Đừng tưởng chỉ có “karaoke tay vịn”, người yêu mê bóng đá đột xuất chị em hãy coi chừng! | Blog Tử Vi Phong Thủy

Đừng tưởng chỉ có “karaoke tay vịn”, người yêu mê bóng đá đột xuất chị em hãy coi chừng! | Blog Tử Vi Phong Thủy
Đừng tưởng chỉ có “karaoke tay vịn”, người yêu mê bóng đá đột xuất chị em hãy coi chừng! | Blog Tử Vi Phong Thủy
loading...

Sau những “karaoke vịn”, “bia hơi tay vịn”,… chị em nay lại phải cảnh giác cao độ vì “bóng đá vịn”, đặc biệt là khi người yêu hay đức ông chồng bỗng đam mê thể thao đột xuất.

Từng có một thời gian, các chị em phải điên đầu khi người yêu, chồng dễ sa ngã, ngoại tình vì những tệ nạn “bia hơi tay vịn”, “karaoke vịn”,… Mới đây, “bóng đá vịn” – một thể loại “tay vịn” mới xuất hiện khiến chị em phát hoảng vì không biết đằng nào mà giữ chồng.

Các quán karaoke luôn có các cô gái trẻ trung xinh đẹp

Nói đến “bia hơi tay vịn”, “karaoke tay vịn” thì có lẽ chị em nào cũng biết. “Tay vịn” là cụm từ chỉ các nữ tiếp viên làm việc trong quán bia hơi, karaoke có nhiệm vụ tiếp đón, chèo kéo và phục vụ khách.

Ban đầu, các nữ tiếp viện làm “tay vịn” chỉ có nhiệm vụ rót đồ uống, uống và hát cùng khách nam. Sau này tại một số nơi, “karaoke vịn” dần biến tướng thành hoạt động mua bán mại dâm.

Hình ảnh khiến cho nhiều chị em bốc hỏa

Không dừng lại ở dịch vụ bia hơi, karaoke mà gần đây, cư dân mạng còn phát hiện ra hình thức “bóng đá vịn”.

Cư dân mạng mới đây còn phát hiện ra hình thức “bóng đá vịn”

Mọi chuyện bắt nguồn từ loạt hình ảnh chụp cảnh tình tứ của các anh chàng mặc áo cầu thủ cùng những cô gái ăn mặc nóng bỏng trên sân bóng.

Không chỉ nhiệt tình buộc dây giày giúp chàng cầu thủ nghiệp nghiệp dư, các cô gái ăn mặc hở hang còn sẵn sàng cho phép đối phương ôm ấp và sờ soạng cơ thể mình.

Chị em lo lắng “bóng đá vịn” dễ khiến chồng sa ngã

Không rõ mối quan hệ giữa các nhân vật trong bức ảnh là gì: Người yêu, vợ chồng hay đơn giản chỉ là khách hàng và nữ tiếp viên sân bóng. Dù vậy, cộng đồng mạng đa phần đều cho rằng cô gái ăn mặc gợi cảm trên sân bóng chỉ là nữ tiếp viên “tay vịn” mà thôi.

Bức ảnh “bóng đá vịn” đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Ngay lập tức, những hình ảnh này khiến cư dân mạng, đặc biệt là các chị em xôn xao vì lo ngại “bóng đá vịn” chẳng khác gì “karaoke tay vịn”.

Thông tin này khiến cho khá nhiều chị em thấy hoang mang
Cứ như vậy bảo sao chị em không yên tâm cho người yêu đi đá bóng được

Đông đảo ý kiến cho rằng từ nay sẽ phải quản lý chặt chồng hoặc người yêu nếu đối phương thường xuyên đi chơi bóng. Trong khi đó, không ít người cảm tháy hoang mang vì xã hội ngày nay có quá nhiều cám dỗ, hết bia hơi và karaoke “tay vịn”, nay lại đến cảnh “bóng đá vịn”.

loading...
Theo Blog tử vi phong thủy
Tâm Sự Gia Đình