Bạn có sở hữu những tướng mạo đem lại phú quý, tài lộc như những con giáp dưới đây không ?

Ngoại hình có quan hệ mật thiết tới tài lộc của mỗi người, hãy cùng tìm hiểu bạn có đặc điểm đem lại phú quý, tài lộc như dưới đây không nhé.
Bạn có sở hữu những tướng mạo đem lại phú quý, tài lộc như những con giáp dưới đây không ?
Bạn có sở hữu những tướng mạo đem lại phú quý, tài lộc như những con giáp dưới đây không ?
Người sinh ra thuộc tuổi Dậu và Dần nếu có chiếc cổ cao dài, thanh mảnh sẽ có vận mệnh khá tốt

Tuổi Dần và Dậu: Cổ dài

Người sinh ra thuộc tuổi Dậu và Dần nếu có chiếc cổ cao dài, thanh mảnh sẽ có vận mệnh khá tốt. Họ sẽ có được cuộc sống cao sang, no đủ, không lo túng thiếu. Trong cuộc sống họ là người có lòng tin bền vững, làm việc kiên trì bền bỉ. Với những phẩm chất tốt đẹp, họ dễ dàng được mọi người yêu mến, che chở.

Tuổi Sửu và Hợi: Lòng bàn tay lõm sâu

Nếu những người sinh năm Sửu và Hợi có lòng bàn tay lõm sâu xuống thể hiện lòng bàn tay đó tập trung nhiều quyền lực và sức mạnh. Người có đôi bàn tay này rất giỏi kiếm tiền, có sự thông minh, quyết đoán, làm được những việc lớn. Bàn tay dày thể hiện người nhiều phúc, số giàu sang, được hưởng.

Tuổi Tuất và Tý: Gò má cao

Nếu người tuổi Tuất và Tý trời sinh có gò má cao tương lai họ sẽ làm quan lớn, nhiều quyền nhiều tiền. Gò má cao thể hiện sự cao ngạo, là một người có tài năng và tố chất. Người tuổi Tuất và Tý có gò má cao sẽ hưởng cuộc đời an nhàn, tình duyên và tiền tài đều toàn vẹn đôi đường.

Tuổi Mão và Thìn nếu có sống mũi cao, đầu mũi tròn là tướng cực kì tốt

Tuổi Mão và Thìn: Sống mũi cao, đầu mũi tròn

Tuổi Mão và Thìn nếu có sống mũi cao, đầu mũi tròn là tướng cực kì tốt trong Nhân tướng học. Bởi sống mũi cao thể hiện khuôn mặt sáng láng, bắt mắt dễ tạo thiện cảm cho mọi người, làm những việc liên quan đến ngoại giao, giao tiếp rất tốt, mũi to trong là kiểu người giàu sang, cuộc sống sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Tuổi Ngọ và Thân: Môi dày

Môi càng dày tiền tài của người tuổi Ngọ, Thân càng nhiều

Những nét đầy đặn trên khuôn mặt luôn là tượng trưng cho những người nhiều phúc khí. Với số mệnh như vậy và khả năng không giới hạn của hai người bạn này họ rất thích hợp với những công việc tài chính, đảm bảo tiền tài như nước và cuộc sống vô cùng vui vẻ.

Tuổi Tỵ và Mùi: Hàm rộng

Hàm rộng mặt vuông chữ điền là dáng khuôn mặt rất vững chắc, đáng tin cậy, về già an nhàn, vinh hoa

Những người sinh năm Tỵ và Mùi nếu có hàm rộng chắc chắn khi bước vào tuổi trung niên vận hạn của họ sẽ cực tốt. Hàm rộng mặt vuông chữ điền là dáng khuôn mặt rất vững chắc, đáng tin cậy. Sức khỏe của những người có đặc điểm này ở tuổi Tỵ và Mùi khá ổn định, ít đau ốm. Họ lại được quý nhân phù trợ, đi tới đâu cũng dễ gặp điềm lành, may mắn. Thuở trẻ tương đối vất vả, về sau an nhàn, vinh hoa.

Đừng bỏ lỡ

Ngọc Linh

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình