Bao giờ cuộc sống của nam Ất Mùi mới khấm khá, giàu sang?

Tôi làm kinh doanh riêng, nhưng vì gặp nhiều trắc trở, hay bị gièm pha nên làm ăn dễ thất bại. Xin hỏi, đến bao giờ, cuộc sống của tôi mới khấm khá, giàu sang?
Bao giờ cuộc sống của nam Ất Mùi mới khấm khá, giàu sang?
Bao giờ cuộc sống của nam Ất Mùi mới khấm khá, giàu sang?

Tôi sinh ngày 31/5/1967 vào lúc 10 giờ sáng. Tôi muốn nhờ chuyên gia xem về cuộc đời, số phận và sự nghiệp kinh doanh. Đến bao giờ tôi mới phát tài? Cuộc sống của tôi toàn trắc trở, nhiều oán hận đố kỵ nên làm ăn dễ thất bại. Xin hỏi, tôi kinh doanh mặt hàng gì mới đúng sở trường, ngành nghề của bản thân?
 

Bao giờ cuộc sống của nam Ất Mùi mới khấm khá, giàu sang?

Đến bao giờ cuộc sống của tôi mới khấm khá, giàu sang được? (Ảnh internet)

Chào bạn Vũ Minh Nghĩa,

Nam mệnh sinh giờ Tân Tỵ ngày 23 tháng 4 năm Đinh Mùi (1967) niên mệnh ngũ hành Thiên Hà Thủy, hệ ngũ hành thuộc mệnh Hỏa vượng khuyết Thủy, nguyệt lệnh tháng sinh là Bính Hỏa (đắc lộc).

Thân tọa lộc khố, tài tinh nhập khố là loại số mệnh thuộc cách phú ông, là người giỏi xoay sở ứng biến, lựa gió đẩy thuyền, làm việc nghiêm cẩn, có trách nhiệm.

Tuy nhiên, do hệ ngũ hành thuộc mệnh khuyết Thủy nên cuộc đời phải trải nhiều thăng trầm, vận số không ổn định, trắc trở đa đoan. Viên Thiên Cương phê số cho rằng:

“Sinh ngày Ất Mùi là người tuổi trẻ phải trải nhiều khó khăn vất vả, thiếu thốn lao lực. Thiếu niên cần kiệm, tiền vận bình bình, trung vận thăng trầm nhiều biến động, hậu vận tụ tài, có thể hưng vượng”.

Tam mệnh thông hội dự đoán: “Mệnh sinh là người công chính ngay thẳng, nặng về tình nghĩa, trách nhiệm với gia đình, cha mẹ. Ra đời được trên dưới, bè bạn vị nể.


Bạn là người ngay thẳng, nặng về tình nghĩa, trách nhiệm với gia đình (Ảnh: ST)


Vợ là người giỏi lo liệu việc nhà, tính tình thẳng thắn đôn hậu. Bản thân sinh vào thời buổi vận thế suy vong nên cuộc đời nhiều biến động, sự nghiệp thăng trầm, lao lực vất vả, gặp thời tất sẽ phát đạt.

Nhờ phúc đức tổ tiên và tạo mệnh của bản thân, con cái đều có phẩm hạnh, dung mạo thuần hậu, tâm tính tốt, hiếu thuận. Trai gái đều giống cha nhiều hơn giống mẹ, có thể giữ được gia nghiệp. Trung niên tuy không thiếu ăn thiếu mặc, có cơ hội nhưng khó nắm bắt, hậu vận có thể an lạc.

Người này thiên tính quang minh lỗi lạc, nhiệt tình với bạn bè nhưng rất hay bị anh em bè bạn liên lụy, thậm chí lỡ thời cơ, bại tài sản. Tổ tiên nghèo khó, tai nghiệp nặng, bản thân lập nghiệp từ xuất phát điểm thấp, không được hưởng gia sản của tổ tiên.

Tuổi nhỏ học hành thông minh nhưng tính tình quá cương, sức khỏe không tốt hoặc bị bệnh, gặp tai nạn để lại thương tích. Lớn lên là người có tư duy sâu sắc, khúc triết, ham hiểu biết, năng lực giác ngộ tốt, biết tiến biết thoái, không câu nệ truyền thống”.

Với đặc điểm ngũ hành và vận trình như vậy, nghề nghiệp thích hợp nhất đối với đương số là những nghề liên quan đến giáo dục, nghiên cứu, diễn thuyết, triết học, kinh doanh, đầu mối giao dịch, bất động sản, gia công hoặc những nghề có nhiều thay đổi, đòi hỏi sáng tạo.

Nếu là người kinh doanh, nên chọn các lĩnh vực lợi về thủy, chế ngự thủy như thiết bị giáo dục, hàng cơ khí - công nghệ, ô tô xe máy, bất động sản, khoáng sản, đại lý - đại diện hoặc những lĩnh vực phải đi lại, hoạt động nhiều...


Bạn nên chọn các lĩnh vực lợi về thủy và phải đi lại, hoạt động nhiều để làm việc thì sẽ thuận (Ảnh: ST)


Nhưng kỵ những nghề nghiệp hoặc hoạt động liên quan đến sông nước. Trong đời cần lưu ý các năm 31, 36, 39, 47 và 49 tuổi là những năm vận hạn, có thể thọ đến 89 tuổi.

Bạn Vũ Minh Nghĩa thân mến! Số mệnh của bạn dự đoán là năm 47 tuổi có cơ hội làm người đứng đầu hoặc có uy tín, có tiếng nói quyết định trong lĩnh vực công việc của mình.

Nhưng do dục vọng lớn, tâm tính hay thay đổi và vận số tiền định, 47 và 49 tuổi là những năm vận hạn nên khó khăn trùng trùng. Phú đoán rằng: “Một năm vui vẻ một năm sầu/ Chớ giận trời kia lắm bể dâu/Dốc lòng tế thế, tâm như nhất/ Phu phụ tề mi lạc đáo đầu”.

Nếu không phải là bạn nhớ nhầm giờ sinh hoặc muốn thử khả năng dự đoán của Tử vi thì vận số của bạn không đến mức như bạn nói: “Cuộc sống của tôi toàn trắc trở, nhiều oán hận đố kỵ nên làm ăn dễ thất bại”. Hoặc giả có nhiều đố kỵ đi nữa cũng là do hậu thiên trong đời sống hàng ngày tạo ra, không liên quan đến số phận.

Cổ nhân nói: “Oán thù nên cởi không nên buộc", người thắt nút cũng chính là người mở nút. Biết thắng biết thua, biết được biết mất mới là người có thể thu dọn đại cục.

loading...
Theo MASK
Tâm Sự Gia Đình