm. Vì tham vọng nên em rất muốn lấn sân sang lĩnh vực mà mình chưa đủ tự tin và khả năng về mọi thứ, tuy nhiên có sự trợ giúp của người khác, là anh em trong một gia đình.

Em không biết nên chọn lối đi nào để thành công và nên theo ngành nào hoặc kinh doanh gì cho phù hợp? Nên nhờ chuyên gia tư vấn giúp. Em sinh lúc 7 giờ ngày 27/12/1988 DL.

Em chân thành cám ơn!
Chào bạn Duy Thiện,

Du lịch, kinh doanh dược, làm người trung gian, nghề liên quan đến chính trị - xã hội, khai thác khoáng sản, buôn bán kinh doanh… đều là những công việc phù hợp với bạn.

Trong đó, nếu kinh doanh dược phẩm nói chung, thảo dược hoặc thuốc Đông y nói riêng còn có khả năng hỗ trợ cho hệ ngũ hành trong cung mệnh của bạn.

Bạn sinh vào giờ Nhâm Thìn ngày Bính Thìn vốn thuộc loại “thượng đẳng”, là người thông minh nhanh nhạy, giỏi ăn nói, giỏi thuyết phục người khác, có năng lực trên nhiều lĩnh vực; bình sinh không phải lo lắng nhiều đến cơm áo gạo tiền, có thể cầu danh cầu lợi…

Tuy nhiên, do sinh vào mùa đông nên cung số của bạn cũng có những hạn chế cần khắc phục triệt để mới có thể đạt đến thành công như ý. Bạn vốn là người tâm tính tốt, hào hiệp trượng nghĩa, nhưng thường quá tự tin, hiếu thắng và cố chấp.
 

Bạn là người hào hiệp trượng nghĩa, nhưng thường quá tự tin, hiếu thắng nên dễ mất lòng người thân (Ảnh: ST)

Bạn có khả năng dự liệu khá chính xác, thấy trước cơ hội nên hay “cầm đèn chạy trước ô tô”, muốn chỉ ra “con đường sáng” cho người xung quanh nhưng lại bị hiểu nhầm là “dạy khôn” hoặc lăng mạ họ, vì thế dễ mất “nhân hòa”, nhất là với người thân.

Tục ngữ nói: “Làm ơn mang oán, làm phúc phải tội” có nhiều ý đúng với trường hợp của bạn. Trong cuộc sống hàng ngày hãy cố gắng giải thích để mọi người hiểu mình lại mang tiếng là tính toán, kỳ kèo.

Theo Tam mệnh thông hội thì số bạn không nên phối hợp làm việc với “lục thân” (phụ mẫu, huynh đệ, thê tử). Không phải vì lục thân không yêu thương giúp đỡ nhau, mà do “kỵ vía” nên công việc sẽ gặp nhiều trắc trở. Hợp tác làm ăn với bạn bè, cấp trên là những người nghiêm túc, đáng tin cậy thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Viên Thiên Cương phê số khuyên rằng: “Số này giỏi nhưng không khéo, trung niên vận đã khai mở, nếu biết trân trọng trong giao tiếp, quan tâm thông cảm với người thân, bỏ hiếu thắng và cố chấp, lấy nhân hòa làm phương châm trong mọi hành động thì thành công luôn kề cận, quý nhân thường giúp đỡ, có thể đạt cả danh và lợi.

Thiên lý tại nhân tâm, thiên đạo trọng tình cảm ghét hiếu sắc, trung niên phải thận trọng để tránh gặp vận hạn trong chuyện tình cảm.
 

Vào độ tuổi, trung niên bạn cần thận trọng để tránh gặp vận hạn trong chuyện tình cảm (Ảnh: ST)
 
Sinh vào ngày Bính Thìn, tháng Giáp Tý thì phải thận trọng trong chuyện tình cảm, trong giao thông đi lại, tránh càng xa rượu chè cờ bạc càng tốt. Trường hợp này, nếu ở đầu dương vật có tật hoặc bị bệnh thì càng phải thận trọng hơn nữa.

Kinh Phật dạy rằng, trong mười tâm thì từ bi bác ái có thể giúp người ta thay đổi vận số, muốn nên nghiệp lớn thì lượng phải rộng. Thành công hay thất bại trong mọi lĩnh vực đều do tự mình quan niệm, biết xả bỏ thì tự nhiên sẽ được tất cả.

Trong đời cần lưu ý các năm 27, 36, 39 và 66 tuổi là những năm vận hạn. Những lúc khó khăn nên cầu Phổ hiền Bồ Tát độ mệnh.
loading...
Theo MASK
Tâm Sự Gia Đình