5 đặc điểm nhận diện gã đàn ông vũ phu kinh hoàng

Đàn bà con gái hơn nhau ở việc chọn chồng, lấy được người tốt thì sướng sung cả đời. Mà chẳng may sa chân vào gia đình đáng sợ để rồi phải gắn bó cả đời với người chồng vũ phu tệ bạc thì con gái sẽ khổ sở vô cùng. Bạn có muốn tránh xa kiểu chồng thích cho vợ ăn đấm đó không, đọc ngay bài này đi kẻo muộn nhé.
5 đặc điểm nhận diện gã đàn ông vũ phu kinh hoàng
5 đặc điểm nhận diện gã đàn ông vũ phu kinh hoàng
loading...
Nếu lòng trắng hoặc thậm chí là con ngươi thường xuyên có vằn đỏ màu máu, thì chủ nhân của chúng thường rất dễ bị kích động, hay nổi nóng, suy nghĩ bồng bột, hành động hồ đồ

1. Mắt luôn có vằn đỏ như máu trong lòng trắng

Mắt trong nhân tướng học có vị trí quan trọng, nó giúp các thầy bói, các nhà xem tướng nhận diện tính cách, tâm thế người đối diện, bắt thóp con người hung dữ hay hiền lành ở họ.

Nếu lòng trắng hoặc thậm chí là con ngươi thường xuyên có vằn đỏ màu máu, thì chủ nhân của chúng thường rất dễ bị kích động, hay nổi nóng, suy nghĩ bồng bột, hành động hồ đồ.

Họ rất dễ phát điên lên chỉ vì những câu nói vu vơ, những ánh nhìn lời nhận xét không đâu vào đâu, và đôi khi trở nên mất kiểm soát đến nỗi hoang dại như thú dữ vậy.

Thường ngày, họ rất giỏi giao tiếp, nói năng hòa nhã, điềm đạm, ăn mặc và cư xử bình dị. Nhưng hễ có chút va chạm hay bị chạm “đúng nọc” là sửng cồ lên và cho người khác ăn đấm, hành hung vô tội vạ.

Ở với kiểu người này lâu ngày, vui họ cũng đánh, buồn họ cũng đánh mà mệt mỏi, ức chế lại càng dễ ăn đòn. Chẳng mấy mà các cô gái thân tàn ma dại, thân bại danh liệt.

Mặt có nhiều gân xanh và mỡ thừa hằn da tố cáo, chủ nhân của nó là một kẻ ưa đánh đấm, thích nói chuyện bằng vũ lực hơn là ngôn từ

2. Mặt có nhiều gân xanh và mỡ thừa hằn da

Mỡ thừa hằn da không hẳn chỉ xuất hiện ở người béo, đó là những nếp gấp da trên mặt khiến da mặt không nhẵn, phẳng, thô ráp. Kiểu “tạo hình” mỡ này khiến khuôn mặt mất cân đối, thậm chí ở các vùng da đó, sẽ bị lệch màu, thâm đen, xám xịt hơn hẳn những khu vực khác.

Gân xanh nếu rải rác ở hai bên má hoặc tạo thành những đường nổi hằn rõ nét, khi cười, cáu, giận hoặc khi biểu thị bất cứ trạng thái cảm xúc nào đều thấy rõ. Hai đặc điểm này tố cáo, chủ nhân của nó là một kẻ ưa đánh đấm, thích nói chuyện bằng vũ lực hơn là ngôn từ.

Họ dễ kích động, nổi nóng vô cớ, lúc nào cũng cho mình cái quyền được làm chủ, người khác chỉ là tôi tớ hèn mọn. Đa phần, tuýp đàn ông kiểu này sẽ có cơ thể lực lưỡng, lưng hổ eo gấu.

Nên tránh tối đa tiếp xúc với họ, đặc biệt là trên bàn rượu, chớ nên đồng ẩm một bàn, nhỡ khi quá chén lại bị họ “đánh nhầm” thành vạ vào thân. Nếu yêu hay cưới nhầm phải người đàn ông này, khi họ “lên cơn”, hãy tránh thật xa nếu không muốn làm bị thịt xả đòn của anh ta.

