Cô gái số nhọ, chán đời nhảy sông tự tử nhưng không thể chìm vì… quá béo | Blog Tử Vi Phong Thủy

Cô gái số nhọ, chán đời nhảy sông tự tử nhưng không thể chìm vì… quá béo | Blog Tử Vi Phong Thủy
Cô gái số nhọ, chán đời nhảy sông tự tử nhưng không thể chìm vì… quá béo | Blog Tử Vi Phong Thủy
loading...

Không thể tự tử vì quá béo

Tờ tin tức Quảng Đông đưa tin, vào ngày 24/2 vừa qua, tại một con sông tại TP Trung Sơn, Trung Quốc, một phụ nữ đã gieo mình xuống dòng sông tự vẫn. Nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột trên là cô chán ghét cuộc đời khi nhiều người khinh miệt ra mặt trước thân hình đồ sộ của cô.

Tuy nhiên một “kỳ tích” đã xảy ra khi người phụ nữ này không thể chìm xuống nước mà cơ thể cứ trôi lềnh phềnh trên mặt sông. Người dân đã nhìn thấy cảnh tượng này và lập tức gọi cho đội cứu hộ của TP Trung Sơn.

Cô gái này không thể chìm xuống nước mà cơ thể cứ trôi lềnh phềnh trên mặt sông

Theo đội trưởng của đội cứu hộ thì họ đã phải sử dụng tới gậy tre dài và đai cứu hộ để giữ chặt cô gái. Tuy nhiên vì vòng eo quá khủng nên chiếc đai an toàn cũng trở nên vô tác dụng.

Sau khi “vớt” được cô gái từ dưới sông lên, ngay lập tức nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Các bác sĩ ở đây nói rằng có thể do thân hình nhiều mỡ, mà mỡ thì nhẹ hơn nước nên cô đã nổi lên trên mặt sông.

Nhóm cứu hộ rất vất vả để vớt được cô gái lên

“Chính vì thế cô ấy đã may mắn sống sót. Đây có lẽ là một trong những trường hợp hy hữu của y học thế giới khi béo phì lại có tác dụng cứu sống con người”, vị bác sĩ điều trị cho cô gái cho hay.

Cô gái khi được đội cứu hộ vớt lên và được đưa ngay tới bệnh viện

Tự tử bất thành vì nước quá thối

Trước đó, cmột người đàn ông họ Lưu (48 tuổi) đến từ Phố Giang (Trung Quốc) đã nhảy xuống dòng sông Ô Giang để tự tử.

Thế nhưng, sau khi nhảy xuống nước thì người đàn ông này cảm thấy vô cùng hối hận bởi nước sông vừa bẩn vừa hôi thối, khiến ông chỉ muốn lên bờ thật nhanh.

Do nước chảy quá xiết khiến ông Lưu không có cách nào lên bờ được, bởi vậy ông chỉ còn cách thả người trôi xuống dưới hạ lưu. Khoảng một thời gian sau, ông mới được một viên cảnh sát đang đi tuần phát hiện và cứu lên bờ.

Vì nước sông quá hôi thối nên ông Lưu hết muốn tự tử

Không chết được vì nước hồ nông

Sau khi trái tim tan vỡ, chàng trai này đi uống rượu đến độ say xỉn, qua chiếc cầu ở đá ở huyện Đan, tỉnh Sơn Đông, nhìn thấy biển báo: “Nước sâu nguy hiểm” liền nảy sinh ý định nhảy cầu tự tử, quên đi buồn phiền.

Anh chàng không thể tự tử vì nước quá nông

Chẳng ngờ khi nhảy xuống, mực nước chỉ đến ngực, khiến anh chàng muốn chết cũng không thể. Khi nhận ra, ngay cả tử thần cũng từ chối, không chịu thu nhận mình, chàng trai khóc to dưới chân cầu rồi rơi vào trầm mặc.

Vì không tự tử được nên đã đứng khóc to dưới cầu

Cuối cùng, cảnh sát địa phương phát hiện ra chàng trai và thực hiện giải cứu, lôi anh ta vào bờ.

Cuối cùng anh chàng đã được lôi lên bờ và khuyên nhủ

Sau khi các câu chuyện được đăng tải trên các trang báo mạng, nhiều người cho rằng cái chết không thể giải quyết được vấn đề. Khi gặp khó khăn, ai cũng phải đối diện và dũng cảm giải quyết theo hướng tích cực.

Xem thêm >> Thanh niên giết người yêu 15 tuổi rồi chích nước mắm… tự tử

loading...
Theo Blog tử vi phong thủy
Tâm Sự Gia Đình