Các nàng mừng rơn nếu “vớ được” những chàng giáp vừa yêu chiều, vừa nghe lời vợ răm rắp

Bản lĩnh, giỏi giang, mạnh mẽ nhưng các con giáp nam này vẫn chiều chuộng, nghe lời vợ răm rắp. Không phải họ sợ vợ, hay bất tài, tất cả cũng chỉ bởi tình yêu mà thôi.
Với người tuổi Sửu,  đã xác định  yêu là cưới, là đặt trọn niềm tin, là dành cả cuộc đời bên nhau để sẻ chia mọi cung bậc của cảm xúc
Với người tuổi Sửu, đã xác định yêu là cưới, là đặt trọn niềm tin, là dành cả cuộc đời bên nhau để sẻ chia mọi cung bậc của cảm xúc
loading...

1. Chàng trai tuổi Sửu sinh tháng 4 âm lịch

Không đao to búa lớn, cứ âm thầm lặng lẽ, chàng trai tuổi Sửu hết lòng yêu thương và chiều chuộng nửa kia của mình khi yêu. Cứ yêu con giáp này đi, hơn ai hết, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng điều đó.

Với người tuổi Sửu, yêu là đặt trọn niềm tin, là dành cả cuộc đời bên nhau để sẻ chia mọi cung bậc của cảm xúc. Trông họ có vẻ lạnh lùng thế thôi, nhưng bên trong là cả một thế giới nội tâm ngập tràn tình thương yêu. Khi yêu họ đã chiều chuộng bạn rồi, và luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đã xác định yêu ai là tính đến chuyện kết hôn. Khi cưới nhau rồi, chàng vẫn giữ sự quan tâm, yêu thương tới nhau như thế.

Vì vậy, cuộc sống sau hôn nhân với anh chàng tuổi Sửu thật bình yên, ấm áp. Họ luôn tôn trọng ý kiến của vợ, thậm chí nghe lời vợ răm rắp để mọi chuyện trong nhà được yên ấm.

2. Chàng trai tuổi Dần sinh tháng 3 âm lịch

Dù mạnh mẽ, oai hùng kiểu “thét ra lửa” là thế, nhưng khi đã rơi vào lưới tình, khi đã lập gia đình, chàng trai tuổi Dần lại bị ảnh hưởng bởi phản ứng ngược

Dù mạnh mẽ, oai hùng kiểu “thét ra lửa” là thế, nhưng khi đã rơi vào lưới tình, khi đã lập gia đình, chàng trai tuổi Dần lại bị ảnh hưởng bởi phản ứng ngược. Lẽ ra muốn nửa kia phải phục tùng mình, thì vì si mê, vì yêu thương chân thành nên con giáp này quay ngoắt 180 độ, hết mực nghe lời đối phương. Dẫu sao đó cũng là biểu hiện rất đỗi bình thường, đáng yêu và đáng trân trọng.

Mọi công to việc lớn trong nhà, ngoài xã hội đều người đàn ông này đứng ra lo liệu, bạn chỉ việc chăm lo nội trợ, con cái là đủ. Hơn thế, người ấy lại còn chiều bạn, nghe lời bạn vì yêu bạn hết lòng. Nhưng đừng vì thế mà được thể “bắt nạt” chàng trai tuổi này nhé. Bởi vì người giỏi giang, thành đạt lại yêu chiều vợ như họ là rất hiếm, là đối tượng mà cô gái nào cũng yêu thích được nâng khăn sửa túi đó.

3. Chàng trai tuổi Thân sinh tháng 2 âm lịch

Khi đã quyết định lập gia đình, người tuổi Thân sẵn sàng bỏ sở thích cá nhân, một lòng một dạ phấn đấu cho hạnh phúc giản đơn

Cái miệng của chàng trai tuổi Thân linh hoạt, ăn nói dễ nghe là thế nên không khó khăn để “cưa đổ” bất cứ cô gái nào đã lọt vào mắt xanh. Thời “trẻ trâu”, họ cũng chăm chút và không ngừng “nâng cấp” vẻ bề ngoài để dễ được lòng phái đẹp.

Ấy vậy mà, khi đã quyết định lập gia đình, người tuổi Thân sẵn sàng bỏ sở thích cá nhân, một lòng một dạ phấn đấu cho hạnh phúc giản đơn. Thường ngày thấy họ ăn to nói lớn là thế, nhưng về nhà lại nhẹ nhàng, giản dị. Đây cũng là một trong những con giáp nghe lời vợ răm rắp, thậm chí còn hay pha trò để tạo ra tiếng cười lan tỏa khắp gia đình.

Có được chàng trai như thế này làm chồng, không khí trong gia đình sẽ cực kì vui vẻ, yên bình. Mọi nỗi lo toan, vất vả trong cuộc sống ngoài kia sẽ tan biến khi về tới mái nhà ấm cúng.

Đừng bỏ lỡ
loading...
Theo Ngọc Linh
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình