Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 4)

Năm 2016, biết vun vén khéo léo Ma Kết sẽ trở thành trung tâm của mọi kế hoạch, Bảo Bình vụt sáng thành ngôi sao đang lên còn Song Ngư có những quyết định mạnh bạo liên quan đến tiền nong.
Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 4)
Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 4)

Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 4)

Biết vun vén khéo léo Ma Kết sẽ trở thành trung tâm của mọi kế hoạch

Năm nay Ma Kết sẽ thực hiện được nhiều hơn những gì bạn nghĩ nếu biết kiên trì theo đuổi sở thích cá nhân và bằng những cố gắng ổn định chắc chắn. Đừng biến mình thành một con rô bốt cứng nhắc, cứ thoải mái vẫy vùng. Mọi thành tích bạn đạt được đều sự chuyến hóa thành tiền bạc và uy tín.

Thực ra năm mới của bạn đã đến từ 21/12/2015 rồi, vì thế hãy cảm nhận mọi thứ từ tiền bạc, gia đình, hạnh phúc bằng tất cả giác quan và khả năng trời cho. Đừng quá khờ dại tin tưởng vào những tình yêu bề nổi, cần tỉnh táo và thư giãn hợp lý để tránh nóng vội.

Cũng đừng bỏ qua những gợi ý và các cử chỉ, dấu hiệu tốt lành, tất cả sẽ đem đến cho bạn một năm Bính Thân tốt lành. Tháng 1 chính là tháng của bạn và dành cho bạn, Ma Kết sẽ giải quyết gọn ghẽ mọi việc và giành thắng lợi tuyệt đối. Chìa khóa thành công của bạn cho năm 2016 là biết tổ chức và quyết chiến quyết thắng, mở đầu năm ròn rã bao nhiêu thì cuối năm bạn sẽ thành công bấy nhiêu.

Tình yêu
2016, bạn sẽ khá phải căng thẳng trong chuyện tình cảm, nếu công việc quá dồn dập, hãy tìm cách giải tỏa, và giữ cân bằng, tích cực trao đổi, chuyện trò với người bạn đời của mình. Dù có mệt mỏi và bận rộn cỡ nào, bạn cũng phải dành thời gian để đi du lịch, dã ngoại, tham gia các hoạt động chung với cả gia đình.

Tháng 4, bạn sẽ đón nhận một niềm vui bất ngờ chính nhờ tài tổ chức khéo léo và khả năng vun vén của bạn. Cứ tiếp tục tâm sự chia sẻ nhiều hơn nữa, bạn sẽ phát hiện được thêm nhiều điều mới mẻ ở một nữa của mình, nhất là vào tháng 8 và 9.

Càng về cuối năm, cuộc sống tình cảm của bạn càng thăng hoa, dự báo tháng 11, 12 là thời điểm hạnh phúc và ngọt ngào nhất. Hãy thoải mái tận hưởng và gặm nhấm niềm vui tuyệt vời đó nhé.

Với các Ma Kết chưa yên bề gia thất, bạn có thể sẽ còn phải “lang thang” nhiều hơn nữa trong năm 2016 này. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc nhưng đáng tiếc đều không đem lại kết quả khả quan, nhất là vào tháng 1, 2.

Đôi khi đối phương có thể hiểu lầm hoặc đánh giá sai về bạn, nhưng không sao, đâu có tổn hại gì nhiều, và cứ thả lỏng, thoải mái làm những gì bạn thích thú và đam mê nhất.

Mùa thu là thời điểm thích hợp để mở rộng các quan hệ xã giao, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc với những người thú vị và mở rộng vòng tròn xã hội của mình, tăng thêm những cơ hội đầy tính triển vọng khác nữa.

Tháng 11, 12 có lẽ là thời gian tốt nhất để tấn công và hạ “cú chốt” với người thương mà bạn mong nhớ. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn và có sức thu hút vô cùng mạnh với những trái tim cùng nhịp đập.