Chỉ cần không vừa ý, chưa bằng lòng với bất kỳ ai, kể cả đàn bà phụ nữ trẻ em, người có lông mày ngắn, xương mắt nhô mạnh ra ngoài cũng sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay đánh đập không thương xót

3. Lông mày ngắn, xương mắt nhô mạnh ra ngoài

Ngắn ở đây là so độ dài của lông mày với chiều dài của mắt, nếu không cân xứng bằng nhau đồng thời xương bên dưới nhô ra bên ngoài quá mạnh thì chắc chắn, anh ta là kẻ bạo lực hơn người.

Người có nhân diện kiểu này, ưu điểm của họ là rất kiên trì, bền bỉ, không mấy khi chùn bước trước khó khăn gian khổ. Nhưng bù lại, họ có nhược điểm chí mạng là ngang ngược, cá tính đến hống hách, vũ phu.

Chỉ cần không vừa ý, chưa bằng lòng với bất kỳ ai, kể cả đàn bà phụ nữ trẻ em, họ cũng sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay đánh đập không thương xót. Nếu là đồng nghiệp, đừng cãi cố hay tranh luận với anh ta, cũng đừng nói lý lẽ, khuyên giải khi cơn nóng giận đang lên.

Người thua thiệt sẽ chỉ là bạn, vì ngay cả khi được xoa dịu cơn bức bối, anh ta cũng thù lâu nhớ dai, quyết báo thù bằng được mới thôi. Kiểu người yêu, người chồng như thế này chính là ám ảnh kinh hoàng cho các cô gái.

Hắn ta luôn ở trong tâm thế, “không ăn được thì đạp đổ”, tìm mọi cách để hành hạ, trả thù và gây hấn nếu chẳng may hai bên hết tình duyên hoặc “cưa” không đổ.

Người đàn ông nào nói ồm ồm, khó nghe sở hữu tính cách bộc phát kinh người, hễ ai động chạm đến là họ “nổ tung” như quả bom hẹn giờ, đánh đấm vô thức

4. Giọng nói thô, ồm, âm thanh khó chịu

Người đàn ông nào nói ồm ồm, khó nghe, tiếng nói thô ráp hoặc khó tả, chói tai, khó chịu như tiếng đánh chuông, khàn đặc đứt tiếng… là tuýp người có nội tâm đáng sợ.

Họ sống hướng nội quá mức nên sở hữu tính cách bộc phát kinh người. Hễ ai động chạm đến là họ “nổ tung” như quả bom hẹn giờ, đánh đấm vô thức. Điểm trừ nữa là ở họ thiếu “van kiềm chế”, dù được người khác can ngăn, hòa giải đến mấy cũng không thể nào nguôi giận.

Tốt nhất, sống với kiểu người này phải biết dĩ hòa vi quý, cười nói giả lả, đừng động chạm này nọ với họ mà kẻo có ngày ăn đòn nhừ tử. Các cô gái ngây thơ thường lại rất thích tuýp đàn ông mạnh mẽ này khi họ xả thân bảo vệ mình mà quên đi hậu quả kinh khủng sau này.

Ngồi nghiêng nhìn ghé là đặc điểm của người chuyên quyền độc đoán, đối xử với người ngoài thì dễ ưa mà với vợ con, người thân lại cục súc hơn người

5. Ngồi nghiêng nhìn ghé, da mặt thâm đen

Đây là một cách đoán định tính cách, xu hướng bạo lực qua hành vi và khí sắc. Ngồi nghiêng nhìn ghé có nghĩa là khi ngồi cơ thể không thẳng, thân thể nghiêng vẹo, chênh chếch so với người đối diện, khi nói chuyện không bao giờ mặt đối mặt.

Da mặt thâm đen như kiểu ám than mà không hề nghiện thuốc, nghiện rượu, không bị bệnh gan hay nghiện thuốc lá và khá thô, cứng, ráp. Kiểu người này thuộc dạng bạo lực vừa phải nhưng cũng khá đáng sợ, chuyên quyền độc đoán, đối xử với người ngoài thì dễ ưa mà với vợ con, người thân lại cục súc hơn người.

Nếu không nghe lời, phục tùng họ răm rắp thì cái kết không phải suy nghĩ gì nữa, chính là giập mặt, nát người. Muốn “sống chung với lũ”, giữ gia đình ấm êm, tình yêu hạnh phúc, một là chia tay trong hòa bình hoặc là đừng bao giờ lên tiếng phản bác và nghe lời anh ta 100% mà thôi.

Thuận Dĩnh

(Dịch theo Ankang.com)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình