Muốn may mắn, bình yên cần để ý khắc tinh của 12 con giáp như sau

Mỗi một con giáp đều số mệnh, có những may mắn hay xui xẻo nếu không hợp thời thế, nhân hòa. Để gặp bình yên, may mắn, các con giáp cũng cần để ý những khắc tinh của mình.
Muốn may mắn, bình yên cần để ý khắc tinh của 12 con giáp như sau
Muốn may mắn, bình yên cần để ý khắc tinh của 12 con giáp như sau
loading...

 

Dần, Mão và Tuất khắc với Dậu, Thân và Thìn

Người cầm tinh Dần, Mão và Tuất đều thuộc hành Thổ, là những người hướng tới và mong muốn một cuộc sống ổn định vững chãi, không muốn biến động và ngại thay đổi. Nếu ở bên họ là tuổi Dậu, Thân và Thìn sẽ khiến ba tuổi kia bị hao tài tốn của, cuộc sống không ổn định, làm nảy sinh nhiều vấn đề phải lo lắng. Đầu tiên là công việc sẽ bị ảnh hưởng, đạt kết quả không tốt thậm chí lụn bại. Thứ hai là tình hình kinh tế biến động vì có nhiều khúc mắc trong cuộc sống. Thứ ba là trong lĩnh vực tinh thần, khi Dần - Mão - Tuất gặp phải người trong ba tuổi Dậu - Thân - Thìn sẽ mất tự chủ, hay xảy ra tranh chấp cãi vã. Cho nên để sinh sống và kết hợp làm ăn lớn, lâu dài, các con giáp Dần, Mão và Tuất nên tránh tuổi Dậu, Thân và Thìn nhé.

 

Thìn, Tỵ, Ngọ khắc với Tuất, Hợi, Dần

Người cầm tinh Thìn, Tỵ và Ngọ gặp Tuất, Hợi, Dần anh hưởng đầu tiên là các giao tiếp xã hội, gặp người này thì không kết giao nổi, thay vì bàn bạc lại tranh cãi thiệt hơn. Thìn, Tỵ, Ngọ vốn là những người sống rất phấn đấu, có chí khí nhưng gặp 3 người tuổi Tuất, Hợi, Dần lại như gặp phải rào cản. Mọi chuyện không thuận lợi, tổn thất cả kinh tế và địa vị xã hội. Do đó con giáp Thìn, Tỵ và Ngọ nên giảm thiểu tối đa nhất có thể cơ hội hợp tác và ở bên cạnh ba tuổi Tuất, Hợi, Dần.

Mùi, Thân, Dậu khắc với Tý, Sửu và Tỵ

Người thuộc tuổi Mùi, Thân và Dậu đều mệnh Kim, thường có số làm giàu nhanh chóng, sự nghiệp thuận lợi. Thế nhưng gặp phải người ngũ hành thiếu nước như tuổi Tý, ngũ hành thiếu thổ như tuổi Sửu, ngũ hành thiếu lửa như tuổi Tỵ có thành công đến đâu cũng khó lòng bền vững được. Không hợp mệnh dẫn đến tính cách xung khắc, khó làm việc cùng nhau vì không có tiếng nói chung. Tuổi Mùi ưa giao tiếp, tuổi Thân thích sáng tạo và linh động, tuổi Dậu tốt bụng, ngây thơ sẽ không hợp với nhóm con giáp ý chí kiên định khó thay đổi như Tý, Sửu, Tỵ. Những người Mùi, Thân, Dậu nếu tránh xa được Tý, Sửu và Tỵ sẽ không bị hao tài tốn của, có nhiều điều kiện thực hiện những điều mình mong muốn.

Đừng bỏ lỡ

Ngọc Linh

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình