Mách bạn 3 con giáp siêu may mắn năm 2016

Năm 2016 sẽ đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu, tuổi Thìn và là một năm đầy hỉ sự với các cá nhân tuổi Mão. Liệu bạn có phải một trong số 3 con giáp siêu may mắn năm 2016?
Mách bạn 3 con giáp siêu may mắn năm 2016
Mách bạn 3 con giáp siêu may mắn năm 2016
loading...

Mách bạn 3 con giáp siêu may mắn năm 2016

Liệu bạn có phải là một trong số 3 con giáp siêu may mắn năm 2016? (Ảnh Baidu)

Tuổi Dậu

Năm 2016 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp.

Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm họ thu nhiều tài lộc. Nhiều cơ hội đang chờ đợi họ, quan trọng là vững vàng để nắm bắt và thể hiện năng lực của bản thân.

Mách bạn 3 con giáp siêu may mắn năm 2016

Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, đây còn là năm siêu may mắn mà các cá nhân tuổi Dậu thu về rất nhiều tài lộc. (Ảnh Baidu)

Ngoài ra, với tính tình ôn hòa, thân thiện, người tuổi Dậu thường được bạn bè và người thân yêu mến. Thế nên, trong năm nay, sự hỗ trợ của những ngôi sao may mắn sẽ giúp ích rất nhiều cho thành công của tuổi Dậu.

Tuy thế, 2016 sẽ là năm siêu tất bật đối với người tuổi Dậu. Những dự án công việc, các mối quan hệ xã hội sẽ chiếm phần lớn thời gian của họ. Năm Bính Thân cũng là một năm tình duyên may mắn và khá thăng hoa.

Nếu 2015 chưa mang đến cho họ cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên thì 2016 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những người đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho họ bước những bước dài trong sự nghiệp.

Một chút rắc rối nhỏ cho người tuổi Dậu trong năm nay là vấn đề sức khỏe. Hãy thư giãn nhiều hơn, dành nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè. Đặc biệt, người tuổi Dậu trong năm nay nên đọc nhiều sách. Ngoài việc mở rộng tri thức, đọc sách còn giúp họ giảm căng thẳng sau những giờ làm việc chăm chỉ.

Tuổi Thìn

Bính Thân thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn. Tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật.

Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, người tuổi Thìn sẽ có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập.  Thêm ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, người tuổi Thìn sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh. Những kinh nghiệm, tri thức mà họ tích lũy trong bốn năm qua sẽ phát huy tác dụng vào năm 2016.

Những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp họ thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Hãy ôn hòa, biết đồng cảm, chia sẻ nhiều hơn để nhận được thêm tình cảm từ những người xung quanh.

Năm 2016 đánh dấu bước chuyển lớn của người tuổi rồng về tình cảm. Những bạn cô đơn sẽ tìm được nửa kia. Những bạn đã quen người yêu lâu có thể sẽ đi đến hôn nhân. Năm nay cũng là thời điểm mà tình duyên của bạn đi vào ổn định thay vì trước đó gặp rất nhiều trục trặc tưởng chừng như tan vỡ.

Mách bạn 3 con giáp siêu may mắn năm 2016

Năm 2016 đánh dấu bước chuyển lớn của người tuổi Thìn về những may mắn trong chuyện tình cảm. (Ảnh Baidu)

Sức khỏe tuổi Thìn trong năm 2016 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội.

Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành. Nên thêm vào cuộc sống các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Tuổi Mão

Năm 2016 người tuổi Mão sẽ bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Năm nay sẽ nhiều thành công nếu họ giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Nếu làm được như vậy, hoài bão chính đáng của họ sẽ được đáp đền trong năm nay.

Điểm đặc biệt vui đối với những người tuổi Mão là năm nay tình duyên của bạn sẽ thăng hoa. Thú vị hơn những người tuổi Mão khéo léo có thể biến thù thành bạn. Những chàng trai, cô gái đã từng ghét bạn sẽ đem lòng mê bạn như điếu đổ. Người tuổi Mão đã có người yêu có thể sẽ kết hôn vào cuối năm.

Mách bạn 3 con giáp siêu may mắn năm 2016

Năm nay, người tuổi Mão nên chú ý tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, để không thua kém các con giáp khác về độ may mắn. (Ảnh Baidu)

Vào những tháng đầu năm, người tuổi Mão nên chú ý tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, thư giãn tối đa khi có thể… phòng tránh bệnh tật. Nên thử học cách nói “không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

Tổng hợp

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

 

 

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình