10 đặc điểm của những người sinh ra có số để GIÀU!

Bạn muốn mình kiếm được thật nhiều tiền, muốn có nhiều người vây quanh theo đuổi, tán tụng, muốn được nhiều cô gái thèm khát, ve vãn… Đó là ước muốn của một kẻ nghèo đang mơ đổi đời. Nhưng, nếu bạn có quá nửa trong danh sách 12 đặc điểm dưới đây, thì bạn sẽ chẳng phải mơ nhiều nữa đâu. Bạn là kẻ sinh ra có số để GIÀU!
10 đặc điểm của những người sinh ra có số để GIÀU!
10 đặc điểm của những người sinh ra có số để GIÀU!
loading...
Người có vòng 2, vòng 3 càng to thì càng khéo giữ tiền và rất biết làm tay hòm chìa khóa

1. Vòng hai, vòng ba đầy đặn viên mãn

Ông cha ta thường ví người giàu có là người mông eo nở rộng bởi xa xưa, những bậc địa chủ đủ ăn đủ mặc giàu có hơn người bao giờ cũng có những người vợ béo đẫy đà, eo hông vững chắc. Thật ra, các nghiên cứu về nhân tướng học từ xưa đến nay còn cho thấy, người nào eo và hông càng to thì càng dễ sinh quý tử, số phận sướng sung, đủ đầy.

Tiêu chuẩn hình thể ngày nay đã thay đổi đi rất nhiều, ai cũng tôn vinh cơ thể săn chắc, gày gò, càng ít mỡ mới càng đẹp. Chính vì thế mà đàn ông gầy càng khó giàu, phụ nữ eo thon càng chật vật kiếm sống hơn rất nhiều.

Đàn ông làm kinh doanh, tốt nhất nên chọn vợ hơi béo một chút. Người có vòng 2, vòng 3 càng to thì càng khéo giữ tiền và rất biết "tay hòm chìa khóa". Đặc biệt, đàn bà hông nở là cực kỳ hợp chồng, đảm đang, khéo léo cả trên giường lẫn trong chuyện làm ăn.

2. Lòng bàn tay tụ Thủy

Muốn biết mình có phải người sở hữu lòng bàn tay đặc biệt này không, hãy thử một thí nghiệm đơn giản sau nhé: Đổ nước vào trong cốc và úp tay lên trên, không cần úp sát, chỉ để hờ thôi cũng đủ.

Đổ nước từ trong cốc ra lòng bàn tay, để yên hơi khum tay lại trong vòng 1 phút và theo dõi xem nước sẽ tụ lại nhiều hay ít. Càng nhiều thì càng giàu bởi lẽ Thủy là yếu tố đại diện cho tiền tài, ai có bàn tay tụ càng nhiều nước thì tương lai sẽ là cự phú.

Người nào tiền đồ xán lạn, giàu có vô biên, bao giờ vùng Tốn vị (khu vực bàn tay rơi vào quẻ Tốn) sẽ gồ cao hơn những vùng còn lại

3. Vùng Tốn vị gồ cao

Bàn tay con người, đặc biệt là vùng lòng bàn tay cũng là vị trí liên quan mật thiết đến Bát quái. Người nào tiền đồ xán lạn, giàu có vô biên, bao giờ vùng Tốn vị (khu vực bàn tay rơi vào quẻ Tốn) sẽ gồ cao hơn những vùng còn lại.

Ai có bàn tay mà Tốn vị thấp hơn hay lòng bàn tay phẳng đều, đa phần đều không có lộc trời ban, kinh tế bình thường, không mấy khi khá giả. Còn nếu bạn sở hữu đôi bàn tay trời cho này nhưng vẫn đang khốn khổ, chật vật chạy ăn từng bữa thì đừng ngại khó ngại khổ, chẳng bao lâu nữa, thời cơ sẽ đến và bạn sẽ phất lên nhanh không ngờ.

4. Ấn đường bằng phẳng

Ấn đường là khu vực giao giữa hai con mắt. Có người ấn đường có rất nhiều lông mày mọc giao tạp, có người lại có sẹo hoặc mụn lồi quanh năm. Những đặc điểm đó là tối kỵ vô cùng.

Vì sao ư, ấn đường đại diện cho sự nghiệp, tình duyên, hôn nhân, tài vận của mỗi người. Ấn đường càng sáng càng rộng thì những điều đại sự trên mới hanh thông. Càng có nhiều nếp nhăn hoặc những đặc điểm không nên có thì cuộc đời bạn càng vất vả, mệt mỏi.

Nữ sẽ gian truân khắc chồng, đàn ông dễ tán gia bại sản. Bù lại, họ sẽ có con trai đầu lòng nhưng đặc biệt phải chú ý đến sức khỏe, hỏa hoạn gia đình vào những năm tuổi.

Người có lòng bàn tay trắng trẻo hồng hào, ngón tay thon dài bao giờ cũng là người có phúc, hưởng lộc tổ tiên lâu dài

5. Tay trắng mềm mại

Người có lòng bàn tay trắng trẻo hồng hào bao giờ cũng là người có phúc, hưởng lộc tổ tiên lâu dài. Nếu là nữ, họ dễ được gả vào danh gia vọng tộc, hào môn phú quý. Nếu là nam mà lòng bàn tay vừa trắng vừa hồng thì sẽ vất vả vì phải chèo chống gây dựng sự nghiệp khi còn trẻ nhưng hậu vận an nhàn, giàu có.

Ai có bàn tay màu vàng nhạt thì hiếm khi lấy được chồng giàu hay tử tế. Nhưng nếu bù lại da thịt lúc nào cũng ấm áp thì sẽ có duyên với tiền bạc, không làm cũng được hưởng. Ngược lại, da tay ai vừa xạm vừa cứng thì cả đời nghèo không ngóc đầu lên nổi.

6. Ngón tay thon dài

Nhiều người trong số chúng ta luôn lầm tưởng rằng, tay càng thon, dài càng mảnh thì càng đẹp và dễ được hưởng an nhàn. Nhưng thật ra, suy nghĩ đó chưa đủ “sâu cay dày vỏ” và chưa phản ánh đúng về hậu vận của những người có bàn tay đẹp vô cùng này.

Phụ nữ nếu ngón tay thon dài, đều tăm tắp thì tài vận sẽ không bao giờ thua kém người đời, chẳng bao giờ phải lo cái ăn, cái mặc, sung sướng hưởng thụ đến khi về già.

Đàn ông ai có bàn tay thon, lòng bàn tay phẳng đều, thì thường có số cự phú trung hoặc vãn niên. Nếu may mắn sở hữu đôi bàn tay hồng hào ấm áp thì họ sẽ sinh ra, lớn lên và chết đi với… một núi tiền.

Đàn bà ai có bắp đùi thon nở, dài đều, săn chắc là những người có năng lực làm việc tốt, dễ thích nghi, hòa đồng, sinh ra để làm lãnh đạo, kiếm tiền dễ như bỡn

7. Chân dài vượng vận

Không chỉ người mẫu mới sở hữu những đôi chân dài miên man, đàn ông, đàn bà ai có bắp đùi thon nở, dài đều, săn chắc đều là những người có năng lực làm việc tốt, dễ thích nghi, hòa đồng, sinh ra để làm lãnh đạo, kiếm tiền dễ như bỡn. Tuy vậy, nhược điểm của những cá nhân có đặc điểm cơ thể kiểu này là dễ gặp thị phi, khẩu thiệt nên cần chú ý tu thân, dưỡng tính.

8. Vân chân hình mạng nhện

Đừng coi thường vân chân bạn nhé. Bàn chân đa phần có vân thẳng hoặc ngang, vân dọc sẽ nhiều hơn vân ngang. Ai chỉ có vân ngang thì cuộc đời bôn ba truân chuyên hết mực. Người chỉ có vân thẳng thì chính trực, ngay thẳng.

Nếu vân chân ngang dọc chằng chịt như mạng nhện thì vô cùng may mắn, bạn sẽ chẳng phải lo đến tiền tài kinh tế bao giờ.

Đừng nghĩ rằng đàn bà ngực to thì sẽ giàu, phải là to vừa đủ mà hơi xệ một chút mới giàu

9. Vòng 1 to và xệ

Đừng nghĩ rằng đàn bà ngực to thì sẽ giàu, phải là to vừa đủ mà hơi xệ một chút mới giàu. Đàn ông ai có vòng 1 to, đầy đặn, gồ cao lên so với bụng, là người mạnh mẽ, thực dụng, chắc chắn, nhiều tiền nong và dễ làm chức lớn.

Người có vòng 1 vừa to vừa xệ, không phải do sinh nở mà thành thì rất có duyên với tiền bạc, làm ăn thuận lợi, may mắn. Họ hợp làm kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực cổ phiếu, bảo hiểm, bất động sản.

10. Cổ dài

Cổ trong nhân tướng học là bộ phận cơ thể đại diện cho quyền lực, khả  năng thăng tiến, chi phối, quản lý của mỗi cá nhân. Nếu bạn là người có cổ dài, ắt hẳn bạn sẽ kiên định, thích hành động, luôn cố gắng hết mình và rất có năng lực.

Bạn luôn có xu hướng phấn đấu vươn lên nên không bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có. May mắn đi đôi với bạn là lúc nào tiền bạc cũng rủng rỉnh, kinh tế ổn định, phát triển bền vững lâu dài.

Giang Linh

(Dịch theo Sina.com.cn)

(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

loading...
Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô
Tâm Sự Gia Đình