Sự nghiệp và tài chính

2016 là một năm tuyệt vời cho tài chính của cung Ma Kết, sự hài lòng của cá nhân sẽ giúp bạn thấy mĩ mãn hơn tất thảy. Bạn là trung tâm của mọi kế hoạch, dự án, không ai thay thế được.

Vốn là một người chu toàn, bạn sẽ nhận được những lời biểu dương và khen ngợi tuy có hơi muộn. Một khi danh tiếng được nâng cao, tiền tài cũng sẽ về rất gần với bạn mà thôi.

Mùa xuân, bạn sẽ đón nhận những đánh giá tốt của cấp trên và đến mùa thu, bạn sẽ làm việc vô cùng hiệu quả trong một dự án khổng lồ. Cứ vững vàng lên vì trong năm 2016, bạn sẽ được làm bất cứ điều gì mình thích và thành công vang dội.

Bảo Bình vụt sáng thành ngôi sao đang lên

Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 4)


Khi hoàn thành được mọi công việc khó khăn, được công nhận và đền đáp xứng đáng, chính bạn mới nhận ra rằng, mình là một ngôi sao đang lên trong năm 2016. Hầu hết các công việc sẽ luôn được hoàn thành xuất sắc, và bạn thì không bao giờ thiếu những ý tưởng tuyệt vời. Thậm chí, bạn sẽ có thể lội ngược dòng nước, xoay chuyển tình thế vào những lúc rất nhiều người tưởng rằng như chuyện đó sẽ không xảy ra.

Năm nay bạn sẽ nhận ra tiềm năng mà những người khác có thể bỏ qua, nhưng với điều kiện là phải luôn giữ cho đầu óc và tinh thần tỉnh táo, tuân thủ chặt chẽ và nghiêm ngặt những kế hoạch đặt ra. Các vấn đề tình yêu và chính cuộc sống xã hội sẽ khiến bạn luôn bận rộn nhưng cũng vô cùng hạnh phúc. Hãy ở đúng vị trí mà bạn xứng đáng được có và tỏa sáng thật lộng lẫy.

Đôi khi, nhũng khát vọng mạo hiểm và khao khát tìm hiểu sẽ dấy lên mạnh mẽ, và tuyệt vời hơn là chính bạn sẽ tự tìm ra cách thức giải quyết cho những vấn đề này. Năm 2016 dự đoán bạn sẽ chẳng thể nào ngồi yên một chỗ, thăng tiến trong sự nghiệp, sẽ giúp bạn gặt hái được vô vàn thành công và có những người bạn đáng tin cậy. Còn chần chừ gì nữa, hãy nắm lấy cơ hội đáng quý này!

Tình yêu
Niềm đam mê mới bắt cháy cho hai bạn trong năm 2016, Bảo Bình! Tình yêu vui tươi hơn, và hấp dẫn bội phần vì ma lực khó cưỡng được của đối phương. Nếu phần trẻ thơ trong bạn đang trỗi dậy, đừng ngần ngại, cứ để mọi việc xảy ra thật tự nhiên như nó vốn có.

Một số cuộc cãi vã có thể xảy ra vào tháng 5 và 6 khi cả hai đang tìm kiếm những giải pháp sáng tạo và mang tính xây dựng. Những bất đồng có thể vô tình dẫn cả hai đến với cách tiếp cận mới mà đôi bên đều hài lòng. Tháng 7, hai vợ chồng bạn sẽ đạt được thỏa thuận hợp lý nhất.

Chìa khóa giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn là tương nhượng, rộng lượng với nhau. Khi cả hai cho nhiều hơn nhận và thông cảm thực sự cho người khác, bạn sẽ thu lại được nhiều hơn mình nghĩ. Tháng 8 và 9, hãy dành thời gian ngồi lại bên nhau, trao đổi rõ ràng những việc cần làm.

Đến tháng 11, 12, tình cảm gia đình sẽ lên ngôi tột đỉnh, hai bạn sẽ ngập tràn trong hạnh phúc. Tình yêu đôi khi không cần dùng nhiều lời lẽ, sự hiểu biết của đôi biết sẽ càng khiến đối phương trân trọng bạn hơn.

