Đừng lo lắng vì nếu trong mơ gặp những điều này thì chắc chắn bạn sắp phát tài rồi

Nếu bạn mơ đến những tình huống sau đây, bạn chớ có lo sợ. Đó có thể là điềm báo về thành công trong tương lai gần của bạn đấy.
Đừng lo lắng vì nếu trong mơ gặp những điều này thì chắc chắn bạn sắp phát tài rồi
Đừng lo lắng vì nếu trong mơ gặp những điều này thì chắc chắn bạn sắp phát tài rồi
loading...

Giấc mơ có thể là điềm báo về cuộc sống hiện tại của bạn và dự đoán những điều trong tương lai liên quan đến những điều thường trực trong suy nghĩ của bạn. Nếu bạn mơ đến những tình huống sau đây, bạn chớ có lo sợ. Đó có thể là điềm báo về thành công trong tương lai gần của bạn đấy. Có thể bạn đang quá lo lắng và dồn hết tâm trí về một điều gì đó, nên bạn mơ thấy tình huống trái theo ý muốn của mình mà thôi.

1. Mơ thấy nhà dột

Trong giấc mơ bạn thấy nhà bạn bị dột thì thường cho thấy sắp có những điềm may mắn đến với gia đình bạn. Trong mơ thấy nước chảy vào nhà tức là đại biểu cho tài vận. Mưa rơi vào nhà tức là tất cả những điều cũ kĩ sẽ được rửa trôi để chờ đón những điều mới mẻ. Để chuẩn bị đón lộc này bạn nên chuẩn bị sẵn trong nhà những vật may mắn, đặc biệt là nếu có thời gian nên dụng tâm lau dọn những vật cũ trong nhà.

Mưa dột vào nhà cho thấy mặc dù có gặp khó khăn nhưng bạn vẫn an toàn đạt được tiền tài có cơ hội thành công, thuận lợi. Nhưng chỉ sợ rằng sẽ có nhiều chuyện rắc rối, điềm hung sẽ đến với gia đình bạn.

2. Mơ thấy quan tài

Mơ thấy quan tài là đại diện cho sự thăng quan tiến chức và có ý nghĩa rằng tiền tài sẽ được đem lại cho cả gia đình bạn. Trong Chu công giải mộng thì quan tài ý chỉ những gì cũ kỹ, xấu xa sẽ mất đi, còn tài lộc sẽ được mang đến. Trong mơ thấy điều này thì không nên lo lắng hoặc tức giận mà nên vui mừng vì tài lộc sắp đến. Dù cho là thật hay giả thì cũng nên suy nghĩ theo hướng tốt đẹp.

3. Mơ thấy lửa

Lửa trong mộng là đại diện cho tiền tài, tiền tài đến nhanh chóng khiến chủ nhân của chúng cũng không ngờ rằng mình lại có vận may đến thế.

4. Mơ thấy bầy cá

Mơ thấy bầy cá là đại diện cho tài lộc. Bầy cá đến cho thấy tiền bạc như nước chảy vào nhà. Cá cũng mang ý nghĩa mọi việc được suôn sẻ như ý.

5. Mơ thấy của cải

Ngũ cốc, lương thực là đại diện cho của cải. Nhà có những đặc điểm này thì cần chú ý ruộng vườn đất đai vì rất có khả năng sẽ có được tài vận từ đất đai.

6. Mơ thấy máu

Mơ thấy máu cũng có nghĩa là tài lộc đến với gia đình. Thấy máu chảy tức là tài vận liên tục chảy vào nhà.

Theo Thể thao và xã hội

loading...
Theo Blog tử vi phong thủy
Tâm Sự Gia Đình