Không thờ cúng tổ tiên, liệu gia đình tôi có gặp nhiều tai hoạ?

Việc thờ cúng tổ tiên thế nào tùy vào hoàn cảnh của từng gia chủ, “thiện căn ở tại lòng ta”. Phú, thọ, quý, vinh, yểu, bần, ai, khổ, thương, tang, hình, khổn, hạnh, lạc, hỉ, hoan, mọi sự đã an vị rồi, chỉ có tích đức hành thiện mới góp phần thay đổi, điều chỉnh được số phận mà thôi!
Không thờ cúng tổ tiên, liệu gia đình tôi có gặp nhiều tai hoạ?
Không thờ cúng tổ tiên, liệu gia đình tôi có gặp nhiều tai hoạ?

Kính gửi chuyên gia Nghĩa Thanh!

Tôi sinh lúc 9 giờ đến 9 giờ 30 sáng ngày 21/8/1968 ÂL, chồng tôi sinh khoảng 2 – 4 giờ sáng ngày 25/9/1964 ÂL. Con trai đầu sinh lúc 2 giờ 45 ngày 28/7/1992 DL. Con trai út sinh lúc 8 giờ 20 ngày 8/8/1999 DL. Nhà tôi ở hướng chính Tây, có 3 phòng trọ hướng Nam, tôi buôn bán tạp hóa tại nhà, còn chồng tôi làm tài xế xe tải.

Xin chuyên gia tư vấn về sức khỏe cho cả gia đình tôi. Đặc biệt, con lớn của tôi trước có bệnh, đã giải phẫu, sau này sức khỏe của cháu có vấn đề gì nữa không? Tôi hướng cháu theo đường kinh doanh nhưng cháu không thích, tính tình lại không lanh lợi, vậy cháu nên làm nghề gì? Con út đang học lớp 10, cháu lười học, bướng và không nghe lời tuy rất lanh lợi. Sau này cháu nên làm nghề gì cho phù hợp? Tuổi 2 vợ chồng tôi có xung khắc không mà cả 2 nói chuyện không hợp, chồng tôi theo đạo còn 3 mẹ con tôi thì không. Liệu có phải tại gia đình không thờ cúng nên chồng tôi hay đau ốm chăng? Xin chuyên gia bớt chút thời gian trả lời, trân trọng cảm ơn.

loading...
Theo Báo Người Giữ Lửa
Tâm Sự Gia Đình