Với các Bảo Bình độc thân, bạn sẽ có một năm 2016 siêu năng động. Các cuộc gặp gỡ, trò chuyện tình cờ với những người lạ mặt sẽ đem lại cho bạn rất nhiều triển vọng hẹn hò. Tháng 5, 6, bạn sẽ không cưỡng lại được sức hấp dẫn của một người lạ mặt. Rất nhiều khả năng, bạn sẽ phải hứng chịu rất nhiều cuộc gọi hay lời mời hẹn gặp của một vài người mà bạn không hề nghĩ tới.

Giữ những điều giản dị, trong lòng, đừng để mọi việc đến rồi đi quá bình lặng, bạn bè tâm giao sẽ là người chia sẻ mọi tâm tình với bạn khi cần thiết. Tháng 4, bạn sẽ chờ đón những điều mới lạ, đầy chất kích thích nhưng cũng khá là xa xỉ, tốn kém. Tốt nhất, hãy giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng quá u mê, cảm tính. Mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để mọi chuyện xảy ra. Thật hiếm khi thấy các cảm xúc chạy đua với thời gian như lúc đó nhưng năm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn đón nhận những cái mới.

Sự kiện âm nhạc, hoạt động tập thể, các buổi gặp gỡ chung sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích và mối lương duyên hơn bạn tưởng. Tháng 11, 12 hứa hẹn là quãng thời gian tuyệt vời, hạnh phúc và đầy đủ niềm vui như bạn mong mỏi. 

Sự nghiệp và tài chính
Bạn có một ưu thế tuyệt vời, đó là không ai có thể hiểu thấu được bạn, mọi thứ không bao giờ là quá cởi mở và đủ sự kín đáo như bạn mong mỏi. Trọn vẹn và rực rỡ âm thanh là những từ dùng để miêu tả bạn trong năm 2016.

Bạn sẽ có một năm bận rộn và thành công, chỉ cần tiến bộ, cố gắng vượt bậc, bạn sẽ luôn giữ cho công việc, tài chính và mọi chuyện của mình ổn định, nằm gọn trong tầm tay. Tháng 4, 5 nên chú ý quản lý tài chính chặt chẽ và chu đáo nhất có thể, cũng đừng thất thố với bậc bề trên.

Đến tháng 8, 9 bạn sẽ được quý nhân bất ngờ phù trợ, đem lại may mắn không hề nhỏ. Hãy cứ thẳng thắn và bộc trực như bạn vốn thế, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công vì tính cách cương trực của mình.

Tháng 11, 12 sẽ đầy ắp cơ hội mới, với thử thách và thành công ở nơi làm việc. Hãy cứ giữ vững lập trường và kiên định với sáng kiến ý tưởng của cá nhân bạn. Rồi mọi người sẽ phải trầm trồ và tán dương bạn hết lời. Năm 2016, là năm của sự dịch chuyển và thành công với Bảo Bình.

Song Ngư có những quyết định mạnh bạo liên quan đến tiền nong

Dự đoán tử vi năm 2016 cho 12 cung hoàng đạo (phần 4)


Năm 2016 là một năm đầy quyền uy của chòm sao Song Ngư, bạn hoàn thành tốt mọi việc nhờ sự trợ giúp của bạn bè và đồng nghiệp. Những sự kiện bạn làm đều được mọi người nhìn nhận và đánh giá dễ dàng vì đó đều là các hoạt động chung.

Vòng tròn xã giao mạnh mẽ của bạn sẽ được hình thành tốt trong tháng 1, 2. Chính việc mở rộng quan hệ không ngừng giúp cho bạn không bao giờ cảm thấy cô độc. Đây cũng là quãng thời gian bạn có những quyết định mạnh bạo lien quan đến tiền nong và tài sản.

Cần cân nhắc kĩ càng trước khi hành động nhưng cứ tin tưởng vào trực giác và bản năng của mình, Song Ngư ạ, vì ưu điểm tuyệt vời nhất của bạn là luôn dũng cảm vào đúng lúc! Tháng 5, 6 là khi cảm xúc của bạn ổn định và phong độ được duy trì ở đỉnh cao. Bởi thế mà dù công việc có căng thẳng đến mấy bạn cũng luôn biết kiềm chế và không thể hiện mệt mỏi ra ngoài.

Tháng 3 và 9 là hai mốc thời gian cuộc sống của bạn có biến chuyển mạnh, với đầy cảm xúc. Điều đó giúp cho bạn có một năm 2016 thăng hoa với sự sắc sảo và nhạy bén cả năm dài.

Tình yêu
2016 là một năm phong phú với những thay đổi và cơ hội cho Song Ngư. Hãy nói rõ cho đối phương biết, bạn muốn gì, điều đó sẽ giúp khuấy động mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể chia sẻ được những ước mơ lớn, các khoản chi tiêu mua sắm hay từ thiện hay các kỳ nghỉhoặc thậm chí đóng góp hào phóng cho tổ chức từ thiện… May mắn là vợ chồng bạn không mấy khi vung tay quá trán và luôn có khoản dự phòng cần thiết.

Mùa hè là lúc tình cảm đôi bên thăng hoa nhất, hãy ở bên, hỗ trợ động viên khi cần chứ đừng cằn nhằn, đòi hỏi phi lý. Mọi khuyết hay ưu điểm cũng đều giúp cho hai bạn thêm gắn bó với nhau hơn mà thôi. Mùa thu và đông là thời điểm để bạn và một nửa của mình tham gia các hoạt động cộng đồng, tốt nhất đừng để bị phân tâm, cứ thoải mái vui chơi, càng vui bao nhiêu bạn càng thấy tuyệt vời và hưng phấn bấy nhiêu.

Các Song Ngư độc thân sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác giới bằng sự vui vẻ, trí tuệ và lãng mạn của bản thân. Tháng 2, 3, bạn đừng vội đưa ra những yêu cầu hoặc tiêu chuẩn quá cao hoặc đòi hỏi đối tác có những tiến bộ vượt bậc. Cứ giữ vững và duy trì thật ổn định mọi kì vọng, vì thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất cho cả đôi bên.

Tháng 7 và 8, nếu biết duy trì tốt các mối quan hệ đã có, bạn sẽ nhận được sự đối xử tuyệt vời đúng theo ý mình muốn từ bạn bè và một nửa bạn chờ mong. Càng bận rộn, bạn càng được người khác săn đón.

Tháng 11, 12 lại không phải là lúc thích hợp nhất cho việc đẩy xâu và xa hơn các mối quan hệ tình cảm. Nếu may mắn vẫn chưa mỉm cười với bạn, tốt nhất hãy cứ từ tốn, dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa để cùng cảm thông và chia sẻ.

Sự nghiệp và tài chính

Năm 2016 này, Song Ngư nghĩ lớn, làm lớn và kế hoạc cũng rất lớn! Bạn có thể biến mọi chuyện dù nhỏ nhặt đến mấy cũng trở nên nổi trội và thành công vang đội, đặc biệt là vào tháng 10. Hãy cứ tự tin, vì những gì bạn làm đều là vì lợi ích chung chứ không hề ích kỉ, vun vén quá cho bản thân.

Tháng 3 có thể bạn sẽ đón nhận một cơ hội nghề nghiệp vô cùng tốt, chỉ có duy nhất không đến lại lần thứ hai. Đến tháng 7, nếu chẳng may có xảy ra bất đồng hoặc sóng gió với đối tác làm ăn, bạn cũng sẽ nhanh chóng hòa giải và xử lý êm đẹp.

Chìa khóa thành công của bạn là không quá gần gũi với bất kỳ ai, và mạnh  mẽ giải quyết mọi khó khăn trong thời gian ngắn. Quả thực, trong mắt mọi người bạn luôn là một anh hùng! Ba tháng cuối năm, bạn sẽ có những khoản thu dồi dào, tích cực và đủ đẻ làm nên một năm thắng lợi ròn rã về tài chính.

 

loading...
Theo MASK
Tâm Sự Gia Đình